“เดียร์ทัมมี่” ไลฟ์สไตล์ซูเปอร์มาร์เก็ต จับมือ “โรบินฮู้ด” แพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรี่สัญชาติไทยเพื่อคนไทย ร่วมเป็นพันธมิตรธุรกิจด้วยจุดมุ่งหมายร่วมกันที่จะส่งมอบสุขภาพดีให้คนไทย ครั้งแรกของการรวบรวมสินค้าวีแกนเพื่อสุขภาพจากทั่วประเทศ ผักผลไม้จากเกษตรกรท้องถิ่นที่มีคุณภาพ และอาหารสดที่ได้รับมาตรฐาน คัดสรรโดย เดียร์ทัมมี่ ซูเปอร์มาร์เก็ต แห่งเดียวในไอคอนสยาม ส่งตรงถึงบ้านคุณง่ายๆ ให้ที่บ้านกลายเป็นสวรรค์ของนักกินสายเฮลท์ตี้

ชยะพงส์ นะวิโรจน์ กรรมการ บริษัท อินเตอร์มาร์ท (ไทยแลนด์) ผู้บริหารเดียร์ทัมมี่ กล่าวว่า เดียร์ทัมมี่ มีความตั้งใจอย่างแท้จริงที่จะเป็นซูเปอร์มาร์เก็ตเพื่อสุขภาพ (Healthy Supermarket) ด้วยการคัดสรรและรวบรวมสินค้าเพื่อสุขภาพที่มีคุณภาพไว้ในที่เดียว และเพื่อเพิ่มทางเลือกและสร้างความสะดวกให้กับลูกค้า เดียร์ทัมมี่ จึงได้จับมือกับ โรบินฮู้ด ส่งตรงสินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มผู้บริโภครักสุขภาพทุกเพศทุกวัย ผ่านแอปพลิเคชัน “โรบินฮู้ด” แพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรี่ ให้ลูกค้าสั่งสินค้าได้หลากหลายประเภทจากโซนต่างๆ ในเดียร์ทัมมี่ ส่งตรงถึงหน้าบ้านด้วยการสั่งเพียงครั้งเดียว เช่น

• เรายกโซนใหม่ล่าสุด เข้าสู่ โรบินฮู้ดแอปพลิเคชั่นกับ ‘Vegan Basket’ อาณาจักรผลิตภัณฑ์อาหารจากพืชที่หลากหลายที่สุดในกรุงเทพฯ ด้วยความร่วมมือระหว่าง เดียร์ทัมมี่ และ Root The Future ผู้ผลักดันให้เกิดกระแสของการบริโภคอาหารและสินค้า Plant-based โดยในโซนนี้ได้คัดสรรและรวบรวมสินค้ากว่า 200 รายการ ไว้ในที่เดียว เพื่อตอบโจทย์คนทานอาหารวีแกน และคนรักสุขภาพ โดยภายในโซน Vegan Basket มีผลิตภัณฑ์อาหารจากพืชมากมาย เช่น เนื้อสัตว์ เบอร์เกอร์ นมจากธัญพืช ไอศกรีม ชีส  ผักดอง เต้าหู้ เทมเป้ ช็อกโกแลต เครื่องดื่ม เครื่องปรุง ขนมต่างๆ

• โซน Asian Grocer  โซนนี้ได้ยกต้นตำรับความอร่อยของเอเชีย  จาก 3 ชาติ ไทย จีน เกาหลีมาไว้ในที่เดียว ในโซนนี้มีทั้ง อาหาร วัตถุดิบ และเครื่องปรุง รสชาติต้นตำรับ ในส่วนของความอร่อยจากจีน เราได้คัดสรรวัตถุดิบและเครื่องปรุง จากแบรนด์ที่เป็นต้นระดับและเป็นตำนานจากเยาวราช เช่น กานาฉ่าย เกี่ยมฉ่ายน้ำมันงา ลูกชิ้นกุ้ง ห้อยจ๊อ ฮือก๊วย ซีอิ๊วที่มีขายมากว่า 100 ปี และยังมีสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย ที่ตอบโจทย์ความอร่อยของทุกคนในครอบครัว

• โซน Green Grocer  โซนผัก ผลไม้สด สินค้าออร์แกนิค ส่งตรงมาจากฟาร์ม เรารวบรวมทั้งฟาร์มจากเกษตรกรไทยโดยตรง เช่นจากฟาร์มฟ้าประทาน ผลผลิตจากโครงการหลวง และผัก ผลไม้อิมพอร์ต ที่สายรักสุขภาพห้ามพลาด

• โซนร้านอาหาร สารพันเมนูอาหารอร่อยๆ พร้อมทาน ที่คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก ผ่านวิธีปรุงจากเชฟมืออาชีพ จนได้เป็นเมนูหลากหลายสัญชาติกว่าร้อยเมนู ให้ทุกคนได้อิ่มอร่อย พร้อมสุขภาพดีอีกด้วย

ธนา เธียรอัจฉริยะ ประธานกรรมการ บริษัท เพอร์เพิล เวนเจอร์ส จำกัด ผู้พัฒนาและให้บริการ “โรบินฮู้ด” กล่าวว่า ความร่วมมือกับเดียร์ทัมมี่ในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งความร่วมมือครั้งสำคัญที่ทำให้เราได้สนับสนุนทั้งผู้ประกอบการ และ ลูกค้า ให้ได้รับความสะดวกสบาย ส่งผลให้ธุรกิจมีแนวโน้มที่ดีเพิ่มขึ้นในช่วงวิกฤตเศรษฐกิจนี้ โดยโรบินฮู้ดไม่คิดค่าธรรมเนียมการใช้แพลตฟอร์ม (GP) ผู้ประกอบการจึงไม่ต้องแบกรับต้นทุนที่เพิ่มขึ้น และยังช่วยสร้างงานสร้างรายได้ให้กับคนส่งอาหารหรือไรเดอร์อีกทางด้วย นอกจากนั้น ยังต่อยอดความช่วยเหลือ “คนตัวเล็ก” จากการที่ เดียร์ทัมมี่ มีเจตจำนงค์ที่จะสนับสนุนช่วยเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าที่ส่งตรงมาจากเกษตรกรไทยไม่ว่าจะเป็น ฟาร์มฟ้าประทาน โครงการหลวง และ ฟาร์มจากเกษตรกรชุมชน และ สินค้าออร์แกนิค ให้ผู้บริโภคเข้าถึงอาหารสุขภาพได้สะดวกง่ายดายขึ้น เราคาดหวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจไทยในภาวะเช่นนี้อีกทางหนึ่ง และด้วยระบบการบริการของโรบินฮู้ด และไรเดอร์คุณภาพที่ผ่านการฝึกอบรมแบบออฟไลน์อย่างเข้มข้นจะช่วยให้ลูกค้าที่ใช้บริการมั่นใจได้ว่าสินค้าที่สั่งจากเดียร์ทัมมี่ผ่านแอปพลิเคชันโรบินฮู้ด จะคงความสดเหมือนมาซื้อเองที่ร้าน สะอาด ปลอดภัย ถึงมือลูกค้าในเวลาอันรวดเร็ว โดยปัจจุบันโรบินฮู้ดมีจำนวนร้านค้าที่เปิดให้บริการบนแพลตฟอร์มกว่า 66,000 ร้าน มีไรเดอร์กว่า 12,000 คน และมีจำนวนลูกค้าลงทะเบียนใช้งานกว่า 730,000 คน”

ชยะพงส์ กล่าวปิดท้ายว่า การจับมือร่วมกันครั้งนี้สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคที่รักสุขภาพ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เพียงสั่งสินค้าจากเดียร์ทัมมี่ ไลฟ์สไตล์ซูเปอร์มาร์เก็ต ผ่านทาง Robinhood Application ดาวน์โหลดง่ายๆ จาก APP STORE (ระบบ iOS) และ PLAY STORE (ระบบ ANDROID) และกดสั่งซื้อสินค้า ประเภทอาหารเพื่อสุขภาพ อาหารสด  สินค้าแปรรูป อาหารพร้อมทานและเครื่องดื่มหลากหลายเมนู แบบ “สั่งได้ครบ จบในออเดอร์เดียว!” ผ่านฟีเจอร์ Multi-Orders เพื่อให้ลูกค้าสั่งสินค้าและอาหารเพื่อสุขภาพ ได้ตรงทุกความต้องการจากเดียร์ทัมมี่ได้แล้ววันนี้

Comments

comments