กรุงเทพฯ, 7 ตุลาคม 2563 – Belkin (เบลคิน) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผู้นำตลาดอุปกรณ์เสริมของมือถือสำหรับผู้บริโภคทั่วโลก โดยเบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนล (Belkin International) และบริษัท ฟอกส์คอน อินเตอร์คอนเน็ค เทคโนโลยี (Foxconn Interconnect Technology: FIT) ที่ได้ควบรวมกิจการเข้าด้วยกัน ล่าสุดขยายธุรกิจลุยตลาดกลุ่มหูฟังไร้สาย เปิดตัว SOUNDFORM™ True Wireless Earbuds หูฟังไร้สายคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ให้เสียงสมจริงทุกสถานการณ์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องเสียง 

SOUNDFORM™ True Wireless Earbuds หูฟังไร้สายระบบเสียงที่สมจริงและให้ความสบายหู ด้วยรูปทรงที่รับกับใบหู สวมใส่ได้พอดี ให้การเชื่อมต่อที่สะดวกด้วยการเชื่อมต่อผ่านบูลทูธ (Bluetooth®) ควบคุมการทำงานแบบสัมผัส ใช้งานง่าย และป้องกันความเสียหายจากความชื้นต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเหงื่อจากร่างกายหรือละอองน้ำ เพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานได้กับทุกไลฟ์สไตล์ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะใช้พูดคุย สนทนาสื่อสารทางวิดีโอ หรือเพลิดเพลินไปกับเพลงหรือชมภาพยนตร์ที่ชื่นชอบ พร้อมกันนี้ยังมาพร้อมเคสซึ่งเป็นที่ชาร์จในตัว ขนาดกะทัดรัด ช่วยเพิ่มการใช้งานได้นานถึง 24 ชั่วโมง

คุณสมบัติหลัก:

● ยางครอบจุกหูฟังมีให้เลือก 3 ขนาดเพื่อให้ความพอดีรับกับใบหูได้ทุกสรีระ สวมใส่สบายตลอดวันและกันเสียงรบกวน

● การเชื่อมต่อด้วยบลูทูธในขั้นตอนเดียวเพื่อความง่ายและสะดวก

● ป้องกันเหงื่อและละอองน้ำบนมาตรฐาน IPX5 เพื่อการใช้งานโดยไม่ต้องกังวล

● ระบบควบคุมแบบสัมผัสที่ใช้งานง่ายเพื่อประสบการณ์การใช้งานอุปกรณ์ที่แท้จริง

● ใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 5 ชั่วโมง และมีแบตเตอรี่ที่ตัวเคสสามารถชาร์จหูฟังให้ใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 24 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

นอกจาก SOUNDFORM™ True Wireless Earbuds ที่เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องเสียง ยังมี SOUNDFORM™ Elite Hi-Fi Smart Speaker + Wireless Charger และ BOOST↑CHARGE™ Wireless Charging Stand + Speaker ที่นับเป็นนวัตกรรมด้านเสียงที่ปฏิวัติวงการใหม่ล่าสุด โดย SOUNDFORM ถือเป็นผลงานชั้นเลิศในกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงของเบลคินที่โดดเด่นด้วยเสียงที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม มาตรฐานระดับโลก ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

SOUNDFORM™ True Wireless Earbuds พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ iStudio by Copperwired, Dotlife, PowerMall, Jaymart, Studio 7, Banana, PowerBuy ในราคาโปรโมชั่นเปิดตัวเพียง 1,490 บาท จากราคาปกติ 2,990 บาท

Comments

comments