ลูกค้า 3BB และผู้สนใจทั่วไป เมื่อแอด LINE @3BB.promotion แล้วร่วมกิจกรรมเกม SOMJEED GAME โดยในเดือนตุลาคมนี้เป็นเกม“ผจญภัยล่าสมบัติ”เล่นได้ง่ายๆเพียงวิ่งเก็บเหรียญให้ได้มากที่สุดภายในเวลาที่กำหนด พร้อมกระโดดหลบศัตรู รวมถึงกระโดดได้เห็ดให้ตัวใหญ่ขึ้น หรือรับปืนไฟไว้ยิงศัตรู เล่นเกมได้ทุกวัน พร้อมลุ้นรางวัลเป็นโทรศัพท์มือถือทุกเดือน

SOMJEED GAME “ผจญภัยล่าสมบัติ” เป็นเกมที่เล่นบน 3BB LINE OA โดยผู้เล่นไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้า 3BB เพียงแอด LINE @3BB.promotion ก็ร่วมเล่นเกมส์ได้ทันที

• กด Rich Menu ของกิจกรรม

• ลงทะเบียนเกม โดยกรอกชื่อ นามสกุล LINE ID และเบอร์มือถือ โดย 1 LINE ID สามารถลงทะเบียนได้ 1 User เพื่อเข้าเล่นเกม

• เริ่มเล่นเกม โดยจะแสดงคะแนนที่ได้เมื่อเล่นเสร็จ

• เล่นได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดระยะเวลาแคมเปญ ถึง 31 ธันวาคม 2563

ร่วมเล่นเกมและลุ้นรางวัลโทรศัพท์มือถือจาก 3BB ได้ง่ายๆ เพียงเตรียมทักษะด้านความเร็วใน การวิ่งเก็บเหรียญให้ได้มากที่สุดภายในเวลาที่กำหนด ผู้ที่ทำคะแนนได้สูงสุดลำดับที่ 1 จะได้รับโทรศัพท์มือถือ SAMSUNG Z Flip 256 GB 1 รางวัล ผู้ที่ทำคะแนนสูงสุดลำดับ 2-3 จะได้รับโทรศัพท์มือถือ Huawei P40 Pro ท่านละ 1 รางวัล รวม 2 รางวัล ผู้ที่ทำคะแนนสูงสุดลำดับ 4-5 จะได้รับโทรศัพท์มือถือ iPhone 11 64GB ท่านละ 1 รางวัล รวม 2 รางวัล ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2563  ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลทุกวันที่ 1 ของเดือนถัดไป ทาง 3BB Facebook Official Page และ 3BB LINE Timeline

แอดเป็นเพื่อนในไลน์กับ LINE @3BB.promotion  ได้แล้ววันนี้ คลิก https://lin.ee/nBh0aNT คุณอาจเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่จะได้เป็นเจ้าของโทรศัพท์มือถือจาก 3BB แบบฟรีๆ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1530

Comments

comments