ในสถานการณ์ที่ยังคงมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19  3BB มีความห่วงใยต่อสุขภาพอนามัยตลอดจนความปลอดภัยของลูกค้าที่ต้องมาติดต่อใช้บริการที่ช็อปด้วยตนเอง ล่าสุดได้ยกระดับมาตรการป้องกันความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดสู่ส่วนรวมขั้นสูงตามขั้นตอนของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นไร้กังวลเมื่อมาใช้บริการ โดยเน้นการป้องกันและเฝ้าระวังทั้งบริเวณภายในและภายนอกช็อป

ซึ่งภายนอกได้ตั้งจุดคัดกรองตรวจวัดระดับอุณภูมิให้กับพนักงานและลูกค้าทุกคนเพื่อตรวจเช็คในเบื้องต้น พร้อมจัดเตรียมอุปกรณ์เจลล้างมือแอลกอฮอล์ที่ได้มาตรฐานให้ลูกค้าใช้ขณะเข้ารับบริการ ส่วนภายในช็อปจัดให้มี Social Distancing การเว้นระยะห่างทางสังคม โดยติดตั้งแผงกระจกกั้นระหว่างพนักงานและลูกค้า และ Stand Here จุดยืนรอ เว้นระยะห่างเพื่อความปลอดภัย 2  เมตร รวมถึงขอความร่วมมือลูกค้าที่มาใช้บริการสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา

สำหรับพนักงานที่ให้บริการลูกค้าในแต่ละช็อป ได้มีการเตรียมความพร้อมเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจ โดยบริษัทได้กำหนดให้พนักงานสวมถุงมือ สวม Face Shield  และสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่ปฏิบัติงาน พร้อมทั้งเพิ่มความถี่ในการความทำความสะอาดจุดสัมผัสสาธารณะในช็อปทุกๆ 1 ชั่วโมง โดยมาตรการความปลอดภัยนี้กำหนดใช้กับพนักงานช่างเทคนิคที่มีหน้าที่ติดตั้งและให้บริการถึงบ้านลูกค้าเช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ในช็อปบางจังหวัดยังมีบริการสมัคร หรือชำระค่าบริการ ประเภท Drive Thru เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการรถยนต์ส่วนบุคคลและไม่ประสงค์จะเข้ามาในช็อปอีกด้วย

ด้วยมาตรการคุมเข้มนี้ เชื่อว่าลูกค้าและผู้ใช้บริการทุกคนจะได้ใช้บริการอย่างปลอดภัย ทั้งนี้ ช็อป 3BB ยังคงเปิดให้บริการตามปกติในทุกจังหวัดทั่วประเทศ ยกเว้นช็อปที่อยู่ภายในห้างสรรพสินค้าและห้างร้านที่ปิดให้บริการเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิดตามนโยบายของภาครัฐ

สำหรับลูกค้าที่อยู่บ้านและกักตัวเองสามารถสมัครแพ็กเกจอินเทอร์เน็ต 3BB และชำระค่าบริการได้ด้วยตนเองผ่านแอพ 3BB Member หรือผ่านช่องทางโมบาย/อินเทอร์เน็ตแบงค์กิ้ง

สามารถตรวจสอบสถานะการเปิด-ปิดให้บริการของช็อปแต่ละแห่งได้ที่ www.3bb.co.th  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 3BB Contact Center โทร 1530

#3BBที่หนึ่งเน็ตบ้านคุณภาพ

#3BBGIGATAINMENTเน็ตบ้านมาตรฐานใหม่พร้อมความบันเทิงระดับเวิลด์คลาส

 

Comments

comments