กรุงเทพฯ 3 ธันวาคม 2563  เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์สำคัญทางการตลาดที่ต้องจับตามองอยู่เสมอ สำหรับงาน Thailand Influencer Awards 2020 presented by Tellscore งานประกาศรางวัลเพื่ออินฟลูเอนเซอร์และแบรนด์ไทยครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของปี จัดโดยเทลสกอร์ (www.tellscore.com) หนึ่งในผู้นำด้านการตลาดผ่านอินฟูลเอนเซอร์ที่มีระบบบริหารจัดการ
อินฟลเอนเซอร์ครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งปีนี้ก็สร้างความฮือฮาให้กับผู้ร่วมงานและแบรนด์ต่างๆ ด้วยการแสดงบนเวทีในรูปแบบการรีวิวสินค้าพร้อมไลฟ์สดให้ได้ชมกันผ่านโซเชียลมีเดีย

 

งาน Thailand Influencer Awards 2020 presented by Tellscore เป็นการจัดงานครั้งที่ 2 เพื่อมอบรางวัลแห่งเกียรติยศในหลายสาขาให้แก่บุคลากรในวงการอินฟลูเอนเซอร์ที่โดเด่นและผลิตผลงานคุณภาพตลอดปี 2563 และแสดงถึงบทบาทของอุตสาหกรรมการตลาดผ่านอินฟลูเอนเซอร์ในฐานะที่เป็นพลังสำคัญในการช่วยธุรกิจไทยให้เติบโตอย่างต่อเนื่องผ่านช่องทางดิจิทัล โดยงานประกาศรางวัลครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจาก สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)

 

 

หนึ่งในจุดประสงค์สำคัญของงานประกาศรางวัลนี้ คือการสร้างบรรทัดฐานที่มั่นคงในการสร้างคอนเทนต์ที่มีคุณภาพ และส่งเสริมจริยธรรมและความรับผิดชอบในฐานะนักการสื่อสาร เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือทั้งต่อตัวอินฟลูเอนเซอร์เองและต่อ 
แบรนด์อย่างยั่งยืน

Comments

comments