จากความนิยมการใช้งาน LINE MELODY ที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง LINE ประเทศไทย ไม่รอช้า เดินหน้าเติมเต็มความสนุกทางดนตรี ด้วยการเพิ่มพันธมิตรค่ายเพลงและคลังเพลง ให้ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม ล่าสุด จับมือกับยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ประเทศไทย ค่ายเพลงสากลอันดับ 1 ของโลก ให้บริการเมโลดี้เพลงสากลเป็นครั้งแรก

ความร่วมมือในครั้งนี้ LINE MELODY ได้ยกขบวนศิลปินเจ้าของเพลงฮอตสุดฮิตชั้นนำหลากหลายแนวมากกว่า 20 ศิลปิน อาทิ Justin Bieber, Ariana Grande, Billie Eilish, Imagine Dragons, Jeremy Zucker, Katy Perry, Keshi, Lady Gaga, LANY, Maroon 5, Nicki Minaj, Olivia Rodrigo, Post Malone, Rihanna, Shawn Mendes, Taylor Swift, The Weeknd และอีกมากมาย ที่พร้อมทยอยตบเท้าเข้ามาบนลิสต์ดาวน์โหลดของ LINE MELODY นอกจากนี้ ยังเตรียมจัดกิจกรรมร่วมสนุกและแคมเปญกับศิลปินต่างๆ จากยูนิเวอร์ซัล มิวสิค
อีกมากมายในเร็วๆ นี้

ดาวน์โหลด LINE MELODY เพลงสากลยอดฮิตจากศิลปินที่ชื่นชอบจากยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ lin.ee/bvxuWeP/ddkh/umg โดยเมโลดี้ที่ดาวน์โหลดจะถูกเก็บไว้ที่บัญชี LINE ของผู้ใช้อย่างถาวร และสามารถตั้งค่าเป็นได้ทั้งเสียงรอสายและเรียกเข้าโดยไม่มีค่าบริการรายเดือนเพิ่ม

แล้วคุณจะรู้ว่าเสียงเพลง #แทนใจได้ทุกอารมณ์ ได้อย่างแท้จริง #LINEMELODY #LINEMELODYxUniversalMusicTH 

Comments

comments