กรุงเทพฯ – 13 กุมภาพันธ์ 2563 – สปีด คอมพิวเตอร์ (Speed Computer) ผู้นำในวงการไอทีกว่า 20 ปี เชิญสัมผัสและทดลองมินิพีซี Intel® NUC ครบทุกรุ่น ทุกสเปค กับ Intel® NUC Concept Store      แห่งแรกและแห่งเดียวในไทย! ที่สปีด คอมพิวเตอร์ สาขาเกตเวย์ เอกมัย ที่นี่คุณจะได้พบกับ       ไลน์อัพของสินค้า Intel® NUC ที่โดดเด่นด้วยความสามารถระดับพีซีในดีไซน์ขนาดเล็ก ประหยัดพื้นที่ น้ำหนักเบา ตอบสนองการใช้งานทั้งด้านธุรกิจและไลฟ์สไตล์สำหรับคนยุคใหม่ สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยการซื้อสินค้าจากหน้าร้านและหิ้วขึ้นรถไฟฟ้าหรือจะเดินช้อปปิ้งต่อก็ยังได้ ด้วยขนาดของมินิพีซีที่เล็กกว่าพีซีปกติถึง 10 เท่า

 

Intel® NUC สำหรับการใช้งานทางธุรกิจ  

สปีด คอมพิวเตอร์ แนะนำ Intel® NUC รุ่น BOXNUC6CAYSAJR ราคาเริ่มต้น 6,990 บาท    เหมาะกับการใช้งานเอกสารทั่วไปในออฟฟิศ สะดวกกับการเคลื่อนย้ายด้วยการตั้งไว้บนโต๊ะทำงาน หรือซ่อนไว้หลังจอคอมพิวเตอร์

สปีด คอมพิวเตอร์ แนะนำ Intel® NUC รุ่น BLKNUC7I5DNKPC1 ราคาเริ่มต้น 20,700 บาท       สำหรับองค์กรธุรกิจที่มีเวิร์คโหลดสูงอย่างงานป้ายโฆษณาดิจิตอลที่มีการทำงานแบบ 24/7 จำเป็นต้องมีการจัดการระยะไกล เน้นฟังก์ชั่นพีซีที่รองรับหลายจอแสดงผล และสามารถวางไว้ด้านหลังจอแสดงผลได้ นอกจากนี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการประชุม โดยผู้เข้าประชุมสามารถแชร์เนื้อหาและทำงานร่วมกันจากที่ใดก็ได้ด้วยการเชื่อมต่อจอแสดงผลแบบไร้สายที่จัดการได้อย่างง่ายดายและปลอดภัยสำหรับองค์กรของคุณ

Intel® NUC สำหรับการใช้งานเพื่อความบันเทิง / สายเกมเมอร์  

สปีด คอมพิวเตอร์ แนะนำ Intel® NUC รุ่น BOXNUC8I3BEH ราคาเริ่มต้น 9,690 บาท                

ทั้งฝุ่น ทั้งไวรัส บอกฉันทีไม่รู้จะหนีอะไร….. ไม่ต้องเครียดไปแค่มี Intel® NUC เครื่องเดียวคุณก็สามารถหลบทั้งฝุ่นและไวรัส (ชั่วคราว) ด้วยการเชื่อมต่อสาย HDMI เข้ากับจอทีวีที่บ้านไว้ดูหนัง        

ฟังเพลงโปรดให้อารมณ์เหมือนยกโรงหนังหรือเวทีคอนเสิร์ตมาไว้ที่บ้านเลยทีเดียว  

สปีด คอมพิวเตอร์ แนะนำ Intel® NUC รุ่น BOXNUC8I7HVK1 ราคาเริ่มต้น 30,900 บาท                      

1 ใน bucket lists ที่สายเกมเมอร์ควรมีไว้ในครอบครอง อีกขั้นของประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงมากขึ้นกับขุมพลังของหน่วยประมวลผลและกราฟิกชิปสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ อุปกรณ์พร้อม ใจพร้อม Game on! กันเลย

แวะชมและทดลองมินิพีซี Intel® NUC พร้อมปรึกษาผู้เชี่ยวชาญได้ครบทุกรุ่น ทุกสเปค ที่ Intel® NUC Concept Store แห่งแรกและแห่งเดียวในไทย! ที่สปีด คอมพิวเตอร์ ชั้น 3 สาขาเกตเวย์ เอกมัย หรือเเชทสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก : SpeedCom

Comments

comments