3BB จับมือพันธมิตรห้องพัก/โรงแรม มอบโปรโมชันสุดพิเศษให้กับลูกค้า 3BB Member สายเที่ยวและนักเดินทางได้เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวในช่วงปลายฝน และต้อนรับลมหนาวตามสถานที่เที่ยวสุดประทับใจทั่วไทย พร้อมรับส่วนลดค่าห้องพักให้ลูกค้าได้เที่ยวแบบเบาใจ สบายกระเป๋าผ่าน 3BB Member Application

จองที่พักผ่าน agoda รับส่วนลดเพิ่ม 8%

มีโรงแรม รีสอร์ทและโฮสเทลให้เลือกพักมากมายกว่า 2  ล้านแห่งทั่วโลก สำรองห้องพักทางออนไลน์ ได้ง่ายๆไม่ยุ่งยาก ลูกค้า 3BB รับส่วนลดเพิ่มอีก  8% เมื่อจองที่พักผ่าน www.agoda.com/3bb กดรับรหัสส่วนลดได้ที่ 3BB Member Application  ถึง 30 มิถุนายน 2564 และสามารถเข้าพักได้จนถึง 31 ธันวาคม 2564  สิทธิ์ส่วนลดมีจำนวนจำกัด

 

พักโรงแรม รีสอร์ทเครือเซ็นทารา ในราคาสุดพิเศษ

ตอบโจทย์การท่องเที่ยวทุกรูปแบบที่เซ็นทารา โรงแรมและรีสอร์ทสุดหรูพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันลูกค้า 3BB จองห้องพักของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราที่ร่วมรายการ รับสิทธิ์สุดพิเศษค่าห้องพักเริ่มต้นเพียง 864 บาท/ห้อง/คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน จองและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 ธันวาคม 2563 กดรับรหัสส่วนลดได้ที่ 3BB Member Application แล้วกรอกรหัสส่วนลดเพื่อจองห้องพักได้ที่ www.centarahotelsresorts.com/3bb

 

Fisherman Resort (เพชรบุรี)

พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวให้พักผ่อนได้เต็มอิ่มบนชายหาดที่สงบร่มรื่น และเป็นส่วนตัว ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 15% สำหรับห้องพัก Superior Room และ Garden Villa กดรับรหัสส่วนลดได้ที่ 3BB Member Applicationและแจ้งรหัสส่วนลดเมื่อทำการจองผ่าน www.facebook.com/fishermansresort  หรือโทรสำรองห้องพักโดยตรงกับรีสอร์ท  สิทธิ์ส่วนลดพิเศษมีให้คุณจนถึง 26 ธันวาคม 2563

 

ชะอำเฮ้าส์ พูลวิลล่า (เพชรบุรี)

จะเที่ยวกับครอบครัว หรือเที่ยวยกแก๊งค์ ก็สนุกได้ทุกรูปแบบ ที่ชะอำเฮ้าส์ พูลวิลล่า บ้านพักส่วนตัวยกหลังในบรรยากาศร่มรื่นเงียบสงบ สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า 3BB รับส่วนลดค่าห้องพักเพิ่ม 10% จากราคาโปรโมชัน กดรับรหัสส่วนลดได้ที่ 3BB Member Application นำรหัสส่วนลดทำการจองห้องพักได้ที่ www.vatiaz.com/chaum-haus-pool-villas  ถึง 30 เมษายน 2564

 

ต้นตาลรีสอร์ท (ชะอำ)

เที่ยวใกล้ๆกรุงเทพแบบไม่ต้องกังวลกับการเดินทางไกล มีจุดให้เที่ยวครบทั้งชายหาด ทะเล ภูเขา น้ำตก และสวนสัตว์ หากต้องพักค้างคืน 1-2 วัน ลูกค้า 3BB เลือกพักที่โรงแรมต้นตาลรีสอร์ท มีห้องพักให้เลือกสรรหลายแบบ ซึ่งล้วนแต่ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายขณะเข้าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและนันทนาการมากมายไว้คอยให้บริการ  สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า 3BB รับส่วนลดห้องพักเพิ่ม 10% จากราคาโปรโมชัน กดรับรหัสส่วนลดได้ที่ 3BB Member Application แล้วนำรหัสส่วนลดทำการจองห้องพักได้ที่ www.vatiaz.com/hotels/totanresortchaam ถึง 30 เมษายน 2564

 

โรงแรมอาร์ค 39 (เชียงใหม่และภูเก็ต)

ลูกค้า 3BB อัพเกรดห้องพักฟรี เมื่อจองที่พักล่วงหน้าที่โรงแรมอาร์ค 39 ในสาขาที่ร่วมรายการ ได้แก่ สาขา Art and Craft เชียงใหม่, สาขา Nimman เชียงใหม่, สาขา The Wall เชียงใหม่, สาขา Minimal เชียงใหม่ และ สาขาภูเก็ต กดรับรหัสส่วนลดได้ที่ 3BB Member Application แจ้งรหัสส่วนลดเมื่อทำการจองผ่าน www.arch39hotel.com, www.facebook.com/arch39hotel หรือโทรจองห้องพักโดยตรงกับพนักงานโรงแรม ระยะเวลาโปรโมชัน ถึง 24 ธันวาคม 2563

แพ็กกระเป๋าแล้วออกไปสัมผัสบรรยากาศสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองไทย พร้อมรับสิทธิ์ส่วนลดห้องพักแบบเท่ๆ ผ่าน 3BB Member Application  ศูนย์รวมสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ  ที่คัดสรรดีลเด็ด ดี โดนเพื่อลูกค้า 3BB โดยเฉพาะ ตรวจสอบสิทธิพิเศษส่วนลดของโรงแรมหรือที่พักทั่วไทยเพิ่มเติมสำหรับวาเคชั่นต้อนรับหน้าหนาวของคุณ ได้ที่ www.3bbprivilege.com  หรือ โทร 1530

Comments

comments