เลอโนโวตอบรับความต้องการของเกมเมอร์และกลุ่มคนทำงานที่เน้นประสบการณ์การรับภาพที่คมชัด จัดจ้าน ไร้การกระตุก แนะนำเกมมิ่งมอนิเตอร์แบบ In-Plane Switching (IPS) 3 รุ่น ได้แก่ Lenovo G27-20, Lenovo G24-20 และ Lenovo Legion Y25-25 โดดเด่นด้วยขนาดหน้าจอที่แตกต่าง รูปทรงทันสมัย ออกแบบทางวิศวกรรมเพื่อประสบการณ์ภาพที่คมชัดสมจริง ไร้อาการภาพฉีก รองรับเทคโนโลยี AMD FreeSyncTM1  และได้รับการรับรองโดย TÜV Rheinland3 ว่าช่วยถนอสายตาจากแสงสีฟ้า เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลายของทุกคนในครอบครัวที่ต้องการเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูง รวมถึงผู้ที่หลงใหลในการเล่นเกมอย่างแท้จริง

พร้อมรบทุกแมตช์ ภาพคมชัดทุกเกม

จอมอนิเตอร์รุ่น Lenovo G27-20 ขนาด 27 นิ้ว มาพร้อมอัตราการรีเฟรชสูงถึง 144Hz หน้าจอละเอียดสูงสุดแบบ Full HD (1920 x1080) และระยะเวลาตอบสนองต่อภาพเคลื่อนไหวหรือ MPRT2 เพียง 1 มิลลิวินาที ตอบสนองต่อภาพซ้อนในเวลาเพียง 3 มิลลิวินาที จึงให้ภาพที่คมชัด ลดปัญหาภาพกระตุก

ด้วยอัตราส่วนหน้าจอขนาด 16:9 ที่ให้มุมมองภาพแบบกว้าง การแสดงผลแบบ IPS ที่มาพร้อมคุณสมบัติค่าสีที่เที่ยงตรงเทียบเท่ากับจอภาพขนาด 10 บิต และ 8 บิต + FRC ความแม่นยำของค่าสีแบบ sRGB 99%   จึงทำให้จอมอนิเตอร์ Lenovo G27-20 เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นความบันเทิงอย่างการเล่นเกม หรือเพื่อการทำงานระดับมืออาชีพที่ต้องการจอมอนิเตอร์ประสิทธิภาพสูง

เพรียวบางแต่ดุดันด้วยฝาครอบสีดำ Raven Black โดดเด่นด้วยฐานขาตั้งทรง Vector V ประดับสีไฟ LED สีเขียวแบบทีล ให้ความทันสมัย ฐานสามารถเอียงได้ตั้งแต่ -5° – 22° เพื่อความเหมาะสมในการนั่งใช้งานของแต่ละบุคคลตามหลักสรีรศาสตร์ ลดอาการเมื่อยล้าของสายตา บ่าและลำคอ และศีรษะ ตัวเครื่องมาพร้อมสว่างหน้าจอสูงสุด 400 nits ขอบจอที่บางเฉียบทั้ง 3 ด้านให้ประสบการณ์การรับภาพที่เต็มอรรถรส

ระบบ High Dynamic Range (HDR) ที่อยู่ในจอมอนิเตอร์Lenovo G27-20  ให้สีสันสมจริงในทุกการใช้งานผ่านพอร์ตมาตรฐานอย่าง HDMI และ DisplayPort (1.2) รวมถึงการเชื่อมต่อสัญญาณเสียงที่เหมาะสมกับอุปกรณ์เล่นเกม นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์ Lenovo Artery ยังสามารถปรับค่าความสว่าง ค่าคอนทราสต์ และสีต่างๆบนหน้าจอภาพเพื่อเปิดรับประสบการณ์การเล่นเกมที่สามารถปรับแต่งเองได้อย่างแท้จริง

สนามประลองที่คุณคือผู้ชนะ