21 ตุลาคม 2562–ดีแทคร่วมฉลองกับสายการบินไทยในโอกาสเปิดตัวเส้นทางบินใหม่ ทั้งไฟล์ทไปและกลับ กรุงเทพ-เซนได และเซนได- กรุงเทพ โดยมอบซิมฟรีให้ผู้โดยสารทั้งลำบนเที่ยวบินปฐมฤกษ์ เพื่อทดลองสัมผัสประสบการณ์การเชื่อมต่อจากการใช้บริการโทรและอินเทอร์เน็ตในโทรศัพท์มือถือจากโครงข่ายคุณภาพ ขณะเดินทางท่องเที่ยว ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศอีกกว่า 73ประเทศทั่วโลก

นางสุกัณณี เลิศสุขวิบูลย์ ผู้อำนวยการสายงานการตลาดระบบเติมเงิน บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค (ที่ 2 จากขวา) มอบซิมดีแทค แฮปปี้ ทัวริสต์ และ SIM GO INTER จากดีแทคให้กับนางปรียาศิริ เชื้อเทศ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ (ที่ 2จากซ้าย) นายกิตติพงษ์ สารสมบูรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดและสร้างตราผลิตภัณฑ์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) (ขวา) ดีแทค แฮปปี้ ทัวริสต์ ซิมอันดับ 1 ที่นักท่องเที่ยวต่างชาติเลือกใช้ เมื่อท่องเที่ยวในประเทศไทยที่มากับแพ็กเกจพร้อมใช้ตรงตามความต้องการ และสิทธิพิเศษอื่นๆจากพันธมิตร ที่มอบให้เฉพาะผู้ใช้ ดีแทค แฮปปี้ ทัวริสต์ เท่านั้น นอกจากนี้ดีแทคยังมีซิมสำหรับใช้งานในต่างประเทศ SIM GO INTER จากดีแทค ที่มาพร้อมด้วยแพ็กเกจอินเทอร์เน็ต ซึ่งเชื่อมต่อสัญญาณคุณภาพกับเครือข่ายพันธมิตรชั้นนำทั่วโลก ทั้งยังสามารถโทรกลับไทยและโทรในต่างประเทศด้วยอัตราประหยัดได้อีกด้วย รวมถึงได้รับสิทธิพิเศษสุดคุ้มอีกมากมาย

พิเศษ สำหรับลูกค้าดีแทคปัจจุบันทั้งแบบเติมเงิน และแบบรายเดือน สามารถเปิดใช้บริการGO travel แพ็กเกจเสริมสำหรับการใช้เน็ตต่างประเทศในราคาสุดคุ้ม โดยใช้เบอร์เดิม ไม่ต้องเปลี่ยนซิม เพียงสมัครก็เปิดใช้งานได้ทันที สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.dtac.co.th/postpaid

Comments

comments