ธันวาคม กับ มกราคมที่ผ่านมา ทุกค่ายไม่มีโทรฟรีให้แล้ว สำหรับแพ็กเสริมสุดคุ้ม เน็ตไม่อั้น 10Mbps แต่เดือนนี้ ก.พ. 2563 #TelecomLover ไปแอบดูเงื่อนไขใหม่ของซิม Hello ที่ปรับใหม่ให้สอดรับกับแพ็กเสริมสุดคุ้มตัวนี้ เมื่อเราจับคู่ 2 สิ่งนี้เข้าด้วยกัน ด้วยงบประมาณเท่าเดิมเดือนละ 200 บาท ก็สามารถมีโทรฟรีทุกเครือข่ายครั้งละ 30 นาที และเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด 10Mbps พร้อมไวไฟไม่จำกัดไว้ใช้นาน 1 ปีได้เลย

อันดับแรก ไปซื้อซิม Hello ก่อน หาซื้อได้ใกล้บ้าน 7-11 ราคา 49 บาท นำบัตรประชาชนลงทะเบียนให้เรียบร้อย เปิดเบอร์แล้วเติมเงิน 200 บาท เงื่อนไขของซิม Hello คือถ้ามียอดการเติมเงินสะสม 150 บาทจะเพิ่มสิทธิ์โทรฟรีทุกเครือข่ายครั้งละ 30 นาทีนาน 30 วันให้ใช้งาน ในกรณีนี้เราตั้งใจจะเติมเงินทุกเดือนเพื่อสมัครแพ็กเสริมเดือนละ 200 บาทอยู่แล้วจึงมีผลพลอยได้ในส่วนของการโทรฟรีทุกเครือข่ายรวมไปด้วยแบบไม่ต้องจ่ายอะไรเพิ่มอีก

ต่อมา แนะนำให้ลงทะเบียน TrueID ให้เรียบร้อย กด *878*9# ใส่เลขบัตรประชาชนของเราไป แล้วกดขอรหัส login *871*4# ระบบจะส่งรหัสมาให้ รหัสนี้เราเอาไปใช้กับ .@ TRUEWIFI ฟรีด้วย และใช้รับสิทธิพิเศษทรูยูใน App TrueYou และใช้งาน TrueiSevice เอาไว้เช็คยอดเงิน เช็คแพ็กเกจปัจจุบันต่าง ๆ ได้ด้วยนะ

เมื่อลงทะเบียน TrueID TrueYou เรียบร้อยหมดแล้วก็กดสมัครแพ็กเสริม 10Mbps + ฟรีไวไฟไม่อั้นได้เลย กด *900*9979# ระบบจะหักเงินค่าสมัคร 200 บาท (รวมภาษีแล้ว) และจะส่ง SMS ยืนยันการทำรายการ ในเดือนถัดไปอีก 11 เดือน จะทำการหักเงินเพื่อสมัครต่อเนื่องทุกเดือนจนครบ 1 ปี

สิ่งที่ควรระวังเพื่อให้ได้สิทธิ์โทรฟรีทุกเดือน แนะนำให้ตรวจสอบรอบการใช้งานโทรฟรี โดยกด *900# หรือดูใน SMS ว่าสามารถโทรฟรีได้ถึงวันที่เท่าไร หลังหมดรอบโทรฟรีประจำเดือนแล้ว เราค่อยเติมเงินเข้าไปใหม่ 200 บาท เพื่อให้มีเงินในบัญชีไว้เพียงพอต่อการสมัครแพ็กเสริมในรอบต่อไป ในกรณีที่เดือนไหนเราลืมเติมเงินก็สามารถกลับมาสมัครใหม่อีกครั้งโดยกด *900*9979# ภายใน 360 วันได้เลย

รายละเอียดซิม Hello >> http://truemoveh.truecorp.co.th/package/prepaid

Comments

comments