3BB จับมือพันธมิตร ออกแคมเปญเอาใจนักท่องเที่ยว และผู้เดินทางด้วยบริการรถโดยสารประจำทางสาธารณะ บขส. มอบส่วนลดตั๋วโดยสารให้กับลูกค้าที่นั่งละ 50 บาท และผู้ที่จองห้องพักกับ agoda รับส่วนลดเพิ่ม 8%  พร้อมสิทธิพิเศษจากโรงแรมในเครือเซ็นทารา และศูนย์บริการ  บี-ควิก

ในช่วงเวลาปลดล็อคแบบนี้ เชื่อว่าหลายๆคนกำลังวางแผนออกเดินทางท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อนตามสถานที่ต่างๆ หรือจะเป็นการเดินทางกลับภูมิลำเนา พบปะญาติพี่น้อง เพื่อนสนิทให้หายคิดถึงหลังจากต้องกักตัวอยู่บ้านจากสถานการณ์ป้องกันการระบาดของโควิด-19 เป็นเวลาหลายเดือน 3BB จึงขอมอบความสุขและตอบแทนลูกค้าด้วยสิทธิพิเศษเพื่อเป็นส่วนลดค่าเดินทางและที่พักให้ลูกค้าได้ท่องเที่ยวแบบอุ่นใจ สบายกระเป๋า และถึงที่หมายแบบปลอดภัย

ส่วนลดบัตรโดยสาร บขส. 50 บาท

เดินทางทั่วไทย สู่จุดหมายปลายทางแบบเบาใจและสบายกระเป๋ากับรถโดยสารประจำทางสาธารณะ บขส.  ลูกค้า 3BB เพียงใช้ 100 พอยต์ แลกรับส่วนลดมูลค่า 50 บาท สำหรับซื้อบัตรโดยสาร ต่อ 1 ที่นั่ง (ไม่รวมค่าธรรมเนียม) และสามารถใช้กับรถโดยสารของ บขส. ทุกมาตรฐาน ในทุกเส้นทาง  กดรับสิทธิ์ผ่าน 3BB Member Application  และแสดงรหัสเพื่อรับสิทธิ์ก่อนซื้อตั๋วโดยสารที่สถานีเดินรถ บขส. 97 แห่งที่ร่วมโครงการ ตั้งแต่วันนี้ถึง  31ตุลาคม 2563  สิทธิ์มีจำนวนจำกัด 5,000 สิทธิ์  ตลอดแคมเปญ

จองที่พักผ่าน agoda รับส่วนลดเพิ่ม 8%

วางแผนเที่ยวแบบชิลชิล พร้อมเลือกที่พักและรับส่วนลดราคาพิเศษกับโรงแรม รีสอร์ทและโฮสเทลกว่า 2  ล้านแห่งทั่วโลก ลูกค้า 3BB รับส่วนลดเพิ่มอีก  8% เมื่อจองที่พักผ่าน www.agoda.com/3bb กดรับรหัสส่วนลดได้ที่ 3BB Member Application ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2564 และสามารถเข้าพักได้จนถึง 31 ธันวาคม 2564  จำกัดจำนวน 100,000  สิทธิ์ตลอดแคมเปญ

อุ่นใจทุกเส้นทาง บริการเติมลมยางไนโตรเจน ที่ บี-ควิก ฟรี!

เดินทางไปที่ไหนๆ จะใกล้หรือไกล ก็ต้องใส่ใจเช็กลมยางเสมอ  ลูกค้า 3BB ใช้ 200 พอยต์ แลกฟรี บริการเติมลมยางไนโตรเจน มูลค่า 100 บาท ที่ศูนย์บริการ บี-ควิก ทุกสาขา สามารถเติมได้ฟรี!..ตลอดระยะเวลารับประกัน 6 เดือนโดยไม่จำกัดระยะทาง  แลกพอยต์เพื่อรับรหัสที่ 3BB Member Application ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2563 สิทธิ์มีจำนวนจำกัด 1,000 สิทธิ์ตลอดแคมเปญ

รับส่วนลดพิเศษเมื่อเข้าพักโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา

สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า 3BB ที่จองห้องพักในโรงแรมและรีสอร์ทเครือเซ็นทาราที่ร่วมรายการ พักผ่อนในห้องพักสุดหรูหรา ในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 864 บาท/ห้อง/คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน จองและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 ธันวาคม 2563 กดรับรหัสส่วนลดได้ที่ 3BB Member Application แล้วกรอกรหัสส่วนลดเพื่อจองห้องพักได้ที่ www.centarahotelsresorts.com/3bb

เลือกจุดหมายการเดินทาง แล้วออกไปสัมผัสสถานที่ท่องเที่ยวสุดแสนประทับใจในเมืองไทย พร้อมตรวจเช็คโปรโมชั่นดีลส่วนลดดีๆที่ 3BB Privilege & Reward  จัดมาเพื่อลูกค้าทุกคน ไม่ว่าจะสายไหนก็รับสิทธิพิเศษได้ง่ายๆผ่าน 3BB Member Application แอปสำหรับลูกค้า 3BB คนพิเศษโดยเฉพาะ ดูรายละเอียดส่วนลดร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ www.3bbprivilege.com หรือโทร 1530

Comments

comments