ทิพยประกันภัย ร่วมกับ ทรูบิสิเนส ผู้นำบริการสื่อสารและโซลูชันครบวงจรสำหรับธุรกิจ ผนึกพลังสนับสนุน SMEs ไทย สู้วิกฤตโควิด-19 จัดแพ็กเกจสุดคุ้ม พร้อมมอบสิทธิพิเศษ ตอบโจทย์การตลาดยุคดิจิทัล ขายออนไลน์ไม่สะดุด กับแพ็กเกจ SME Go Online ตัวช่วยสุดปัง ขายง่าย รายได้พุ่ง พร้อมเสริมความมั่นใจ ไร้กังวลทุกครั้งที่ทำธุรกรรมออนไลน์ ด้วยแผนประกันภัย
ไซเบอร์ คุ้มครองการถูกโจรกรรมเงินจากบัญชีส่วนตัวผ่านช่องทางออนไลน์และการถูกฉ้อโกงจากการซื้อสินค้าออนไลน์ พิเศษ! สำหรับลูกค้าทรูบิสิเนสที่สมัครแพ็กเกจ SME Go Online รับฟรีประกันภัย TIP Personal Cyberวงเงินสุงสุด 50,000 บาท คุ้มครองนานสูงสุด 1 ปี สมัครได้แล้ววันนี้ 30 ก.ย.2564 จำกัดเพียง 5,000 สิทธิ์เท่านั้น

ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทิพยประกันภัย กล่าวว่า “ทิพยประกันภัย เป็นบริษัทประกันวินาศภัยของไทยที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการรับประกันภัยและเป็นผู้นำทางด้านดิจิทัลอินชัวรันส์ เรามุ่งมั่นในการเพิ่มศักยภาพในการพัฒนาการให้บริการอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดประกันภัยในยุคดิจิทัล (Digital Insurance) ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าและอุตสาหกรรม ซึ่งในสถานการณ์ปัจจุบันประชาชนได้ให้ความสนใจและหันมาทำธุรกิจ รวมถึงใช้บริการธุรกรรมออนไลน์เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก ทำให้กลุ่มมิจฉาชีพก็ได้เข้ามาหาประโยชน์จากช่องทางออนไลน์เพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน เพื่อเป็นการดูแลและลดความเสียหายจากปัญหาการฉ้อโกงหรือการโจรกรรมข้อมูล ทิพยประกันภัยจึงมอบความคุ้มครองฟรี ประกันภัย TIP Personal Cyber” ให้ลูกค้ากลุ่มธุรกิจเอสเอ็มอีของทรูบิสิเนส ที่ใช้แพ็กเกจ SME Go Online จำนวน 5,000 สิทธิ์ ในวงเงินคุ้มครองสูงสุด 50,000 บาท

นายพิชิต ธันโยดม หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านธุรกิจองค์กร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า พฤติกรรมของผู้บริโภคในยุคดิจิทัลเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ประกอบกับวิกฤตโควิด-19 เป็นตัวเร่งให้การค้าผ่านออนไลน์ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น  อีกทั้งจากการวิเคราะห์โดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้าธุรกิจ e-Commerce เป็น 1 ใน 12 ธุรกิจที่มีแนวโน้มเติบโตน่าสนใจในปี 2564 ภาคธุรกิจต่างๆ จึงต้องเร่งปรับตัว เพิ่มช่องทางการตลาดผ่านระบบออนไลน์มากยิ่งขึ้น  ทรูบิสิเนส  ผู้นำบริการสื่อสารและโซลูชันครบวงจรสำหรับธุรกิจเดินหน้าส่งเสริมองค์กรธุรกิจ และ SMEs ในการนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ดึงศักยภาพความพร้อมบริการสื่อสารโทรคมนาคมดิจิทัลของกลุ่มทรู จัดแพ็กเกจ SME Go Online ช่วย SMEs ขายออนไลน์ง่าย รายได้พุ่ง มอบความคุ้มค่าให้ใช้ได้ทั้งโทรและดาต้า และใช้เน็ตฟรีสำหรับ 4 แอปดัง ทั้งไลน์ เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม และทวิตเตอร์ รวมถึงสิทธิพิเศษในแพ็กเกจอีกมากมาย พร้อมจับมือกับ ทิพยประกันภัย มอบฟรีแผนประกันภัย TIP Personal Cyber สำหรับลูกค้าทรูบิสิเนสที่สมัครแพ็กเกจ SME Go Online เพิ่มความมั่นใจในการทำธุรกิจ ช่วยบรรเทาความเสียหายที่อาจเกิดจากการทำธุรกรรมออนไลน์  เสริมแกร่งกลุ่มเอสเอ็มอีและวิสาหกิจขนาดย่อย ซึ่งเป็นอีกกลุ่มผู้ประกอบการที่เป็นฟันเฟืองสำคัญในการช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ

แพ็กเกจ SME Go Online ตัวช่วยสุดปังจากทรูบิสิเนส มีให้เลือก 4 แพ็กเกจ ราคาสบายกระเป๋าเพียง 599 – 1,499 บาทต่อเดือน ใช้งานได้ทั้งโทรและอินเทอร์เน็ต และใช้เน็ตฟรีสำหรับ 4 แอปดัง ทั้งไลน์ เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม และทวิตเตอร์ พร้อมสิทธิ์ซื้อสมาร์ทโฟนราคาพิเศษ ส่วนลดเน็ตบ้านไฟเบอร์True Gigatex Smart SME Plus รวมทั้งอุปกรณ์และระบบช่วยส่งเสริมการขายออนไลน์ อาทิ ระบบจัดการคำสั่งซื้อและสต๊อกสินค้า ระบบบริการส่งสินค้า และระบบแชตบอต เป็นต้น พร้อมฟรี แผนประกันภัยไซเบอร์ TIP Personal Cyber รับสิทธิ์ความคุ้มครองฟรี 30 วัน เมื่อสมัครแพกเกจ SME Go Online 599 บาท หรือ 899 บาท หรือ รับสิทธิ์ความคุ้มครองฟรี 1 ปี เมื่อสมัครแพ็กเกจ SME Go Online 1,099บาท หรือ 1,499 บาท รับสิทธิ์ง่ายๆ เพียงแอด LINE Official @Truebusiness และเลือกเมนู bizfriend พร้อมกรอกข้อมูล และเลือกสิทธิพิเศษที่ต้องการ

สำหรับผู้ที่สนใจแพ็กเกจ SME Go Online สมัครได้ที่ทรูช็อป ทรูพาร์ทเนอร์ และตัวแทนที่ร่วมรายการ หรือ โทร.1239 กด 1 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://truebusiness.truecorp.co.th/SMEGoOnline ตรวจสอบรายละเอียดและเงื่อนไขแผนประกันภัย TIP Personal Cyber ได้ที่ TIP Call Center 1736

Comments

comments