กรุงเทพฯ  22 ธันวาคม 2563  – กลุ่มทรู แท็คทีม UAG เปิดตัวแบรนด์ใหม่ล่าสุด [U] by UAG ตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่ที่มีสไตล์ผสานความแข็งแกร่ง ด้วยแนวคิด STRONG IS BEAUTIFUL สะท้อนตัวตนที่เข้มแข็งแต่เปล่งประกายความสวยงาม ประเดิมด้วยเคสมือถือสำหรับ iPhone 12, เคส AirPods, เคส iPad และ สาย Apple Watch ดีไซน์เรียบหรูผสานแฟชั่นอันทันสมัย รองรับไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งของคนรุ่นใหม่ และยังคงเอกลักษณ์ความแข็งแรงตามแบบฉบับของ UAG สาวๆ สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ที่ทรูช็อปสาขาที่ร่วมรายการ และตัวแทนจำหน่าย

[U] by UAG ได้รับแรงบันดาลใจจากนครนิวยอร์ก ผ่านการออกแบบของดีไซน์เนอร์ชาวนิวยอร์ก อไลน่า อาพเพลบาม (Alaina Appelbaum) ถ่ายทอดความสวยงามจากพลังของผู้หญิงที่มีความแข็งแกร่งลงไปในงานดีไซน์ เพราะ [U] เชื่อว่าความแข็งแกร่งสามารถเปล่งประกายความสวยงามได้อย่างไม่น่าเชื่อ [U] by UAG เกิดขึ้นจากความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์เคสมือถือและอุปกรณ์เสริมที่มีสไตล์และซับซ้อน แสดงออกถึงความเรียบเท่และยังคงไว้ซึ่งการป้องกันแบบรอบด้าน เหมาะกับทั้งสาวสายแฟชั่น คนทำงาน และสาวขาลุยที่มีไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ

 

– เคสมือถือรุ่นเปิดตัวจาก [U] by UAG สำหรับ iPhone12 มีน้ำหนักเบา พื้นผิวสัมผัสกระชับถนัดมือ ช่วยปกป้องหน้าจอโทรศัพท์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รองรับแท่นชาร์จไร้สาย และ ที่ชาร์จ MagSafe ได้ และยังคงคอนเซ็ปต์การปกป้องด้วยเทคโนโลยี Soft impact-resistant core โดยผ่านการทดสอบมาตรฐาน military drop-test standards (MIL STD 810G 516.6) จากสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นที่ยอมรับในวงการอุปกรณ์เสริมทั่วโลก  พร้อมรับประกัน 1 ปี มี 3 รุ่น ได้แก่

• ANCHOR ราคา 1,590 บาท เคสผิวสัมผัสแบบแมตต์ พร้อมดีไซน์เหลี่ยมมุมเรียบหรู ทันสมัย ผ่านการทดสอบการตกจากที่สูง 8 ฟุต มีให้เลือก 4 สีในโทนดำ ชมพู และเทา ได้แก่ Black, Aubergine, Grey และ Dusty Rose

• LUCENT ราคา 1,090 บาท เคสสีโปร่งแสง ผ่านการทดสอบการตกจากที่สูง 6 ฟุต มี 4 สีให้เลือกในโทนชมพูและเทา ได้แก่ Ice, Ash, Dusty Rose และ Orange

• MOUVE ราคา 1,590 บาท เคสผิวสัมผัสแบบแมตต์ ผ่านการทดสอบการตกจากที่สูง 8 ฟุต มี 4 สีให้เลือกในโทนฟ้า ชมพู และเทา ได้แก่ Matte Ice, Matte Ash, Matte Blue และ Matte Aubergine

– สาย Apple Watch รุ่น DOT ราคา 1,590 บาท

– เคส iPad รุ่น Lucent ราคา 2,290 บาท

– เคส AirPods / AirPod Pro รุ่น DOT ราคา 990 บาท

Comments

comments