เพราะเชื้อโรค และฝุ่นละอองในอากาศเป็นภัยต่อสุขภาพที่เรามองไม่เห็น! ไฮเออร์ (Haier) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลกและแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 12 ปีซ้อน ชวนมาปกป้องสุขภาพด้วยการมอบอากาศสะอาด ปราศจากแบคทีเรีย และ
ฝุ่นละอองที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพในระยะยาว ด้วยเครื่องฟอกอากาศ(Ultra Purifier Plus)
รุ่น KJF235KAAA ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ด้วยตัวเครื่องขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับคอนโดหรือห้องที่มีขนาด 14-24 ตร.. มีแผ่นกรอง Hepa ฟิลเตอร์ ที่สามารถกรองฝุ่น PM 2.5 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถฟอกอากาศให้สะอาดบริสุทธิ์ได้ทันใจ ภายในเวลาเพียง 11 นาที  

เพิ่มความมั่นใจในทุกครั้งที่หายใจ ด้วยคุณสมบัติพิเศษในการปล่อยไอออนประจุลบ ช่วยดักจับอนุภาคขนาดเล็ก ทำให้ฝุ่นไม่ฟุ้งกระจายและยังมีระบบกรองหลายขั้นตอน เพื่อมอบอากาศที่ดีที่สุดให้แก่ทุกคนในครอบครัว ภายในเครื่องประกอบด้วย แผ่นกรองฝุ่นละเอียด และแผ่นฟอกอากาศ Hepa Filter พร้อมแผ่นซิลเวอร์ไอออนช่วยยับยั้งแบคทีเรีย

รวมทั้งมีอัตราการส่งมอบอากาศสะอาด 200 ลบ../ชม. อากาศสะอาด 360 องศา มั่นใจไร้ฝุ่นทุกมุมห้อง เพิ่มประสิทธิภาพในการทำอากาศให้บริสุทธิ์ด้วยท่อลมที่ออกแบบมาพิเศษ ช่วยเพิ่มความดันอากาศและลดความต้านทานลม จึงฟอกอากาศได้อย่างเต็มที่ ที่สำคัญสามารถแสดงผลระดับคุณภาพของอากาศแบบเรียลไทม์ ด้วยเซ็นเซอร์อัจฉริยะผ่านสี 3 สี ได้แก่ สีเขียว (อากาศดี), สีน้ำเงิน (อากาศปกติ) และสีแดง (อากาศมีมลพิษ) นอกจากนี้ยังมีระบบการแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาเปลี่ยนแผ่นกรอง และมีโหมดสำหรับการนอนหลับ เครื่องทำงานเงียบ ไม่รบกวนการนอนอีกด้วย

สูดอากาศแบบเต็มปอดอย่างมั่นใจ ไร้เชื้อโรค ปราศจากฝุ่นละออง ด้วยเครื่องฟอกอากาศไฮเออร์  รุ่น KJF235KAAA ราคา 3,990 บาท สามารถสั่งซื้อได้อย่างสะดวกสบายผ่านช่องทางออนไลน์ โดยไม่ต้องไปถึงหน้าร้าน เช่น แอปพลิเคชั่น Lazada ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.haier.com/th และอัพเดตข่าวสาร และโปรโมชั่นใหม่ ๆ ที่น่าสนใจได้ทางเฟซบุ๊ค : HaierThailand

Comments

comments