กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 12 พฤศจิกายน 2563 – เสียวหมี่ ผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก คว้าแชมป์เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่ขายดีที่สุดอันดับหนึ่งในประเทศไทยในช่วงแคมเปญออนไลน์ 11.11 บนช่องทางอีคอมเมิร์ซชั้นนำทั้ง 3 แพลตฟอร์มทั้งบน Lazada, Shopee และ JD Central

 

         

แรงซื้อขายผ่านแคมเปญออนไลน์ 11.11 ได้สร้างสถิติใหม่ให้กับสมาร์ทโฟนของเสียวหมี่ ที่นอกจากจะเป็นแบรนด์ที่มียอดขายสมาร์ทโฟนเป็นอันดับ 1 แล้ว Mi 10T Pro สมาร์ทโฟนเรือธงของเสียวหมี่ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ยังคงได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ด้วยยอดขายมากกว่า 3,500 เครื่อง ภายใน 1 วัน

เสียวหมี่หวังเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มพลังความคิดสร้างสรรค์ของคุณด้วยประสิทธิภาพของสมาร์ทโฟนเรือธง Mi 10T Pro ที่มาพร้อมกล้องความละเอียดสูง 108MP จอแสดงผล AdaptiveSync โปรเซสเซอร์ Snapdragon 865 ™ อันทรงพลังและแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน 5000mAh ซึ่งหนึ่งในเป้าหมายของเสียวหมี่คือความมุ่งมั่นที่จะนำนวัตกรรมมาสู่ทุกคนในราคาที่เป็นจริง

 

 

เสียวหมี่ยังคงติดอันดับแบรนด์สมาร์ทโฟนที่ขายดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทั้งบน Lazada และ Shopee ในช่วงแคมเปญออนไลน์ 11.11 ต่อจากแคมเปญ 9.9 ที่ผ่านมาในปีนี้ 

 

เกี่ยวกับเสียวหมี่

เสียวหมี่ ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน 2553 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Main Board of the Hong Kong Stock Exchange ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2561 (1810.HK.) เสียวหมี่เป็นบริษัทอินเทอร์เน็ตที่มีสมาร์ทโฟนและสมาร์ทฮาร์ดแวร์อัจฉริยะที่เชื่อมต่อด้วยแพลตฟอร์ม Internet of Things (IoT) เป็นแกนหลัก

เสียวหมี่ให้ความสำคัญทั้งด้านนวัตกรรมและคุณภาพ มุ่งมั่นพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดรวมไปถึงการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพ เสียวหมี่ ไม่ลดละสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพในราคาที่เป็นจริงเพื่อมอบโอกาสให้ทุกคนบนโลกได้เพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรม

ปัจจุบัน เสียวหมี่ เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนอันดับที่ 3 ของโลก และได้สร้างแพลตฟอร์ม IoT สำหรับลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยสมาร์ทดีไวซ์มากกว่า 271 ล้านผลิตภัณฑ์ ทั้งนี้ไม่รวมสมาร์ทโฟนและแล็ปท็อป ปัจจุบันผลิตภัณฑ์เสียวหมี่ วางจำหน่ายมากกว่า 90 ตลาดทั่วโลก 

ในเดือนสิงหาคม 2563 เสียวหมี่ ได้รับการจัดอันดับใน “Fortune Global 500” โดยอยู่ในอันดับที่ 422 ไต่ขึ้นมา 46 อันดับจากปีที่แล้ว และบริษัทยังอยู่ในอันดับ 7 ของประเภทบริษัทที่ให้บริการอินเทอร์เน็ตอีกด้วย ในเดือนพฤษภาคม 2563 เสียวหมี่ก็ยังคงได้รับการจัดอันดับใน “Forbes Global 2000” อีกครั้ง โดยได้เลื่อนขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 384

เสียวหมี่เป็นส่วนหนึ่งของ Hang Seng Index, Hang Seng China Enterprises Index และ Hang Seng TECH Index

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวเสียวหมี่ สามารถเข้าชมได้ที่  https://blog.mi.com/en/.

Comments

comments