30 สิงหาคม 2562: AIS Business ตอกย้ำผู้นำบริการเพื่อองค์กรครบวงจรที่พร้อมนำ Digital Infrastructure เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งให้กับลูกค้าองค์กร ตั้งแต่องค์กรขนาดเล็กไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ และเจ้าของธุรกิจที่ไม่ได้จดทะเบียนเป็นนิติบุคคล ล่าสุด เดินหน้ายกระดับการให้บริการไปอีกขั้น ด้วยการเปิดตัว AIS eBiz Shop ช่องทางออนไลน์ที่พร้อมเคียงข้างลูกค้าองค์กรและเจ้าของธุรกิจในทุกมิติ อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าซื้อสินค้าและบริการจาก AIS Business ได้ง่ายๆ และสะดวกสบาย อยู่ที่ไหนก็ใช้บริการได้ ไม่ต้องเดินทางไปศูนย์บริการ และไม่ต้องรอคิวอีกต่อไป ลูกค้าจึงสามารถใช้เวลาในการดูแลธุรกิจได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมให้บริการแล้วทั้งลูกค้านิติบุคคลและบุคคลธรรมดา

ประเดิมการเปิดตัว AIS eBiz Shop ด้วยบริการเปิดเบอร์ใหม่พร้อมสมัครแพ็กเกจที่คัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของเจ้าของธุรกิจโดยเฉพาะ โดยลูกค้าที่สมัครใช้บริการจะได้รับการยืนยันตัวตนตามกระบวนการ eKYC จึงมั่นใจได้ในระบบการดูแลความปลอดภัยข้อมูล ช่วยป้องกันการหลอกลวงหรือการนำชื่อบริษัทไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต นับเป็นผู้ให้บริการรายแรกของไทยที่นำกระบวนการ eKYC มาใช้ในการให้บริการเปิดเบอร์ใหม่ผ่านช่องทางออนไลน์แก่ลูกค้านิติบุคคลและบุคคลธรรมดา ซึ่งในอนาคต จะขยายการบริการให้ครอบคลุมความต้องการของลูกค้ามากขึ้น อาทิ บริการเปลี่ยนเบอร์มือถือที่จดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดาเป็นนิติบุคคล ซื้อบริการเสริมหรือโซลูชันต่างๆ เป็นต้น

ลูกค้านิติบุคคลและบุคคลธรรมดา สามารถเปิดเบอร์ใหม่ผ่าน AIS eBiz Shop ได้ง่ายกว่า ปลอดภัยกว่า และคุ้มกว่า โดยมีขั้นตอน ดังนี้

1. เลือกเบอร์ใหม่พร้อมแพ็กเกจที่กำหนด
2. กรอกข้อมูล และอัปโหลดเอกสารเข้าสู่ระบบ
3. ยืนยันตัวตนด้วยกระบวนการ eKYC ผ่าน VDO Call
4. รอรับซิมการ์ดที่บ้าน จัดส่งโดย Kerry

พิเศษสุด! รับเน็ตเพิ่มอีก สูงสุด 240 GB (เดือนละ 20 GB นาน 12 รอบบิล) เฉพาะลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจผ่าน AIS eBiz Shop เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562

ลูกค้าที่สนใจสามารถใช้บริการ AIS eBiz Shop ได้ที่เว็บไซต์ https://business.ais.co.th/aisebizshop/ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ AIS Business Call Center 1149

Comments

comments