Carsome แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซสำหรับซื้อขายรถยนต์มือสองครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา “Make It Carsome” ซึ่งเป็นภาพยนตร์โฆษณาระดับภูมิภาคเรื่องแรกที่จะออกอากาศในประเทศมาเลเซีย อินโดนีเซีย และไทย เพื่อนำเสนอให้เห็นถึงความโปร่งใสเมื่อลูกค้าซื้อรถยนต์ที่ได้รับการรับรองจาก Carsome ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนได้รถใหม่

โดยภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อแสดงให้เห็นถึงกระบวนการซื้อขายรถยนต์ของ Carsome ที่สะดวก ง่าย และแก้ปัญหาต่างๆให้แก่ผู้บริโภค รวมถึงการได้รับการสนับสนุนจากทีมที่คอยช่วยเหลือและประสานงานทั้งในมาเลเซีย อินโดนีเซีย และไทย และที่สำคัญ คือการแนะนำ Carsome ให้เป็นที่รู้จักในตลาดออฟไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

เดเร็ค แทน Chief Brand Officer ของ Carsome กล่าวว่าถือเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นของ Carsome เนื่องจากเรากำลังเผชิญกับความท้าทายในการสร้าง Carsome ให้เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในอุตสาหกรรมรถยนต์มือสอง ซึ่งสิ่งที่เราต้องการสื่อสารจากภาพยนตร์โฆษณาเรื่องนี้คือ การนำเสนอข้อความสำคัญจากแบรนด์ ที่จะมอบบริการที่โปร่งใสและไว้ใจได้ ปราศจากความยุ่งยากในการซื้อรถยนต์มือสอง และการนำโซลูชั่นมาใช้เพื่อการขับเคลื่อนไปข้างหน้า เพื่อมอบความอุ่นใจให้กับลูกค้าของเราทั่วทั้งภูมิภาค

ภาพยนตร์โฆษณา “Make It Carsome” นำเสนอสิ่งที่อยู่เบื้องหลังประสบการณ์ที่สะดวกสบายเมื่อซื้อรถยนต์ที่ได้รับการรับรองจาก Carsome โดยเน้นไปที่รถยนต์มือสองกว่า 1,000 คันบนแพลตฟอร์ม การประกันคุณภาพด้วยการตรวจสอบสภาพรถ 175 จุดโดยช่างผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้มั่นใจว่ารถทุกคนไม่เคยเกิดอุบัติเหตุหนัก ไฟไหม้ น้ำท่วม หรือเกิดความเสียหายที่โครงสร้างรถ

ยิ่งไปกว่านั้น การซื้อรถจาก Carsome ยังเป็นกระบวนการที่ไม่ยุ่งยาก โดยลูกค้าจะจัดการกับเอกสารเพียงเล็กน้อยเท่านั้น และจ่ายในราคาที่คงที่ โปร่งใส ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง พร้อมการประกันความคุ้มครอง 1 ปีเต็ม และรับประกันคืนเงินภายใน 5 วัน นอกจากนี้ยังมีบริการส่งรถให้ถึงบ้านซึ่งทั้งหมดนี้ลูกค้าจะได้รับความสบายใจและเชื่อถือได้ตั้งแต่ต้นจนจบ

การที่เรามีฐานข้อมูลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกอบกับนวัตกรรมทางเทคโนโลยี ทำให้ Carsome อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดในการช่วยบรรเทาปัญหาของอุตสาหกรรมรถยนต์มือสอง ในขณะที่เรารวบรวมข้อมูลนับล้านจากหลายพันชั่วโมงเข้าด้วยกัน และนำมาพัฒนาให้เหลือเพียงไม่กี่วินาที เพื่อให้ลูกค้าซึ่งสำคัญที่สุดสำหรับเราได้รับความสะดวกสบาย โดยทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามอย่างไม่ลดละของเราที่จะทำให้ประสบการณ์และชีวิตของลูกค้า Carsome ดีขึ้นในทุกๆ วันแทน กล่าวเสริม

สำหรับไฮไลท์ของการผลิตภาพยนตร์โฆษณาระดับภูมิภาคชุดนี้คือ การใช้หุ่นยนต์กล้องที่เร็วที่สุดในโลก Bolt™ Cinebot™ ซึ่งหุ่นยนต์กล้อง 360 องศานี้มีความเร็วสูงที่สามารถจับภาพด้วยโฟกัสที่คมชัดและระบุตำแหน่งที่แม่นยำ โดยเทคนิคการถ่ายทำแบบนี้ไม่ค่อยนำมาใช้กับสื่อดิจิทัลระดับกลาง (DI) หรือการถ่ายโฆษณาสำหรับแบรนด์ในภูมิภาคนี้ รวมการติดตั้งและถ่ายทำทั้งหมดใช้เวลา 12 วัน

การผสมผสานของศิลปะและเทคโนโลยีถูกนำมาใช้แสดงให้เห็นแต่ละกระบวนการในเส้นทางการเป็นเจ้าของรถยนต์ของลูกค้า Carsome นอกจากนี้การตั้งค่ากล้องแบบ 360 องศา ยังสอดคล้องกับมุมมองภายในและภายนอกแบบ 360 องศาของรถยนต์ทุกคันที่แสดงอยู่ในเว็บไซต์ของ Carsome ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินการที่แม่นยำ เมื่อผู้บริโภคซื้อรถยนต์ที่ได้รับการรับรองจาก Carsome

ภาพยนตร์โฆษณา “Make It Carsome” ฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และสามารถรับชมได้แล้ววันนี้ทางช่อง YouTube ของ Carsome มาเลเซีย และอินโดนีเซีย สำหรับประเทศไทย รวมถึงช่องรายการโทรทัศน์ในสองประเทศดังกล่าว จะออกอากาศเร็วๆ นี้

Comments

comments