ฟังสโลแกน TRUE5G ที่เน้นจุดเด่นเรื่องความอัจฉริยะ ทั้งอัจฉริยภาพที่ยั่งยืน ความเร็วอัจฉริยะ ประสบการณ์อัจฉริยะ และความพร้อมของ TRUE5G วันนี้ ที่จะพลิกโฉมไทยสู่ประเทศอัจฉริยะที่ยั่งยืน ก็คงมีคำถามสงสัยว่า คนธรรมดาอย่างเรา ที่ไม่โดดเด่นไม่เก่งอัจฉริยะอย่างน้องเฌอปราง อเล็กซ์ ไอซ์-พาริส หมอเจี๊ยบ บิณฑ์ หรือฮีโร่คนใหม่ อย่างไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี จะใช้ TRUE5G ได้บ้างมั้ย

 

หลังจากอ่านข้อมูลต่างๆจากทรูแล้ว ก็สรุปได้ว่า จริงๆ แล้วไม่ยากเลย เพียงมีอุปกรณ์ 5G ก็สามารถใช้งาน TRUE5G ได้แล้วทุกคน สนนราคาอุปกรณ์ สมาร์ทโฟน 5G ในตลาดตอนนี้ก็เริ่มตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือก รวมมากกว่า 30 รุ่นแล้ว เรียกว่าถ้าใครคิดจะเปลี่ยนมือถือใหม่ ก็เลือกรุ่นที่รองรับ 5G ไปเลยจะดีกว่า

พอมีสมาร์ทโฟน 5G แล้วก็เรียบร้อย ….ใช้ทรู แพ็กเกจไหนไม่ว่าจะเป็นรายเดือนและเติมเงิน ก็สามารถใช้บริการทรู 5G  ได้เลย ไม่เสียค่าบริการเพิ่มจนถึงสิ้นปี  หรือใครที่อินเทรนด์มีสมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์ 5G
อยู่แล้ว ก็ไม่ต้องเปลี่ยนซิม ใช้ได้เลย เพราะทุกซิมทรูมูฟ เอช รองรับ 5G อยู่แล้ว

และถ้าใช้ TRUE5G แล้ว ชีวิตจะอัจฉริยะอย่างไร ? ?

1. ความเร็วเน็ตบนมือถือของเรา ก็จะเพิ่มสูงสุดจากเดิมได้ถึง 20 เท่า ซึ่งเร็วมากพอที่จะดูวิดีโอ 8K ออนไลน์แบบ 3 มิติ หรือดาวน์โหลดภาพยนตร์ 3 มิติ ได้ภายใน 6 วินาที ก็เหมือนเวลาเราถามอะไรใคร แล้วคนนั้นยกมือตอบได้เร็วกว่าคนอื่น เราก็รู้สึกว่าเค้าอัจฉริยะแล้ว  เพราะคนอื่นยังไม่ทันจะเริ่มคิดเลย

 

2. การใช้งาน สั่งงานอุปกรณ์ IoT ต่างๆ ทั้งในบ้าน นอกบ้านก็จะเชื่อมต่อได้แบบ realtime ไม่มีดีเลย์ เพราะจุดเด่นของ 5G เรื่องความหน่วงที่ต่ำลงมาก ทำให้การตอบสนองต่อการสั่งการได้เร็วขึ้นถึง 10 เท่า ตัวอย่างเช่น เราสั่งงานหุ่นยนต์ผ่านเครือข่าย 5G หุ่นยนต์ก็จะทำงานได้ทันที แบบไม่ต้องคิด

 

3. การรับชมคอนเทนต์ต่างๆ ก็จะพบประสบการณ์ใหม่อย่างที่ไม่เคยเห็น เรียกได้ว่า ทุกความเป็นไปได้ จะเป็นไปได้ คือ ทุก Possibilities come true ไม่ว่าจะเป็นการเต้นกับ Ice paris ที่เหมื่อนกับน้องไอซ์มาเต้นด้วยกัน เรื่องของการท่องเที่ยว ในสถานการณ์โควิด หลายคนคงคิดถึงแหล่งท่องเที่ยวสวยๆมากมาย  ใช้ทรู 5G วันนี้ ก็จะพบประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบ See the Unseen เที่ยวได้ทุกมุมโลกที่แตกต่าง หรือจะ Amazing Thailand ความงดงามของการท่องเที่ยวในประเทศไทยก็เต็มอิ่มกันได้ หรือจะท่องเที่ยวเข้าบ้านผี ก็มีแบบบ้านผี 360 องศา น่ากลัวสุดๆ ยิ่งถ้ารับชมผ่านแว่น True 5G VR Headset หรือบนแว่น True 5G VR 4K ก็จะยิ่งประทับใจกับประสบการณ์ใหม่ๆ อย่างแน่นอน

 

4. สิทธิพิเศษมากมายผ่าน แอป TRUE5G AR ที่เพียงแค่ส่องโลโก้ร้าน สิทธิประโยชน์ ก็จะขึ้น Pop up ให้รับได้ทันที ว้าวมาก

 

5. ถ่ายรูปคู่ HMAN ได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงมีแอป TRUE5G AR  เลือกไปที่ HMAN ขยับอุปกรณ์ส่องไปยังพื้นราบ จนวงกลมสีรุ้งปรากฎขึ้น แตะที่เครื่องหมายถูกเพื่อวางโมเดล 3 มิติ ก็จะปรากฎ HMAN ขยับขยายเลื่อนไปวางคู่กับเรา หรือกับใคร แล้วก็กดถ่ายบันทึกภาพ หรือถ่ายเป็น VDO แชร์อวดใครๆ ได้เลย

 

เรียกได้ว่าถึงเวลาแล้วที่เราจะต้อง  Come True with TRUE5G  เปิดประสบการณ์ชีวิตอัจฉริยะกันได้เลยวันนี้

Comments

comments