ลูกค้า 3BB ปรับวิถีชีวิตรับ New Normal แล้วมาพัฒนาทักษะความรู้ใหม่ๆด้วยการเรียนออนไลน์กับ Edumall แพลตฟอร์มของการเรียนรู้ออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ที่รวมคอร์สเรียนออนไลน์ระยะสั้นสำหรับคนที่ต้องการต่อยอดทักษะต่างๆ  มีคอร์สให้เลือกเรียนมากกว่า 1,000 คอร์ส  ครอบคลุมทุกสาขาที่ต้องการเรียนรู้ ทั้งวิชาการไม่ว่าจะเป็นวิทยาศาสตร์ สังคมศาสตร์ คณิตศาสตร์ ฯลฯ  สำหรับนักเรียนในระดับเตรียมอุดมศึกษาขึ้นไป หรือด้านการตลาด ดนตรี เทคโนโลยีและซอฟต์แวร์  หรือจะเรียนภาษาต่างประเทศก็มีให้เลือกหลายภาษา เช่น เยอรมัน เกาหลี ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น อังกฤษ และคลังความรู้อื่นๆอีกมากมาย สอนโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญกว่า 300 ท่าน  เรียนได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านหลายช่องทาง บทเรียนออกแบบมาเพื่อให้เข้าใจง่าย และสามารถเรียนหรือทบทวนบทเรียนได้ตลอดเวลา  

3BB มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่สมัครเรียนคอร์สออนไลน์ราคา 990  บาทขึ้นไปรับส่วนลดทันที 300 บาท ง่ายๆเพียงใช้ Code ส่วนลด 3BBxedm300 และนำไปกรอกเมื่อสมัครเรียนที่ edumall.co.th ก็จะได้รับส่วนลด 300 บาททันที

สมัครเรียนออนไลน์อยู่ที่บ้านได้ทั้งความรู้และส่วนลด ที่ edumall.co.th  สิทธิ์มีจำนวนจำกัด 500 สิทธิ์ ถึง 30 มิถุนายน 2563 เท่านั้น  สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 3BB Contact Center โทร 1530

Comments

comments