กรุงเทพฯ 12 มิถุนายน 2562 : ทรูวิชั่นส์กรุ๊ป คว้าลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดพรีเมียร์ลีกอังกฤษ 3 ฤดูกาล 2019/20 – 2021/22 แบบออลไรท์หรือลิขสิทธิ์ครบถ้วนแบบเบ็ดเสร็จเต็มรูปแบบจากพรีเมียร์ลีกอังกฤษโดยตรง ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านคอนเทนต์ระดับโลกผ่านการสื่อสารครบวงจรและครบทุกแพลตฟอร์มทั้งบนทีวีและออนไลน์ โดยในแพลตฟอร์มทีวี ทรูวิชั่นส์ได้รับการยืนยันเป็นเพย์ทีวีเพียงรายเดียวในประเทศไทยที่ถ่ายทอดสดครบ 380 แมทช์ตลอดฤดูกาล ดูแบบเต็มอิ่มต่อเนื่องรวม 3 ฤดูกาลนับจากนี้

โดย นายพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านคอนเทนต์และมีเดีย บมจ. ทรูคอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า ทรูวิชั่นส์กรุ๊ปได้พยายามอย่างต่อเนื่องในการเจรจาเพื่อให้ได้ลิขสิทธิ์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2019/20 – 2021/22 เพื่อตอบสนองความต้องการของแฟนบอลให้ได้เต็มอิ่มครบทุกอรรถรสกับฟุตบอลถ้วยอันดับ 1 ของโลกอย่างพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เรามีความยินดีที่การเจรจาครั้งนี้บรรลุผลสำเร็จ โดยทรูวิชั่นส์จะเป็นผู้ให้บริการเพย์ทีวีเพียงรายเดียวของไทยที่ได้รับลิขสิทธิ์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกครบถ้วนแบบเบ็ดเสร็จเต็มรูปแบบทั้งการถ่ายทอดสดรีรันและไฮไลท์ครบทั้ง 380 แมตช์ โดยได้เตรียมเปิดตัว 6 ช่องเพื่อรองรับฟุตบอลรายการใหญ่ที่สุดของโลกที่จะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 10 .. นี้ พร้อมกันนั้นเรายังได้รับลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดผ่านทางออนไลน์ในรูปแบบต่างๆ ได้ครบทุกแพลตฟอร์ม โดยสมาชิกที่ใช้บริการในกลุ่มทรูเช่น ทรูวิชั่นส์ ทรูมูฟเอช ทรูออนไลน์ และทรูไอดี จะได้รับชมพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้เต็มอรรถรสเช่นกัน โดยรูปแบบและวิธีการรวมถึงโปรโมชั่นพิเศษในการร่วมรับชมสำหรับทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่จะประกาศให้ทราบต่อไป  เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าแฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษชาวไทยจะได้ร่วมลุ้นชมและเชียร์ทีมโปรดผ่านทุกแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดในเมืองไทยจากกลุ่มทรูด้วยความสนุกสนานและสะใจแบบต่อเนื่องไปตลอด 3 ฤดูกาลหลังจากนี้ เตรียมพบกับการรับชมพรีเมียร์ลีกที่สนุกครบทุกรูปแบบตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ได้มากกว่าแน่นอนเริ่มเปิดฤดูกาลใหม่ 2019/20 วันที่ 10 สิงหาคมนี้

มร. พอล โมนาร์ ผู้อำนวยการด้านการออกอากาศฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เผยว่า เรารู้สึกมีความยินดีที่ได้ต้อนรับทรูวิชั่นส์กรุ๊ปมาร่วมเป็นพันธมิตรอีกครั้งในการถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษใน 3 ฤดูกาลข้างหน้า 2019/20 – 2021/22 นี้ ทางทรูวิชั่นส์กรุ๊ปได้เตรียมแผนการตลาดเพื่อรองรับรายการใหญ่นี้บนหลากหลายแพลตฟอร์มภายใต้กลุ่มทรู ทำให้เรามั่นใจว่าแฟนๆผู้ชมชาวไทยจะได้สนุกเต็มอิ่มไปกับฟุตบอลที่ดีที่สุดพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่างแน่นอน

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1242, ทรูช้อป, ทรูพาร์ทเนอร์ทั่วประเทศ

Comments

comments