บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ SABUY ขนทัพผลิตภัณฑ์ SABUY Ecosystem เข้าร่วมออกบูท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ คุ้มค่าแก่ทุกการลงทุน ในงาน “มหกรรมการเงิน ครั้งที่ 21” (Money Expo 2021) ภายใต้แนวคิด “Future Wealth” ความมั่งคั่งแห่งอนาคต ระหว่างวันที่ 23 – 26 ธันวาคม 2564 เวลา 10.00-20.00 น. ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 9-12 บูธ K10 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

นายชูเกียรติ รุจนพรพจี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ SABUY กล่าวว่า “บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมงาน Money Expo 21 โดย SABUY ซึ่งเป็น 1 ในผู้นำการพัฒนาเทคโนโลยีด้านการเงิน (Financial Technology)  ได้นำ SABUY Ecosystem ที่ครบวงจรและครอบคลุมที่สุดในประเทศไทยมาร่วมแสดงในงาน จากจุดเริ่มที่ให้บริการด้านระบบตู้เติมเงิน ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ  ปัจจุบัน SABUY ได้ขยายตัวอย่างรวดเร็วไปสู่ธุรกิจอื่นๆ อาทิ ระบบชำระเงิน ระบบ POS บริการสะดวกส่ง บริการประกันภัย โดยมุ่งเน้นไปที่การนำเทคโนโลยีเข้ามาเพื่อตอบสนองคนไทยให้ก้าวข้ามขีดจำกัดในเรื่องของด้านการเงิน”

จากความสำเร็จที่เกิดขึ้น ส่งผลให้ บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ก้าวขึ้นเป็นผู้นำเทคโนโลยีทางด้านการเงินของประเทศไทยได้อย่างรวดเร็ว โดยภายในงาน มหกรรมการเงิน ครั้งที่ 21 (Money Expo 2021) SABUY ได้นำผลิตภัณฑ์ที่เกียวข้องกับระบบ Ecosystem ต่างๆ เข้าร่วมงานอย่างมากมาย เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นหนึ่งด้านระบบ Ecosystem และนวัตกรรมฟินเทค อาทิ

  1. ตู้เติมเงิน “เติมสบายพลัส” ให้บริการเติมเงินโทรศัพท์มือถือ ชำระบิลค่าใช้จ่ายต่างๆ เติมเงินเข้า e-wallet เช่น SABUY Money True Money Wallet ShopeePay Rabbit Line Pay และบัตรแรบบิท เป็นต้น รวมทั้งบริการฝากเงินของธนาคารต่างๆ ผ่านตู้เติมเงินเติมสบายพลัส

2.เวนดิ้งพลัส บริษัทในเครือ SABUY ผู้จำหน่ายตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ เช่น ตู้ขายน้ำดื่ม ขนม อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ตู้เติมน้ำมันด้วยตนเอง (Plus Oil) และร้านซักผ้าอัตโนมัติ (SABUY Wash) โดยภายในงานครั้งนี้ ได้เปิดตัวตู้จำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จาก SYNNEX และ ตู้จำหน่ายเครื่องเขียนจาก B2S อีกด้วย  

  1. SABUY Exchange การให้บริการ Loyalty Program และ CRM ผ่านระบบ SABUY Money เพื่อใช้งานในEco System ที่หลากหลายจาก SABUY ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น SABUY Money และรับคะแนนสะสมเพื่อแลกสินค้าและบริการมากมาย
  2. SABUY Money สบาย มันนี่ วอลเล็ต ให้บริการเรื่องธุรกรรมทางการเงิน โดยการจ่ายเงินผ่านช่องทางของกลุ่มสบาย เพื่อซื้อสินค้าหรือชำระค่าบริการต่าง ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว
  3. SABUY Solution ผู้จำหน่ายและให้บริการการจัดการศูนย์อาหาร ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ Lotus Food court และ ระบบจัดการร้านค้า (POS) ที่รองรับการชำระเงินที่หลากหลาย QR Prompt pay รวมไปถึงรองรับการชำระเงินด้วย E-Wallet เช่น SABUY Money, True Money Wallet และ ShopeePay
  4. SABUY As A Service (SaaS) การให้บริการเข้าถึงโปรแกรมต่างๆโดยผ่าน Cloud โดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมไว้ที่เครื่อง โดยผ่านระบบ Platform และ Eco System ของ SABUY
  5. Postal Service และ Drop-Off บริการขนส่งพัสดุไปรษณีย์ ผ่านจุดรับฝากของ โดยช่องทางของ ร้าน Drop-Offในเครือสบาย เช่น ร้านชิปป์สไมล์, พลัส เอ็กซ์เพรส, the letter post และ Point Express
  6. SABUY Capital Plus ธุรกิจให้บริการสินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจ (คู่ค้า) (Supply Chain Financing) สินเชื่อส่วนบุคคลมีหลักประกัน และไม่มีหลักประกัน ผ่าน Ecosystem ของกลุ่มบริษัทฯ และพันธมิตร
  7. SABUY Maxi ธุรกิจด้านโบรกเกอร์ประกันภัย ที่ครอบคลุมตั้งแต่ ประกันภัยรถยนต์ (พรบ.) ประกันอุบัติเหตุ ประกันภัยการเดินทาง ประกันภัยการขนส่งสินค้า ซึ่งสามารถซื้อผ่านระบบ Ecosystem ของ SABUY ซึ่งจะช่วยเพิ่มศักยภาพการให้บริการกับลูกค้าในอนาคตได้เป็นอย่างดี

สำหรับผู้สนใจสามารถเยี่ยมชม สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์/บริการ ขอรับคำปรึกษาด้านระบบ Ecosystem  ตลอดจนสมัครใช้บริการต่างๆ พร้อมรับโปรโมชั่นและของสมนาคุณพิเศษ เพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มนักลงทุนและผู้ประกอบการทุกท่านได้ที่บูธ SABUY   ภายในงานมหกรรมการเงินส่งท้ายปี Money Expo ระหว่างวันที่ 23 – 26 ธันวาคม 2564 เวลา 10.00-20.00 น. ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 9-12 บูธ K10 อิมแพ็ค เมืองทองธานี หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร : 02-009-0500

บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)  พร้อมที่จะพัฒนาและก้าวไปสู่หนึ่งในผู้นำด้านการพัฒนาเทคโนโลยีด้านการเงิน (Financial Technology) ที่มีระบบ Ecosystem ครบวงจรและครอบคลุมที่สุด โดยมุ่งหวังที่จะส่งต่อสินค้า บริการ รวมถึงเทคโนโลยีที่มีคุณค่า สามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างตรงจุด เพื่อช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของประชากรไทยให้ดีขึ้นอย่างยั่งยืน

Comments

comments