หลังจาก 3BB และ DTAC  ได้จับมือร่วมเป็น Strategic Partner  มาตั้งแต่ปลายปี 2562 เป็นต้นมา ได้ออกแพ็กเกจใหม่เพื่อตอบโจทย์ลูกค้า ที่ต้องการใช้เน็ตบ้านความเร็วระดับ 1 Gbps. ในขณะเดียวกันเมื่อออกนอกบ้านก็ต้องการเน็ตแรงแบบต่อเนื่อง ไม่มีสะดุดเช่นเดียวกัน แพ็กเกจ “GIGASim+” จึงเป็นคำตอบสำหรับการใช้งานในลักษณะดังกล่าวได้เป็นอย่างดี

แพ็กเกจ “GIGASim+” มาพร้อมกับเน็ตบ้านไฟเบอร์ความเร็ว 1 Gbps./300 Mbps. การันตีคุณภาพด้วยความเร็ว แรง แบบไร้ข้อกังขาจาก 3BB  ผู้นำด้านนวัตกรรมของการให้บริการอินเทอร์เน็ต มีการเพิ่มความเร็วเพื่อให้บริการแก่ลูกค้าตลอดมา จนถึงปัจจุบันได้ยกระดับมาตรฐานความเร็วขั้นต่ำขึ้นเป็น 1 Gbps.  ส่วนเน็ตมือถือ จาก DTAC ความเร็วแบบเต็มสปีด 10GB แพ็กเกจแน่นๆ ในราคาสุดคุ้ม เพียงเดือนละ 690 บาท เท่านั้นยังไม่พอ สมัครใช้บริการวันนี้ ลูกค้าจะได้รับเพิ่มบริการเสริมจาก 3BB  ได้แก่ 3BB WiFi , 3BB Cloudbox พื้นที่เก็บไฟล์ ขนาด 40 GB ฟรีตลอดการใช้งาน รวมทั้ง ส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากร้านอาหาร ที่พัก บริการต่างๆ ที่ร่วมกับ 3BB Privilege อีกด้วย

สมัครใช้บริการได้แล้ววันนี้ สมัครง่ายๆ และสะดวกสบายผ่านแอพ 3BB Member ไม่ต้องเสียเวลา เพียงเท่านี้ ก็ได้ครบทั้งเน็ตบ้านและซิมมือถือ  ใช้งานต่อเนื่องทั้งในบ้านและนอกบ้านแบบไม่มีสะดุดอีกต่อไป สอบถามเพิ่มเติมโทร 1530

#3BBที่หนึ่งเน็ตบ้านคุณภาพ

#3BBGIGATainment เน็ตบ้านมาตรฐานใหม่พร้อมความบันเทิงระดับเวิลด์คลาส

Comments

comments