กรุงเทพฯ 17 เมษายน 2563 – FINN MOBILE ซิมมือถือ โทร แชท เล่นเน็ตที่ให้บริการในรูปแบบดิจิทัล 100% รายแรกในประเทศไทยมอบความห่วงใยให้ผู้ใช้บริการด้วยสิทธิพิเศษรับฟรี! ประกันสุขภาพคุ้มครองไวรัสโคโรน่า (COVID-19) จาก ซันเดย์ ประกันภัย คุ้มครองสูงสุด 185,000 บาท นาน 90 วัน โดยไม่มีระยะการรอคอย ซึ่งรวมถึงการชดเชยรายได้สูงสุด 15,000 บาท (วันละ 500 บาท จำนวนสูงสุด 30 วัน)  เมื่อต้องเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล เพียงซื้อซิมหรือเปลี่ยนมาใช้แพ็กเกจ Unlimited ในราคาพิเศษ ลดแล้ว 50% ลดเพิ่มอีก 25% เหลือเพียง 749 บาท (จากราคาเต็ม 1,999 บาท) จาก FINN MOBILE ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2563 

ลูกค้าของ FINN MOBILE สามารถได้สิทธิพิเศษนี้ ฟรี!

ลูกค้าปัจจุบันที่ใช้แพ็กเกจ Unlimited ของ FINN MOBILE จะได้รับสิทธิพิเศษนี้โดยจะเริ่มได้รับลิงค์ลงทะเบียน รับฟรี! ประกันสุขภาพคุ้มครองไวรัสโคโรน่า (COVID-19)” ผ่านทาง SMS ตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน เป็นต้นไป โดยลูกค้าที่ลงทะเบียนกับ ซันเดย์ ประกันภัย เสร็จเรียบร้อยแล้วจะได้รับ SMS ยืนยันสิทธิ์และได้รับความคุ้มครองในวันถัดไปทันที

ลูกค้า FINN MOBILE รายใหม่ ที่เปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายเบอร์มาใช้แพ็กเกจ Unlimited ก็สามารถรับความคุ้มครองสุขภาพนี้ได้เช่นกัน เพียงสมัครใช้บริการแพ็กเกจ Unlimited ในช่วงวันที่ 17 เมษายน ถึง 30 เมษายน 2563 โดยหลังจากเปิดใช้งานซิมแล้ว ให้ลงทะเบียนตาม SMS ที่ได้รับ และรอ SMS ยืนยันสิทธิ์ได้เลย  

ลูกค้าปัจจุบัน FINN MOBILE ที่ใช้แพ็กเกจ XS, S, M, L, XL หรือ XXL สามารถรับสิทธิพิเศษนี้ได้เช่นเดียวกัน เพียงเปลี่ยนมาใช้แพ็กเกจ Unlimited ภายในวันที่ 30 เมษายน 2563 โดยการเปลี่ยนเป็นแพ็กเกจ Unlimited จะมีผลในรอบบิลถัดไป และเมื่อขึ้นรอบบิลถัดไปแล้ว จะมี SMS ส่ง link ประกันให้ลงทะเบียน จากนั้นก็ลงทะเบียนให้เรียบร้อยและรอ SMS ยืนยันสิทธิ์ได้เลย

โดยในแต่ละกลุ่มลูกค้าจะมีขั้นตอนการรับสิทธิพิเศษแตกต่างกันออกไป หากไม่อยาก งง เชิญชม 

“How to ซื้อแพ็กเกจ Unlimited ฟรี ประกัน COVID-19” ดังนี้ 

 

นอกจากสิทธิพิเศษฟรีประกัน COVID-19 ที่ทาง FINN MOBILE มอบให้ลูกค้าล่าสุด คุณยังได้รับส่วนลดแพ็กเกจ Unlimited เป็นจำนวน 1,250 บาทต่อรอบบิล (เหลือ 749 บาทต่อรอบบิล จากราคาปกติ 1,999 บาท) เป็นเวลานาน 12 รอบบิล ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย ให้การ Work From Home หรือใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านของทุกคนให้มีความสุขยิ่งขึ้น

เงื่อนไขการรับสิทธิประกันสุขภาพคุ้มครองไวรัสโคโรน่า (COVID-19) ประเภท 90 วัน โดย ซันเดย์ ประกันภัย สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://easysunday.com/s/soI91Dx หากลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับประกันภัยไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) หรือต้องการเรียกร้องค่าสินไหมติดต่อ Sunday Customer Service ได้ที่เบอร์ 02-026-3355  หรือผ่าน LINE:@easysunday หรือทางอีเมล์ebservice@easysunday.com ตลอด 24 ชั่วโมง

 

ตารางรายละเอียดความคุ้มครอง

ความคุ้มครอง

ผลประโยชน์ 

(ต่อปี)

1. ค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยใน คุ้มครองการติดเชื้อไวรัส COVID-19

50,000 บาท

2. ค่าปลงศพ กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ และ การเจ็บป่วย

10,000 บาท

3.ชดเชยรายได้กรณีเข้ารักษาตัวผู้ป่วยใน คุ้มครองครอบคลุมการติดเชื้อไวรัส COVID-19 สูงสุด 30 วัน

500 บาท/วัน

4. การเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากอุบัติเหตุ (อ.บ.1)

10,000 บาท

5. ผลประโยชน์การรักษาพยาบาลเนื่องจากการบาดเจ็บหรือการเจ็บป่วย 

ที่เกิดขึ้นในต่างประเทศ

50,000 บาท

6. ผลประโยชน์การเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะสายตาหรือ ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง ที่เกิดขึ้นในต่างประเทศ

50,000 บาท

ระยะเวลาความคุ้มครอง

90 วัน

สัมผัสประสบการณ์สุดฟินจาก FINN MOBILE ง่าย ๆ ได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ www.finnmobile.io 
จากนั้นเลือกแพ็กเกจที่ชอบพร้อมเบอร์ที่ใช่ กรอกข้อมูลและชำระเงินออนไลน์ พร้อมรอรับซิมส่งตรงถึงบ้าน ปลอดภัย สบายใจ ไม่เสี่ยง Covid-19

 

เกี่ยวกับ FINN MOBILE 

FINN MOBILE ซิมมือถือ โทร แชท เล่นเน็ต ราคาถูกกว่าแน่นอน ที่ให้บริการในรูปแบบดิจิทัล 100% รายแรกในประเทศไทย จ่ายน้อยกว่า แต่ให้อิสระมากกว่า ด้วยบริการที่ไม่มีสัญญาผูกมัด พร้อมเล่น LINE ดู LINE TV ฟรีไม่เสียเน็ตในแพ็กเกจ นอกจากนี้ยังตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ด้วยการควบคุมและจัดการทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการซื้อซิม เลือกเบอร์ เปลี่ยนแพ็กเกจ ปรับความเร็วอินเตอร์เน็ต ควบคุมค่าใช้จ่าย จนถึงการจ่ายค่าบริการด้วยตัวเอง ผ่าน 2 ช่องทาง ได้แก่ เว็บไซต์ www.finnmobile.io และแอปพลิเคชัน FINN MOBILE

 

Comments

comments