กรุงเทพฯ 15 กรกฎาคม 2563 –  ทรู ดิจิทัล พาร์ค ศูนย์กลางเทคและสตาร์ทอัพที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน เดินหน้าช่วยสตาร์ทอัพและธุรกิจไทยปรับตัวสู้วิกฤตโควิด-19 ร่วมกับ Mission to the Moon เชิญผู้นำระดับแนวหน้าจากหลากหลายอุตสาหกรรมร่วมแบ่งปันมุมมองความคิด แนวทางปรับตัวรับมือกับผู้บริโภคยุค New Normal เพื่อพลิกฟื้นธุรกิจจากผลกระทบวิกฤตโควิด-19  ในงาน “The Great Forum – Transform Beyond Crisis คิด การณ์ ใหญ่” ดำเนินรายการโดย นายรวิศ หาญอุตสาหะ ซีอีโอ บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด โอกาสพิเศษที่จะได้พบกับ ออเดรย์ ถัง รัฐมนตรีกระทรวงดิจิทัล ประเทศไต้หวัน ที่ได้รับการยกย่องว่าสามารถแก้ไขปัญหาโควิด-19 ได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมด้วยผู้นำองค์กรแถวหน้าของประเทศไทย จากแวดวงอุตสาหกรรมโทรคมนาคม การศึกษา อาหาร รีเทล และการเงินและการธนาคาร ที่ต่างนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาปรับใช้ในการขับเคลื่อนธุรกิจ ได้แก่

• นายอาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น

• ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ประธานที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย

• นายประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ ประธานคณะผู้บริหาร บมจ.เจริญโภคภัณฑ์อาหาร

• นายอักเซล  วินเทอร์ CTO at Central Group

• ดร.อารักษ์ สุธีวงศ์ ผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสซีบี เท็นเอกซ์ จำกัด

สตาร์ทอัพและผู้ที่สนใจร่วมรับฟังมุมมอง กลยุทธ์ พร้อมวิธีการรับมือและแผนการดำเนินธุรกิจที่ต้องปรับตัวให้ทันกับความเปลี่ยนแปลงของพฤติกรรมผู้บริโภคและสังคม รวมถึงบทเรียนจากวิกฤตโควิด-19 ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม 2563 เวลา 13.00-16.30 น. ชมพร้อมกันทาง ทรู ดิจิทัล พาร์ค เฟซบุ๊ก, ยูทูป และทรูไอดี ดูรายละเอียดเพิ่มเติม และลงทะเบียนร่วมงานได้ที่ https://bit.ly/TGFRegisteration

 

#Truedigitalpark #startupecosystem #Oneroofallpossibilities #covid19

Comments

comments