บริษัท ทีพี-ลิงค์ เอ็นเตอร์ไพร์ส ประเทศไทย จำกัด ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เครือข่ายระดับโลกได้ประกาศเปิดตัวแบรนด์ “Mercusys” เพื่อเน้นตลาดกลุ่มลูกค้าที่ต้องการอุปกรณ์เน็ตเวิรคที่ดีมีคุณภาพและราคาประหยัด พร้อมทั้งการรับประกันจากผู้ผลิตโดยตรงนานสูงสุดถึง 5 ปี เพื่อมุ่งสร้างประสบการณ์อินเตอร์เน็ตที่มีประสิทธิสูงพร้อมทั้งสัญญาณไวไฟที่มีความเสถียร ทั้งนี้ Mercusys พร้อมเปิดตัว Mesh Wi-Fi รุ่นแรกของแบรนด์ Mercusys ภายในไตรมาสที่ 1 นี้ ในราคาต่ำกว่าสองพันบาท

อย่างไรก็ตาม Mercusys ได้เริ่มเข้ามาในประเทศไทยตั้งแต่พฤษภาคมในปีที่ผ่านมา โดยมีอุปกรณ์เน็ตเวิร์ค หลาย หลากหลายประเภทเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Router , Access Point , Range Extender , USB Adapter และ Switch ก็พร้อมจำหน่ายแล้วทั้งสิ้น

 

 

 

และไตรมาสนี้ Mercusys พร้อมวางจำหน่าย Mesh Wi-Fi ของตนเอง อย่างเป็นทางการ ใช้ชื่อว่า “Halo S12” เราเตอร์ Mesh Wi-Fi ที่ช่วยปัญหาสัญญาณอ่อน ช่วยให้คุณสามารถใช้อินเตอร์เน็ตได้ทั่วบ้านโดยไม่ต้องเดินสายแลน

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Mercusys , เว็บไซต์ http://www.mercusys.co.th/ หรือติดตามได้ที่ Facebook: facebook.com/MercusysTH/ หรือ Line @mercusys

Comments

comments