3 พฤศจิกายน 2563: เอไอเอส ผู้นำเครือข่าย 5G ชั้นนำระดับภูมิภาคและอันดับ 1 ในไทยที่มีคลื่นมากที่สุด ครบ 77 จังหวัดทั่วประเทศ ในฐานะผู้ให้บริการดิจิทัล ผนึกบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ขยายความเป็นพันธมิตรครั้งสำคัญด้วยการพลิกโฉมงานบริการดิจิทัล ผ่านแคมเปญ “ง่าย สะดวก คุ้ม” นำร่องที่ทำการไปรษณีย์ไทยในพื้นที่เขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ทั้งหมด 48 แห่ง เตรียมพร้อมบุรุษไปรษณีย์กว่า 3,000 คน ร่วมส่งมอบสินค้าและบริการดิจิทัล สุดพิเศษทั้งระบบเติมเงิน, รายเดือน และเน็ตบ้าน ในราคาสุดคุ้ม ส่งตรงถึงหน้าบ้าน เป็นครั้งแรกของเมืองไทยและจะเปิดให้บริการทั่วประเทศ เร็วๆ นี้

 

นางเบญจพร กำเพ็ชร หัวหน้าส่วนงานการตลาดกลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส กล่าวว่า “หลังจากที่โครงการ “ยิ้มสู้ โควิด-19” มอบฟรีประกันภัยคุ้มครองไวรัสโควิด-19 ผ่านสเปเชียล เดอะ วัน ซิม มอบสิทธิ์ประกันให้คนไทยได้รับความคุ้มครองประกันภัยไวรัสโควิด-19 อย่างทั่วถึง พร้อมจัดส่งซิมให้ถึงบ้าน ได้รับการตอบรับจากคนไทยเป็นจำนวนมาก อย่างต่อเนื่อง เอไอเอส และไปรษณีย์ไทย จึงได้ยกระดับบริการใหม่ให้คนไทยได้สัมผัสง่ายกว่าที่เคย ผ่านแคมเปญ “ง่าย สะดวก คุ้ม” บริการโฉมใหม่ที่รวบรวมข้อเสนอโปรโมชั่นสินค้าและบริการดิจิทัลที่ช่วยอำนวยความสะดวกถึงประตูบ้าน ส่งมอบความพิเศษทั้งระบบเติมเงิน, รายเดือน และเน็ตบ้าน AIS Fibre ให้ลูกค้าเลือกซื้อสินค้าได้ตรงใจและประหยัดค่าใช้จ่ายการเดินทาง ด้วยไปรษณีย์ไทยมีเครือข่ายจำนวนมากสามารถเข้าถึงทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ซึ่งจะทำให้คนไทยได้รับความสะดวกสบาย ง่าย ไม่ต้องเดินทาง และคุ้มค่ากับสินค้าและบริการที่เราคัดสรรพิเศษมาโดยเฉพาะ”

สำหรับสินค้าและบริการที่นำมาเสนอลูกค้าเอไอเอสและประชาชนที่สนใจ ในแคมเปญ “ง่าย สะดวก คุ้ม” ได้แก่

1. ซิมระบบเติมเงิน The One SIM Special ราคาพิเศษเพียง 40 บาท มอบสิทธิพิเศษความบันเทิง ดูทีวี ดูหนัง วันละ 5GB ผ่านช่องทาง AIS PLAY

2. ซิมระบบรายเดือน ราคาพิเศษเพียง 55 บาท พร้อมแพ็กเกจราคาพิเศษเพียง 199 บาท

ฟรีอินเทอร์เน็ตสุดคุ้ม 20GB และโทรทุกเครือข่าย 200 นาที และรับชม YouTube Premium ฟรี 3 เดือน

3. เน็ตบ้าน AIS Fibre อินเทอร์เน็ตคุณภาพสูง 300/300Mbps เพียง 399 บาท พร้อมซิมเน็ตรายเดือน 4G MAX SPEED 3GB

4. บริการเติมเงิน สำหรับผู้ใช้งานโทรศัพท์เครือข่าย AIS ถึงหน้าบ้าน ภายในสิ้นปี

นายวิษณุ สุขสวัสดิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านปฏิบัติการนครหลวง บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่า “บริการจำหน่ายซิมมือถือนี้จะทำให้การซื้อซิมมือถือง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น เพราะสามารถซื้อได้ทันที ทุกที่ที่พบเจอเจ้าหน้าที่นำจ่ายขณะปฏิบัติหน้าที่โดยไม่ต้องเดินทางไปตามจุดจำหน่ายของผู้ให้บริการเครือข่าย นอกจากนี้ยังอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่มาติดต่อใช้บริการต่างๆ ที่ไปรษณีย์สามารถขอซื้อซิมได้เช่นกัน รวมทั้งเป็นตัวแทนรับสมัครลูกค้า AIS Fibre (อินเทอร์เน็ตบ้าน) ทั้งนี้ ซิมที่จำหน่ายมี 2 แบบ คือ แบบเติมเงิน ราคา 40 บาท (ปกติ 50 บาท) และแบบรายเดือน ราคา 55 บาท (ปกติ 110 บาท) สำหรับลูกค้าที่สะดวกสั่งซื้อซิมผ่านช่องทางออนไลน์ของ AIS ทาง ปณท จะดำเนินการจัดส่งถึงบ้านด้วยความรวดเร็วและปลอดภัย”

 

สำหรับลูกค้าเอไอเอสและประชาชนทั่วไป สามารถสัมผัสบริการสั่งสินค้ารูปแบบใหม่จาก แคมเปญ “ง่าย สะดวก คุ้ม” ในครั้งนี้ จากบุรษไปรษณีย์ที่จะนำเสนอสินค้าและบริการตรงถึงหน้าบ้าน และ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ไทยในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ทั้งหมด 48 แห่ง และจะเปิดให้บริการทั่วประเทศเร็วๆ นี้ หรือจะสั่งซื้อผ่านทางช่องทางออนไลน์ ได้ง่ายๆ ทางเว็บไซต์ www.ais.co.th/aisthailandpost ทั้งนี้ บุรุษไปรษณีย์ กว่า 3,000 คน โดยรอบพื้นที่ให้บริการ จะคอยทำหน้าที่แนะนำสินค้าและบริการดิจิทัล เช่น แนะนำการใช้งานซิมการ์ด หรือการลงทะเบียนซิมการ์ดผ่านแอปพลิเคชัน my AIS ให้ลูกค้าชาวไทยได้ทำตามได้อย่างง่ายๆ สะดวก และคุ้มค่าถึงหน้าบ้านอีกด้วย

Comments

comments