มาแล้ว ระลอก 3 ซึ่งอาจจะใหญ่และน่ากลัว อาจใช้ระยะเวลาระบาดนานกว่าช่วงที่ผ่านมาเพราะเป็นช่วงหยุดยาว มีการเดินทางออกต่างจังหวัดของพ่อแม่ พี่น้อง เนื่องในวาระสงกรานต์ เชื่อว่าหลายคนยกเลิกทริปต่าง ๆ และร่วมมือร่วมใจกันหยุดเชื้อ เพื่อชาติด้วยการอยู่บ้าน แน่นอน อยู่บ้านจะมีอะไรทาน ก็ต้องสั่งอาหาร Food delivery เรามาดูกันหน่อยว่า ทาง AIS TRUE DTAC มีส่วนลด มีความร่วมมือกับ Partner ไม่ว่า GrabFood Foodpanda LINEMAN หรือ Robinhood อะไรบ้าง 

เริ่มที่ AIS กันเลย จะเห็นว่า AIS มีแคมเปญส่วนลดค่าอาหาร ตามความร่วมมือกับ Partner ครบทุกราย โดยโครงการนี้มีตั้งแต่ในช่วง COVID ระบาดระลอกที่ 2 เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา หลายคนคงจะเคยกดรับสิทธิ์กันมาแล้ว โครงการนี้ก็ได้รับการต่ออายุมาจนถึง 30 เมษายน 2564 เพราะได้รับความนิยมเป็นอย่างดี ลูกค้า AIS กดรับสิทธิ์ได้ทั่วหน้า ใช้คะแนน AIS Point แลกรับส่วนลด 40-50 บาท ได้ครบทุกเจ้า ตั้งแต่ Grab LINEMAN Foodpanda และ Robinhood โดยลูกค้า AIS Serenade จะใช้ 50 AIS Point แลกรับส่วนลดได้ 50 บาท และลูกค้าทั่วไป ใช้ 50 AIS Point แลกรับส่วนลดได้ 40 บาท ยิ่งมีคะแนนมาก ก็ยิ่งกดรับสิทธิ์ได้รัวๆ

วิธีการรับสิทธิ์ทำได้ง่ายๆผ่าน my AIS App กดค้นหาที่เป็นรูปแว่นขยาย พิมพ์ Grab LINEMAN Foodpanda หรือ RobinHood ตามต้องการ หลังจากนั้นกดแลกคะแนน เมื่อแลกสำเร็จนำรหัสที่ได้ไปกรอกใน App ที่ต้องการใช้ส่วนลด โดยกำหนดยอดขั้นต่ำในการสั่งอาหารไว้ที่ 150 บาท พิเศษ App LINEMAN มียอดสั่งอาหารเพียงแค่ 100 บาทก็สามารถใส่ส่วนลด 40-50 บาทได้แล้ว รหัสที่ได้รับ สามารถเก็บไว้ใช้ได้จนถึง 30 เมษายน 2564

ต่อมาที่ TrueMove H มีความร่วมมือกับ Grabfood และ Foodpanda ในการมอบส่วนลด Food Delivery ให้ลูกค้าดังต่อไปนี้

สำหรับ Grabfood ลูกค้าทรูรับสิทธิ์ได้เฉพาะลูกค้า Grabfood ที่ใช้งาน App เป็นครั้งแรก โดยกำหนดให้สั่งอาหารขั้นต่ำ 300 บาท รับส่วนลดสูงสุด 60%  (ไม่เกิน 100 บาท) และลูกค้าทั่วไปที่ใช้ TrueMoney Wallet รับส่วนลด 50 บาทเมื่อสั่งอาหาร Grabfood ขั้นต่ำ 300 บาท โดยต้องชำระด้วยบัตร Wecard Truemoney หรือ Truecard สีต่าง ๆ (ดำ แดง เขียว ฟ้า ขาว เทา) ใส่รหัส DINNERMC จำกัด 85600 สิทธิ์ หมดเขต 30 มิถุนายน 2564

สำหรับ Foodpanda ลูกค้าปัจจุบันทรูกดรับสิทธิ์ได้ใน App TrueID โดยคำสั่งซื้ออาหารขั้นต่ำ 150 บาท จะได้ส่วนลด 50 บาท นำรหัสที่ได้รับไปกรอกภายใน 30 มิถุนายน 2564 ส่วนลดมีจำนวนจำกัด ใช้ได้ 1 สิทธิ์ต่อคน ต่อเดือน

DTAC  มีความร่วมมือกับ partner ส่งอาหารในปัจจุบัน 2 ราย ได้แก่ Grabfood และ Foodpanda

ลูกค้า dtac ที่ใช้ App Grabfood เป็นครั้งแรก กดรับสิทธิ์ได้ที่ dtac App รับส่วนลด 60% สูงสุดไม่เกิน 100 บาท ไม่จำกัดยอดขั้นต่ำ โดยใช้ dtac reward coins จำนวน 10 เหรียญในการแลกรับส่วนลด ส่วนลูกค้าปัจจุบัน ใช้ 30 เหรียญแลกรับส่วนลด 60 บาทกำหนดยอดสั่งอาหารขั้นต่ำ 300 บาท หมดเขต 30 เมษายน 2564 สิทธิ์มีจำนวนจำกัด

ลูกค้า dtac ที่ใช้ App Foodpanda เป็นครั้งแรก กดรับสิทธิ์ได้ที่ dtac App รับส่วนลด 100 บาทโดยกำหนดยอดสั่งอาหารขั้นต่ำ 200 บาท ส่วนลูกค้าปัจจุบัน รับส่วนลด 50 บาทเมื่อมียอดสั่งอาหารขั้นต่ำ 150 บาท สิทธิ์มีจำนวนจำกัดสัปดาห์ละ 200 สิทธิ์

ลูกค้า dtac ที่ใช้ App Foodpanda สามารถใช้ dtac reward coins จำนวน 800 เหรียญ แลกรับส่วนลด 40 บาทสำหรับการสั่งอาหารขั้นต่ำกับ Foodpanda 150 บาทขึ้นไป กดรับสิทธิ์ได้ที่ dtac App

เป็นยังไงบ้างกับส่วนลด Food Delivery ต่างๆ ที่นำมาฝาก ลูกค้า AIS แลกได้ครบทุกรายไม่ว่าจะเป็น Grabfood Foodpanda LINEMAN และ RobinHood ใครมี AIS Point เหลือเยอะ นำมาใช้ตอนนี้คุ้มค่าที่สุดแล้ว สำหรับลูกค้า TrueMove H ก็กดรับสิทธิ์ Grabfood หรือ Foodpanda ได้เช่นกัน โดยเหมาะกับคนที่ใช้ TrueMoney Wallet ชำระ หรือใช้ App สั่งอาหารเป็นครั้งแรก รวมถึงลูกค้า dtac ที่สามารถแลกส่วนลดต่างๆ โดยใช้ dtac reward coins กับ Foodpanda และ Grabfood ตามที่กำหนด ขอให้เราผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน อย่าลืมว่า “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ”

 

Comments

comments