เพราะเข้าใจดีว่าทุกคนต่างคิดถึงทริปท่องเที่ยวที่ห่างหายไปนาน “ท็อปส์ และ แฟมิลี่มาร์ท” ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ชวนทุกคนมาช้อปแล้วลุ้นรับแพคเกจท่องเที่ยวสุดหรูให้คลายความคิดถึง ช้อปแล้วลุ้นรอไว้ก่อนพร้อมเดินทางได้เมื่อไหร่เก็บกระเป๋าเตรียมบินแบบฟินๆ กับ ทริปที่พักสุดหรูทั่วไทย ในแคมเปญฉลองท็อปส์ครบรอบ 25 ปี “รางวัลนี้ได้เลือกได้ลุ้น” แพ็คเกจท่องเที่ยว 3 วัน 2 คืน พร้อมตั๋วเครื่องบินไปกลับ 2 ที่นั่ง รวมมูลค่ากว่า 6.75 ล้านบาท ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ดื่มด่ำบรรยากาศ พักกาย พักใจที่โรงแรมหรู

ร่วมลุ้นง่าย ๆ สำหรับสมาชิกเดอะวัน รับ 1 สิทธิ์ลุ้นรางวัล เมื่อช้อปครบทุก 100 บาท / ใบเสร็จ ที่ ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์, ท็อปส์ เดลี่, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, แฟมิลี่มาร์ท, มัทสึโมโตะ คิโยชิ, ลุคส์ และเฮลธิฟูล ทุกสาขา พิเศษ! รับ 2 สิทธิ์ลุ้นเมื่อช้อปผ่าน Tops application หรือ www.tops.co.th ตั้งแต่วันที่ 28 กรกฎาคม – 5 ตุลาคม 2564

เริ่มช้อปและรับสิทธิ์ลุ้นรางวัลผ่านแอป เดอะวัน เลือกลุ้นของรางวัลได้ที่ไลน์ TopsThailand หรือ FamilyMartThailand ไม่ว่าคุณจะชอบบรรยากาศของภาคใดในเมืองไทย ทั้งภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคตะวันออก หรือภาคอีสาน ก็เลือกลุ้นรางวัลได้ตามใจชอบ รางวัลละ 2 ท่าน สามารถใช้สิทธิ์ได้ถึงเดือน ตุลาคม 2565 ได้แก่

 

• โซเนวาคีรี เกาะกูด จ.ตราด มูลค่ารางวัลละ 124,000 บาท จำนวน 5 รางวัล

• ซิกเซ้นส์ ยาวน้อย จ.พังงา มูลค่ารางวัลละ 97,000 บาท จำนวน 10 รางวัล

• อนันตรา จ.เชียงใหม่” มูลค่ารางวัลละ 57,000 บาท จำนวน 20 รางวัล

• ศาลาเขาใหญ่ จ.นครราชสีมา มูลค่ารางวัลละ 51,400 บาท จำนวน 20 รางวัล

• กิฟท์คาร์ด เซ็นทารากรุ๊ป มูลค่ารางวัลละ 3,000 บาท จำนวน 1,000 รางวัล 

พิเศษยิ่งขึ้น! สมาชิกบัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เครดิตคาร์ด รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 6% และรับส่วนลดรวมสูงสุด 300 บาท เมื่อแลกคะแนนผ่านแอปพลิเคชันเดอะวัน ตามเงื่อนไขที่กำหนด ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2564

ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.tops.co.th , เฟซบุ๊ก TopsThailand, FamilyMartThailand หรือ แอปพลิเคชันไลน์ @TopsThailand และ @FamilyMartThailand

Comments

comments