กรุงเทพฯ – 26 ตุลาคม 2563 – เน็ตแอพ (NASDAQ: NTAP) ผู้นำด้านบริการเชื่อมต่อกับคลาวด์ ซอฟต์แวร์ data-centric ในระดับโลก ประกาศการปรับปรุงซอฟต์แวร์การจัดการข้อมูล NetApp® ONTAP®  ที่เชื่อมต่อบนคลาวด์ชั้นนำ และเพิ่มบริการ NetApp Keystone ™ Flex สำหรับระบบการใช้งานแบบ  on-demand ที่มีความยืดหยุ่นมากขึ้น รวมถึงโซลูชัน NetApp SolidFire® Enterprise SDS ใหม่ ซึ่งการอัพเดตทั้งหมดนี้ของเน็ตแอพจะช่วยให้องค์กรใช้ระบบคลาวด์ได้ประโยชน์ดีที่สุด ได้ประโยชน์สูงสุด องค์กรจะสามารถ เพิ่มประสิทธิภาพ เพิ่มความปลอดภัย ลดต้นทุน และขยายการจัดการข้อมูลจากในองค์กร (on premises) ไปยังระบบคลาวด์ได้อย่างง่ายดาย และใช้โครงสร้างพื้นฐานบริการระบบคลาวด์แบบไฮบริด

นายซีซาร์ เซอร์นูด้า ประธานผู้บริหารแน็ตแอพ กล่าวว่า  “ดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นได้เร่งขยายจนถึงจุดที่โครงการต่างๆ ที่ใช้เวลามายาวนานจำเป็นต้องเสร็จสิ้นภายในเดือนหรือในไม่กี่สัปดาห์ ด้วยนวัตกรรมซอฟต์แวร์ที่เน้นข้อมูลเป็นศูนย์กลาง เน็ตแอพมีความแตกต่าง ในการช่วยให้องค์กรปรับตัวได้อย่างรวดเร็วและเปลี่ยนแปลงอย่างยั่งยืนในโลกไฮบริดคลาวด์ปัจจุบัน เราช่วยลูกค้าพัฒนาแอปพลิเคชันบนคลาวด์ ย้ายแอปพลิเคชันไปยังระบบคลาวด์หรือสร้างประสบการณ์แบบคลาวด์ในองค์กรเอง (on premises) ได้ง่ายยิ่งขึ้น

ฟีเจอร์และความสามารถใหม่ที่เน็ตแอพเปิดตัวในวันนี้ ได้แก่ :

• ยกระดับขีดความสามารถ NetApp ONTAP software นำเสนอการผสานรวมที่ดีขึ้นด้วยการรวมระบบคลาวด์ที่ลึกขึ้นและความพร้อมใช้งานของข้อมูลอย่างต่อเนื่องเพื่อความเรียบง่ายประสิทธิภาพและการปกป้องแอปพลิเคชันระดับองค์กรที่สำคัญทางธุรกิจ

• การอัปเดทสำหรับสมาชิก NetApp Keystone Flex สร้างความสะดวกรวดเร็วและยืดหยุ่นไปยังศูนย์ข้อมูลที่เป็นเสมือนระบบคลาวด์ ด้วยการใช้งานแบบ “จ่ายตามการใช้งานจริง” เพื่อประสบการณ์การใช้งานบนคลาวด์แบบ on premises Keystone Flex ยังนำเสนอการรวมระบบคลาวด์สาธารณะที่มีให้ผ่านระบบอีโคซิสเต็มส์ของคู่ค้าเน็ตแอพ

• โซลูชันใหม่ NetApp SolidFire Enterprise SDS มอบพื้นฐานที่เรียบง่ายและเป็นอัตโนมัติสำหรับไพรเวทคลาวด์ด้วยซอฟต์แวร์ NetApp Element® เป็นหน่วยเก็บข้อมูลที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์แบบสแตนด์อโลนซึ่งสามารถปรับใช้กับฮาร์ดแวร์ใดก็ได้

 

Comments

comments