บมจ.“พีซแอนด์ลีฟวิ่ง” หรือ “PEACE” ตอกย้ำศักยภาพและความเชี่ยวชาญการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบ คว้ารางวัล Best Housing Architectural Design (Bangkok) จากผลงานการพัฒนาโครงการ The Glamor (ดิ แกลมเมอร์ เอกมัย – ประดิษฐ์มนูธรรม) ในงาน Property Guru Thailand Property Awards ครั้งที่ 16

นายประสพศักดิ์ ศิริโสภณา  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีซแอนด์ลีฟวิ่ง จำกัด (มหาชน) หรือ PEACE หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัยแนวราบ เปิดเผยว่า “บริษัทฯ รู้สึกยินดีและภาคภูมิใจ ที่ โครงการ The Glamor เอกมัย – ประดิษฐ์มนูธรรม ได้รับรางวัล Best Housing Architectural Design (Bangkok) ซึ่งเป็นรางวัลจากผลงานการออกแบบดีไซน์ยอดเยี่ยม จากเวที PropertyGuru Thailand Property Awards ครั้งที่ 16 โดยเป็นงานรางวัลด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับสากลที่มีความน่าเชื่อถือและดำเนินการจัดงานมาอย่างยาวนานกว่า 16 ปี โดยรางวัลดังกล่าวสามารถ การันตีศักยภาพความเป็นผู้นำพัฒนาบ้านแนวราบของ บริษัทฯ ได้เป็นอย่างดี

สำหรับโครงการ The Glamor (ดิ แกลมเมอร์ เอกมัย – ประดิษฐ์มนูธรรม) เป็นบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู 3 ชั้น มีสะว่ายน้ำในตัว เดินทางสะดวก สามารถเข้า-ออกได้ทั้งถนนลาดพร้าว และถนนประดิษฐ์มนูธรรม ภายใต้แนวคิด ที่สร้างความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัย ผสานความงดงามของธรรมชาติใจกลางเมืองกรุงเทพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ พื้นที่ส่วนกลาง อาทิ ห้องฟิตเนส อุปกรณ์ครบครัน, สวนสาธารณะส่วนกลาง, ระบบ Easy Pass รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.และการเดินเสาไฟลงดิน 100% ในราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 28.8 ล้านบาท

บริษัทฯ มุ่งเน้นพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัยแนวราบอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังคงให้ความสำคัญในด้านพัฒนาโครงการ ตั้งแต่เรื่องของการเลือกซื้อที่ดินในทำเลที่มีศักยภาพสูง การออกแบบบ้านที่ทันสมัยสิ่งแวดล้อมที่ดี การเดินทางและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตลอดจนการพัฒนาโครงการที่ตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้ทุกมิติและเป็นที่ยอมรับของตลาด

ปัจจุบัน บริษัท พีซแอนด์ลีฟวิ่ง จำกัด (มหาชน) หรือ PEACE มีทุนจดทะเบียน 420 ล้านบาท “บริษัทฯ มีแผนที่จะเข้าระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ ฯ เพื่อนำเงินไปลงทุนต่อยอดและพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ อีกทั้งบริษัท ฯ ยังประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เติบโตอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน ภายใต้หลักธรรมาภิบาลที่ดี มานานกว่า 25 ปี โดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม สังคม และผู้มีส่วนได้เสียทุกกลุ่ม ทั้งลูกค้า ผู้ถือหุ้น พนักงาน คู่ค้า เพื่อให้ทุก ๆ ส่วนได้รับประโยชน์ที่ดีอย่างที่ควร เน้นพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัยแนวราบเพื่อขายแบ่งเป็น บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮมแบบ 2 ชั้น และ 3 ชั้น ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ภายใต้แบรนด์ “The Glamor” “Cordiz” และ “Cher”

Comments

comments