เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการรับข่าวสารได้อย่างรวดเร็ว 3BB จัดแคมเปญ “แอด LINE ลุ้นรับ iPhone SE” ให้ลูกค้าและผู้สนใจทั่วไปที่เป็นเพื่อนกับ LINE OA ของ 3BB ร่วมกิจกรรมตอบคำถามเพื่อลุ้นรับ iPhone SE  สัปดาห์ละ 1 เครื่อง ตลอดเดือนกรกฎาคม 2563 แจกจริง!.. รับจริง!..

3BB มอบโชคให้กับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าของ 3BB หรือไม่ ก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของ iPhone SE ได้ง่ายๆเพียง แอด LINE @3BB.promotion https://lin.ee/nBh0aNT และเข้าสู่หน้ากิจกรรม  “แอด LINE ลุ้นรับ iPhone SE”  กรอกรายละเอียด พร้อมบอกเหตุผลว่า “ทำไมคุณควรได้เป็นเจ้าของ iPhone SE คณะกรรมการจะทำการคัดเลือกหาผู้โชคดีในแต่ละสัปดาห์จากเหตุผลที่โดนใจที่สุด เพื่อมอบรางวัลโทรศัพท์มือถือ iPhone SE 1 เครื่อง มูลค่าเครื่องละ  14,900  บาท  รวม 4 เครื่องตลอดเดือน ร่วมกิจกรรมได้ระหว่างวันที่ 1-31 กรกฎาคม 2563 ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลในแต่ละสัปดาห์ในวันจันทร์ที่ 13 20 27 กรกฎาคม 2563  และวันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2563 ทาง 3BB Facebook Official Page และ 3BB LINE Timeline

แอด LINE @3BB.promotion วันนี้ นอกจากจะได้อัพเดตข่าวสาร และทำรายการ 3BB แล้วยังมีสิทธิ์ลุ้นรับ iPhone SE  ฟรี!..แจกจริง.. ได้จริง..รับจริง.. ดูรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมน่าสนใจได้ที่ช่องทางต่างๆของบริษัทได้ที่ www.3bb.co.th 3BB Facebook และ LINE @3BB.promotion สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1530

Comments

comments