กรุงเทพฯ13 มกราคม 2564 – อเมซฟิต แบรนด์ Wearable ระดับโลก เปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ในซีรีส์ จีทีทู อีกสามรุ่น เพื่อให้ซีรีส์นี้ตอบโจทย์ได้ครบทุกไลฟ์สไตล์ จัดให้ทั้งความล้ำหน้าด้านเทคโนโลยีและแฟชั่น ทั้งอเมซฟิต จีทีเอส 2 มินิ (GTS 2 Mini) จีทีเอส ทูอี (GTS 2e)และจีทีอาร์ ทูอี (GTR 2e) ต่างเป็นรุ่นที่ผสมผสานสไตล์เฉพาะตัว พร้อมฟังก์ชั่นเพื่อชีวิตแอ็คทีฟ แบตเตอรี่ที่ใช้ได้นานเป็นพิเศษ แถมด้วยความหรูหราในราคาที่เอื้อมถึง
จีทีเอส ทู มินิ (GTS 2 Mini) ใหม่
อเมซฟิต จีทีเอสทู มินิ สมาร์ทวอทช์ดีไซน์บางและเบาที่สุด เหมาะสำหรับการเป็นนาฬิกาฟิตเนสแฟชั่นสำหรับทุกคน จัดเต็มทั้งสมาร์ทฟีเจอร์ด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยดูแลสุขภาพให้ดีขึ้น และการใช้ชีวิตที่สนุกยิ่งขึ้น มาพร้อมราคาสุดคุ้มที่ 3,199 บาท มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Midnight Black / Flamingo Pink / Sage Greenสมาร์ทวอทช์ดีไซน์สลิมและเบาที่สุด
อเมซฟิต จีทีเอสทู มินิ มาในลุค Minimal สุดฮิตทุกส่วน ทั้งเพรียวบางและน้ำหนักเบา ดีไซน์สวยโดดเด่น มาพร้อมกับจอแสดงผลแบบ AMOLED ขนาด 1.55 นิ้วแบบ Always on[1]ความละเอียดสูง 301 ppi จอภาพกระจก 2.5D โค้งเนียน[2] ให้ความคมชัด สว่างใสเมื่อคุณต้องการดูเวลาหรือค่าสถานะต่าง ๆ ตัวเรือนของ จีทีเอส 2 มินิ มีความบางเพียง 8.95 มม. ทำมาจากอะลูมิเนียมน้ำหนักเบา แกร่งทนทาน เพื่อนคู่ใจชีวิตฟิตเนสของคุณที่ทรงพลังเรือนนี้ มีน้ำหนักเพียง 19.5 กรัม[3]


[1] เมื่อหน้าจอเรืองแสง จะแสดงข้อมูลระบบให้เห็น เมื่อหน้าจออยู่ในโหมดสแตนด์บาย จะแสดงเวลาให้ทราบ สำหรับฟังก์ชันนี้ ผู้ใช้จำเป็นต้องตั้งค่าให้เป็น “Always On Display” เอง ทั้งนี้ ผู้ใช้สามารถเปิดหรือปิดการใช้งานบนนาฬิกาได้
[2] อเมซฟิต จีทีเอส 2 มินิ ใช้แนวคิดการดีไซน์แบบใหม่ ฝาหน้ากระจก 2.5D ที่โค้งมนทั้งสี่ด้าน ช่วยให้หน้าจอมองไม่เห็นขอบเด่นชัด ให้ประสบการณ์ด้านรูปลักษณ์ใหม่แบบ “ไร้ขอบ”
[3] น้ำหนักของตัวเรือนด้านหน้า ได้จากการชั่งภายในห้องทดลอง น้ำหนักจริงอาจแตกต่างไปเล็กน้อย
จีทีเอส ทูอี (GTS 2e) และจีทีอาร์ ทูอี (GTR 2e) ใหม่
อเมซฟิต จีทีเอส ทูอี และจีทีอาร์ ทูอี เผยโฉมเป็นครั้งแรกในงาน CES 2021 ที่จัดในรูปแบบดิจิทัลทั้งหมด ทั้งสองรุ่นมาในดีไซน์ที่ไร้ขอบ ต่อยอดจาก จีทีทู ที่เปิดตัวมาก่อนหน้านี้ พร้อมด้วยฟีเจอร์การติดตามกิจกรรมฟิตเนสครบครัน ดีไซน์ทันสมัยสไตล์แฟชั่นและความบางเป็นพิเศษ พร้อมราคาเกินห้ามใจ เพียง 4,599 บาทดีไซน์แบบขอบจรดขอบ ไม่มีขอบกั้น
หน้าจอได้รับการออกแบบให้เต็มแบบไร้ขอบ ใช้กระจกโค้งที่เข้ากับรูปทรง ส่งผลให้รูปลักษณ์แกร่งและเรียบเนียน อเมซฟิตรุ่น จีทีอาร์ ทูอี และจีทีเอส ทูอี โดดเด่นด้วยตัวเรือนอะลูมิเนียมอัลลอย รูปทรงโค้งเส้นสายไล่ระดับ ให้ประสบการณ์การสวมใส่ที่สบายและเบาเป็นที่สุด ขณะเดียวกันยังเคลือบผิวด้วยระบบสูญญากาศ กันรอยขีดข่วนและสึกหรอของหน้าจอ

หน้าจอหมุนสลับข้างได้ สีสันสดใส กระจ่างชัด
รุ่นจีทีเอส ทูอี นั้นโดดเด่นด้วยหน้าจอหมุนสลับข้างได้ ขนาด 1.65 นิ้วแบบ AMOLED ให้ความคมชัดสูงเทียบเท่ากับสมาร์ทโฟนยุคนี้ที่ความละเอียด 341ppi ช่วยให้ภาพบนจอชัดเจนและสมจริงที่สุด มีสีสันสดใส อ่านง่าย มีให้เลือก 3 สี พร้อมไปกับสมาร์ทวอทช์คู่ใจที่คล่องตัวและทันสมัย ไม่ว่าจะแต่งตัวไปงานหรือไปยิม ก็ลงตัว

เช่นเดียวกับจีทีอาร์ ทูอี ที่มาพร้อมกับจอหมุนสลับข้างได้ หน้าจอ 1.39 นิ้วแบบ AMOLED ความละเอียดสูงที่ 326 ppi ให้สีสันสวย คมชัด  มีให้เลือกหลายสีเข้ากับสไตล์ ได้แก่ ออบสิเดียนแบล็ก มัตฉะกรีน และสเลตเกรย์ ทำให้รุ่นนี้เข้าได้กับทุกชุด ทุกโอกาส สายนาฬิกาก็ถอดออกง่าย เปลี่ยนสายได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

และนอกจากนี้ สมาร์ทวอทช์ทั้งสามรุ่นนี้ยังครบครันไปด้วยสมาร์ทฟีเจอร์สุดล้ำมากมาย ได้แก่

ปรับหน้าจอได้ตามใจ
สนุกกับการเปลี่ยนแบบหน้าจอแสดงผลกว่า 50 แบบที่มีให้เลือก ให้เข้ากับลุคหรืออารมณ์ในช่วงนั้น สำหรับทั้งรุ่นจีทีเอส ทูอี จีทีอาร์ ทูอี และจีทีเอส ทู มินิ นอกจากนี้ ยังสามารถปรับให้ตรงใจยิ่งขึ้น สะท้อนสไตล์ตัวตนมากขึ้น ด้วยการอัปโหลดรูปและปรับแต่ง นอกจากนี้ รุ่นจีทีเอส ทูอี และจีทีอาร์ ทูอี ยังมาพร้อมกับจอแสดงผลแบบ Always on ที่ให้คุณดูเวลาได้ตลอดแม้จะไม่ได้ใช้ฟีเจอร์ใด ๆ เตือนให้คุณทราบนัดหมายสำคัญ ๆ ได้ตลอดเวลา

ดูแลสุขภาพได้ง่าย ๆ อย่างครบวงจร
ทั้งสองรุ่นนี้มากับเซ็นเซอร์ BioTrackerTM2 PPG ที่ทำให้สามารถติดตามการเต้นของหัวใจได้แม่นยำตลอด 24 ชั่วโมง รวมทั้งความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดและคุณภาพการนอนของผู้สวมใส่[1]  ระดับความเครียด และรอบเดือนของคุณผู้หญิง อีกทั้งเมตริกส์ด้านสุขภาพและฟิตเนสอีกมากมาย แม้แต่การเตือนให้รู้เมื่อการเต้นของหัวใจในเวลาพักของคุณ เร่งระดับขึ้นผิดปกติ

การวัดระดับความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด
ความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2) เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่สุดของสุขภาพมนุษย์ จึงเป็นเหตุผลที่สมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุดของเราได้รวมฟังก์ชั่น SpO2 เอาไว้ เมื่อใดก็ตามที่มีการทำกิจกรรมต่อเนื่องเช่นการวิ่งมาราธอนหรือออกกำลังหนัก ๆ กลางแจ้ง ก็สามารถตรวจวัดระดับ SpO2 ได้เมื่อแรงของคุณเริ่มล้า จะได้รู้เท่าทันสภาพร่างกายและเช็คสุขภาพได้ตลอดเวลา

ระบบประเมินสุขภาพ PAI
PAI™ (Personal Activity Intelligence) เป็นระบบประเมินสุขภาพที่ใช้อัลกอริทึมแปลงข้อมูลที่ซับซ้อนอย่าง อัตราการเต้นของหัวใจ ระยะที่ทำกิจกรรม และข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพอื่น ๆ ให้กลายเป็นคะแนนที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าใจภาวะของร่างกายได้ทันที ฟีเจอร์ใหม่จึงช่วยให้สมาร์ทวอทช์สามารถประเมินสุขภาพที่เหมาะกับแต่ละคนได้โดยใช้ข้อมูลจากคน ๆ นั้นเอง

ติดตามคุณภาพการนอนในช่วงพีค
การนอนหลับดี ๆ ถือเป็นสิ่งสำคัญในยุคปัจจุบัน สมารต์วอทช์ของอเมซฟิตรุ่น จีทีอาร์ ทูอี จีทีเอส ทูอี และจีทีเอส ทู มินิ จึงรองรับฟังก์ชั่นติดตามการนอนในเชิงลึก สามารถระบุช่วงการนอนต่าง ๆ ติดตามภาวะหายใจในขณะนอน วิเคราะห์คุณภาพการนอน และแนะนำให้ปรับการนอนให้เหมาะสม นาฬิการุ่นเหล่านี้ ยังสามารถระบุช่วงการนอนงีบในเวลากลางวันที่นานกว่า 20 นาทีด้วย เพื่อให้ข้อมูลการนอนครบสมบูรณ์

ติดตามระดับความเครียด
ความเครียดนั้นเป็นสาเหตุของหลาย ๆ ปัญหาสุขภาพ สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ของเราจึงช่วยให้คุณตรวจสอบระดับความเครียดได้ตลอดวัน ตั้งแต่ระดับผ่อนคลาย ปกติ ระดับกลาง หรือระดับสูง ช่วยให้คุณปรับใจให้เย็นลงเมื่อรู้สึกตื่นเต้น

โหมดกีฬาที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง
สมาร์ทวอทช์ทั้งสามรุ่นมาพร้อมกับโหมดกีฬาในตัวเครื่อง ตอบสนองผู้ที่ชอบเล่นกีฬา ฟังก์ชั่นการรู้จำสุดอัจฉริยะของเครื่อง ทำให้สามารถติดตามกิจกรรมฟิตเนสได้โดยอัตโนมัติเมื่อคุณเริ่มเคลื่อนไหวร่างกาย นอกจากนี้ ระบบยังมีรายงานการวิเคราะห์ให้ทราบเมื่อออกกำลังกายเสร็จ รุ่นจีทีเอส ทูอี และจีทีอาร์ ทูอี มาพร้อมกับโหมดกีฬาถึง 90 ชนิด ขณะที่จีทีเอส ทู มินิ มีโหมดกีฬาให้เลือก 70 แบบ

ฟังก์ชั่นเสียงอัจฉริยะ
สั่งการนาฬิกาได้ด้วยเสียงโดยไม่ต้องพึ่งอินเทอร์เน็ต เพราะมีฟีเจอร์การควบคุมเสียงแบบออฟไลน์ ซึ่งรวมถึงการเปิดใช้โหมดกีฬา หรือเปิดใช้ฟังก์ชั่นการติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ

คู่ใจใต้น้ำ
กันน้ำอย่างมืออาชีพด้วยความสามารถปกป้องใต้พื้นผิวน้ำได้ลึกสูงสุด 50 เมตร สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่เหล่านี้ จึงมีประสิทธิภาพในระดับเดียวกันกับนาฬิกาไฮเอนด์ทั้งหลาย สวมใส่ได้สบายไร้กังวลตลอดวันหรือในเวลาว่ายน้ำ

แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานขึ้น
อเมซฟิต จีทีอาร์ ทูอี และจีทีเอส ทูอี มาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ รองรับการใช้งานหนัก มีอายุการใช้งานสูงสุด 45 วันสำหรับโหมดประหยัดพลังงานพื้นฐาน สูงสุด 24 วันสำหรับการใช้งานพื้นฐาน และสูงสุด 14 วันสำหรับการใช้งานทั่วไป

อเมซฟิตรุ่นจีทีเอส ทู มินิ มาพร้อมกับความสามารถในการจัดการพลังงานที่เต็มประสิทธิภาพ สามารถใช้งานได้นานสูงสุด 21 วันในโหมดประหยัดพลังงานพื้นฐาน สูงสุด 14 วันสำหรับการใช้งานพื้นฐาน และสูงสุด 7 วันสำหรับการใช้งานทั่วไป

รองรับแอปพลิเคชั่น Zepp เพื่อจัดการข้อมูลสุขภาพให้ดีที่สุด
นาฬิการุ่นใหม่ของเราสามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่น Zepp ที่ปรับปรุงให้ดีขึ้น สามารถวิเคราะห์ข้อมูลจากหลายแหล่ง นำมาบูรณาการกัน ช่วยในการจัดการข้อมูลเกี่ยวกับสภาพร่างกายได้ตลอด 24/7 ช่วยให้ผู้ใช้ตรวจสอบสภาพร่างกายได้ตลอดเวลาที่ต้องการ


[1]การติดตามการนอน: สามารถบันทึกการนอนหลับในช่วงเย็นและการงีบได้  เมื่อเครื่องตรวจจับได้ว่าผู้สวมใส่กำลังหลับในช่วงเที่ยงคืนถึง 6 โมงเช้า จะมีการบันทึกการนอนระหว่างช่วง 6 โมงเย็นของวันก่อนหน้าจนถึงเวลา 11 นาฬิกาว่าเป็นเวลานอนตอนกลางคืน การนอนระหว่าง 11 นาฬิกาถึง 6 โมงเย็นที่กินเวลามากกว่า 20 นาที จะบันทึกเป็นการนอนงีบ และจะไม่มีการบันทึกช่วงการนอนที่น้อยกว่า 20 นาทีเอาไว้
ราคาและการวางจำหน่าย

Amazfit GTS 2E ราคา 4,599 บาท มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Midnight Black / Moss Green / Lilac Purple

Amazfit GTR 2E ราคา 4,599 บาท มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Slate Gray / Matcha Green / Obsidian Black

Amazfit GTS 2 mini ราคา 3,199 บาท มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Midnight Black / Flamingo Pink / Sage Green

Shopee Amazfit Official Store:

Lazada Amazfit Official Store:

ร้านตัวแทนจำหน่าย ThaiMall:

ร้านตัวแทนจำหน่าย Teera Gadget:

คุณสมบัติของตัวเครื่อง

Amazfit GTS 2 mini
หน้าจอ 1.55” AMOLED 354*306
ขนาด (หน้าปัด) 40.5 x 35.8 x 8.95 มม.(ไม่รวมฐานเซ็นเซอร์)
น้ำหนัก 19.5 กรัม ไม่รวมสาย
สี Midnight Black / Flamingo Pink / Sage Green
การเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 BLE
เซ็นเซอร์ BioTracker™ 2 PPG
(รองรับการตรวจจับออกซิเจนในเลือด & อินฟราเรด)
เซ็นเซอร์วัดความเร่ง
เซ็นเซอร์จับคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า
เซ็นเซอร์วัดความกดอากาศ
เซ็นเซอร์วัดสภาพแสงโดยรอบ
เซ็นเซอร์วัดมุมเอียงและความเร่
เซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิ
การระบุตำแหน่ง GPS + GLONASS
วัสดุตัวเรือน อะลูมิเนียมอัลลอย
ไมโครโฟน มี
ลำโพง ไม่มี
วัสดุสายนาฬิกา ซิลิโคน
ความกว้างสายนาฬิกา 20 มม.
ความสามารถกันน้ำ 5 ATM
ความจุแบตเตอรี่ แบตเตอรีลิเทียมไอออนโพลีเมอร์ 240 mAh
(ความจุขั้นต่ำ)
อายุการใช้งานแบตเตอรี่ – สภาพการใช้งานทั่วไป: สูงสุด 14 วัน[1]
– เวลาที่ใช้ในการชาร์จ: ประมาณ 2 ชั่วโมง
โหมดกีฬา โหมดกีฬา 70+ แบบ
การแจ้งเตือน มี
อุปกรณ์เสริม แท่นชาร์จ คู่มือการใช้
แอปพลิเคชั่น Zepp
Amazfit GTS 2e
หน้าจอ 1.65” AMOLED 348*442 HD, PPI 341
ขนาด (หน้าปัด) Φ46.5 x 10.8 มม. (ไม่รวมฐานเซ็นเซอร์)
น้ำหนัก 32 กรัม ไม่รวมสาย
สี Midnight Black / Moss Green / Lilac Purple
การเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 BLE
เซ็นเซอร์ BioTracker™ PPG (รองรับ SpO2 ) เซ็นเซอร์วัดความเร่ง เซ็นเซอร์วัดมุมเอียงและความเร่ง เซ็นเซอร์จับคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า เซ็นเซอร์วัดสภาพแสงโดยรอบ มอเตอร์เขย่า
การระบุตำแหน่ง GPS + GLONASS
วัสดุตัวเรือน อะลูมิเนียมอัลลอย
ไมโครโฟน มี
ลำโพง ไม่มี
วัสดุสายนาฬิกา ซิลิโคน
ความกว้างสายนาฬิกา 20 มม.
ความสามารถกันน้ำ 5 ATM
ความจุแบตเตอรี่ แบตเตอรีลิเทียมไอออนโพลีเมอร์ 220 mAh
(ความจุขั้นต่ำ)
อายุการใช้งานแบตเตอรี่ – สภาพการใช้งานทั่วไป: สูงสุด 14 วัน[1]
– เวลาที่ใช้ในการชาร์จ: ประมาณ 2 ชั่วโมง
โหมดกีฬา โหมดกีฬา 90+ แบบ
การแจ้งเตือน มี
อุปกรณ์เสริม แท่นชาร์จ คู่มือการใช้
แอปพลิเคชั่น Zepp
Amazfit GTR 2e 
หน้าจอ 1.39” AMOLED 454*454 HD, PPI 326
ขนาด (หน้าปัด) 40.5 x 35.8 x 8.95 มม. (ไม่รวมฐานเซ็นเซอร์)
น้ำหนัก 19.5 กรัม ไม่รวมสาย
สี Slate Gray / Matcha Green / Obsidian Black
การเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 BLE
เซ็นเซอร์ BioTracker™ 2 PPG
(รองรับการตรวจจับออกซิเจนในเลือด & อินฟราเรด)
เซ็นเซอร์วัดความเร่ง
เซ็นเซอร์จับคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า
เซ็นเซอร์วัดความกดอากาศ
เซ็นเซอร์วัดสภาพแสงโดยรอบ
เซ็นเซอร์วัดมุมเอียงและความเร่
เซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิ
การระบุตำแหน่ง GPS + GLONASS
วัสดุตัวเรือน อะลูมิเนียมอัลลอย
ไมโครโฟน มี
ลำโพง ไม่มี
วัสดุสายนาฬิกา ซิลิโคน
ความกว้างสายนาฬิกา 22 มม.
ความสามารถกันน้ำ 5 ATM
ความจุแบตเตอรี่ แบตเตอรีลิเทียมไอออนโพลีเมอร์ 460 mAh
(ความจุขั้นต่ำ)
อายุการใช้งานแบตเตอรี่ – สภาพการใช้งานทั่วไป: สูงสุด 24 วัน[1]
– เวลาที่ใช้ในการชาร์จ: ประมาณ 2 ชั่วโมง
โหมดกีฬา โหมดกีฬา 90+ แบบ
การแจ้งเตือน มี
อุปกรณ์เสริม แท่นชาร์จ คู่มือการใช้
แอปพลิเคชั่น Zepp

[1] อายุการใช้งานแบตเตอรี่อาจแตกต่างไปตามการตั้งค่า สภาพการทำงาน และอีกหลายปัจจัย ดังนั้น ผลที่แท้จริงจึงอาจแตกต่างไปจากข้อมูลในห้องทดลอง
เกี่ยวกับ Amazfit
อเมซฟิต (Amazfit) ก่อตั้งในเดือนกันยายน ปี 2015 โดยเป็นแบรนด์ในเครือของ Huami Technology (NYSE: HMI) นำเสนอสมาร์ทวอช 7 รุ่นพร้อมสร้อยสายนาฬิกา ได้แก่รุ่น Stratos, Basic, Flagship, Health, Fashion, Outdoor และรุ่น X นอกจากนี้ Amazfit ยังมีอุปกรณ์อัจฉริยะอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับกีฬาและการดูแลสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นหูฟังเอียร์บัดสไตล์สปอร์ต TWS ลู่วิ่งอัจฉริยะ เครื่องชั่งอัจฉริยะตรวจวัดบอดี้แฟต รวมทั้งชุดกีฬาและอุปกรณ์ การออกแบบและความเชี่ยวชาญเป็นเลิศได้ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์สมาร์ทวอชของ Amazfit ได้รับรางวัลเกียรติยศมากมาย เช่น รางวัล iF Industrial Design และรางวัล Red Dot Design ของเยอรมัน ทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์ Amazfit มีวางจำหน่ายในกว่า 70 ประเทศทั่วโลกในภูมิภาคต่าง ๆ รวมทั้งในสหรัฐอเมริกา เยอรมัน และญี่ปุ่น จากรายงานสำรวจอุปกรณ์แวร์เอเบิลระดับโลกของ IDC ในช่วงครึ่งแรกของปี 2020 นับได้ว่านาฬิกาของ Amazfit มีส่วนแบ่งตลาดนาฬิกาที่ผู้ใหญ่ใช้มากที่สุดในประเทศอิตาลี สเปน อินเดีย และหลายภูมิภาค อีกทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ชั้นนำในหลายประเทศ เช่น จีน เยอรมัน ฝรั่งเศส รัสเซีย และบราซิล เรียนรู้เกี่ยวกับบริษัทเพิ่มเติมได้ที่ https://en.amazfit.com/about.htmlHuami Technology เปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2013 โดยให้บริการระบบดูแลสุขภาพผ่านคลาวด์ ด้วยเทคโนโลยีแวร์เอเบิลอัจฉริยะ ต่อมาในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2018 Huami Technology ได้เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE) (ชื่อย่อหลักทรัพย์: HMI)

Comments

comments