หลังจากเปิดตัวมาได้พักใหญ่กับแพ็กเกจ 3BB GIGATainment  เน็ตบ้านความเร็วระดับ 1 Gbps ที่มาพร้อมความบันเทิงจาก HBO GO ซึ่งลูกค้า 3BB ที่ใช้บริการอยู่คงได้รับชมคอนเทนต์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นหนังที่ทาง HBO GO คัดมาแบบเน้นๆเฉพาะหนังดังระดับฮอลลีวูด หรือซีรีส์ที่อัดแน่นแบบครบเครื่อง  รวมถึงสารคดีและรายการอื่นๆแล้ว  คงต้องบอกว่า 3BB GIGATainment  เป็นบริการเน็ตพ่วงความบันเทิงระดับเวิลด์คลาสจริงๆ การรับชมคอนเทนต์สามารถชมผ่านคอมพิวเตอร์ส่วนตัว  แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟนหรือ Chromecast จากมือถือขึ้น Smart TV ที่รองรับ

ล่าสุดได้เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าสามารถรับชมความบันเทิงบนจอใหญ่ได้ง่ายขึ้น โดย HBO ได้พัฒนา HBO GO Asia TV app รับชมคอนเทนต์ต่างๆผ่าน  Smart TV ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android หรือเรียกง่ายๆว่า Android TV และ Apple TV ได้เลย ลูกค้า 3BB GIGATainment  จะได้รับประสบการณ์บันเทิงที่เต็มอิ่ม ดูหนังและซีรีส์ผ่านจอทีวีแบบเต็มตา ขั้นตอนการดาวน์โหลดแอปง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

• Android TV เวอร์ชั่น 5.0 – 10.0  เปิด Google Play Store ค้นหาคำว่า HBO GO เพื่อทำการดาวน์โหลดแอป

• Apple TV เวอร์ชั่น TVOS 11 – 13  เปิด App Store  และค้นหาคำว่า HBO GO พร้อมทำการดาวน์โหลดแอป  

• Samsung TV ระบบปฏิบัติการ Tizen OS  4.0 – 5.5  (โมเดลที่ผลิตในปี 2018, 2019, 2020)  เปิด Smart Hub และ ค้นหาคำว่า HBO GO Asia และดาวน์โหลดแอป

• LG TV  LG webOS 4.x – 5.x (โมเดลที่ผลิตในปี 2018, 2019, 2020) เปิด LG Content Store และค้นหาคำว่า HBO GO Asia พร้อมทำการดาวน์โหลดแอป

เพียงเท่านี้ก็สามารถเริ่มการ Streaming จอใหญ่ได้ที่บ้านผ่าน Smart TV แถมยังรับชมได้ต่อเนื่องผ่านเว็บไซต์ hbogo.co.th บน Desktop หรือจากแอป HBO GO บนโทรศัพท์มือถือ

เปลี่ยนประสบการณ์บันเทิงแบบเต็มสปีด พร้อมรับชมหนังและซีรีส์จาก HBO GO แบบเต็มตากับ 3BB GIGATainment  เน็ตบ้านคุณภาพการันตีด้วยรางวัลระดับโลก สนใจสมัครใช้บริการด้วยตนเองผ่านแอป 3BB Member  หรือที่ศูนย์บริการลูกค้าทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1530

Comments

comments