บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ 3BB เปิดเผยว่า เพื่อให้ลูกค้า 3BB ได้รับประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานอินเทอร์เน็ตและตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้ายุคดิจิตัลที่ต้องการความเร็วในการอัพโหลดและดาวน์โหลดเพิ่มมากขึ้น ตลอดจนความนิยมของการดูคอนเทนต์ต่างๆที่มีอยู่อย่างมากมายบนโลกออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา บริษัทฯ ทำการอัพสปีดให้ลูกค้าไฟเบอร์ทั้งหมดที่ไม่ได้ใช้แพ็กเกจ 3BB GIGA โดยปรับเพิ่มความเร็วให้ทุกรายแล้ว ดังนี้

ทั้งนี้ บริษัทฯ ดำเนินการปรับเพิ่มความเร็วให้ลูกค้าเป็น 1 Gbps โดยลูกค้าไม่ต้องเข้ามาลงทะเบียนแต่อย่างใด หลังจากดำเนินการเสร็จเรียบร้อยแล้ว บริษัทฯ จะส่ง SMS เพื่อยืนยันการอัพสปีดให้แก่ลูกค้าทุกราย และหากลูกค้าต้องการความบันเทิงแบบยกแพ็กทั้งจาก HBO GO และ MONOMAX จ่ายเพิ่มเพียง 39 บาท เท่านั้น ก็จะได้รับชมหนังดีและซีรีส์ดังระดับพรีเมี่ยมแบบจัดเต็มทันที ชวนติดตามกันทั้งครอบครัวทั้งความบันเทิงจากค่าย HBO GO ภาพยนตร์ฮอลีวูดชื่อดัง อาทิ Guardians of Galaxy Vol.2, Pokemon Detective Pikachu, Ocean’s 8, X-men, Fast หรือซีรีส์ที่ดูแล้วจะรู้ว่าคุณภาพคับแก้วอย่าง Games of Thrones, Westworld, Watchmen และยังไม่พอจัดทัพภาพยนตร์เด็ดจากทั่วโลกแบบจุใจ เสิร์ฟความบันเทิงตรงถึงบ้านด้วย MONOMAX อาทิ Terminator, The legend of Zorro, La La Land, KungFu Yoga, Guardians, Monstrum พร้อมกับซีรีส์หลายหลายแนว The Night Shift, Macgyver, ลิขิตรักไข่มุกมังกร, เททั้งใจให้เลขาคิม

สามารถสมัคร 3BB GIGATainment รับเน็ตแรงระดับ 1 Gbps. พร้อมรับชมคอนเทนต์ความบันเทิงระดับโลก ได้ง่ายๆ ผ่านแอพ 3BB Member สอบถามเพิ่มเติม โทร 1530

#3BBที่หนึ่งเน็ตบ้านคุณภาพ

#3BBGIGATainment เน็ตบ้านมาตรฐานใหม่พร้อมความบันเทิงระดับเวิลด์คลาส

Comments

comments