หลังจากที่เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของประเทศไทยแบมแบม GOT7” ไปแล้ว The Sims 4 ยังไม่หยุดความเซอร์ไพร์สไว้แค่นั้น ต่อเนื่องทันทีกับแคมเปญ Live The Sims Life ให้คุณใช้ชีวิตสนุกแบบไร้ขีดจำกัด พร้อมเปิดตัว 4 วิดีโอซีรีส์ที่จะชวนคุณหนีความจำเจจากการฉลองเทศกาลปีใหม่แบบเดิมๆ ด้วยการพาตัวเองเข้าสู่โลกแฟนตาซีที่ไร้ขอบเขตกำแพงกั้น ทำอะไรก็ได้ในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ เป็นในสิ่งที่ตัวเองอยากเป็นได้ในโลกของ The Sims 4

 

ทั้งนี้เมื่อคุณเข้าไปในหน้าเว็บไซต์ คุณจะพบกับวิดีโอซีรีส์ 4 เรื่องราวที่จะฉีกความน่าเบื่อในชีวิตจริง ให้คุณโลดแล่นใช้ชีวิตแบบแฟนตาซี Live The Sims Life ครีเอทความคิดสร้างสรรค์ของคุณได้อย่างเต็มที่และอิสระ ว่าแต่ปีใหม่นี้ลองมาปาร์ตี้ใน The Sims 4 กันดีมั้ย แล้วคุณจะลืมไม่ลงเลยทีเดียว 

 

มาดูวิดีโอ Multitasking แปรงฟันไปด้วยเป็นนางเงือกไปด้วยก็ทำได้ Cats เปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นคาเฟ่สมาคมน้องแมว  Living Room กินข้าวเช้าบนชักโครกแบบไม่ต้องสนคนแปลกหน้า และ Water World ตื่นนอนแล้วพร้อมโดดลงสระน้ำ พร้อมๆ กันเลย หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแคมเปญ Live The Sims Life ได้ที่เว็ปไซต์http://x.ea.com/67010

 

สำหรับใครที่เริ่มเล่นแล้ว อย่าลืมแชร์ความสนุก Live The Sims Life ในแบบของคุณผ่านทางโซเชียล มีเดีย แต่ถ้าใครที่ยังลังเลอยู่ อย่ารอช้า เพราะช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง The Sims 4 มีโปรโมชันสุดพิเศษ ทั้งส่วนลดสำหรับภาคเสริมที่ลดราคาสูงสุดถึง 50% และส่วนลดเกมหลักกว่า 87% โดยโปรโมชันจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 23 ธันวาคม 2563 เป็นต้นไป บนแพลตฟอร์มออริจิน (Origin) โปรโมชันนี้จะมีภายในระยะเวลาจำกัดเท่านั้น สามารถดูรายละเอียดโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่ http://x.ea.com/66897  

 

สนุกไปกับ The Sims 4™ ได้ทั้งบนแพลตฟอร์มออริจิน (Origin) พีซี (PC) แมค (Mac) สตีม (Steam) เอ็กซ์บ็อกซ์ วัน (Xbox One) และเพลย์สเตชัน 4 (PlayStation®4) ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ The Sims 4 ได้ที่ @TheSims บน Twitter, Instagram, TikTok หรือเว็บไซต์ TheSims.com

Comments

comments