ในแต่ละวันผู้คนมีความรับผิดชอบที่หลากหลาย ตั้งแต่ครอบครัว หน้าที่การงานไปจนถึงที่อยู่อาศัย จะดีไม่น้อยหากใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยทุ่นแรง พร้อมทำให้ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นด้วยอุปกรณ์อัจฉริยะช่วยเปลี่ยนบ้านธรรมดาให้เป็นสมาร์ทโฮมจาก True LivingTECH ที่นำอุปกรณ์อัจฉริยะต่างๆ มาช่วยบริหารจัดการเรื่องภายในบ้านให้ง่ายขึ้น เหมือนเป็นผู้ช่วยดิจิทัลประจำบ้าน คอยดูแลความเรียบร้อย เพิ่มความสะดวกสบายและปลอดภัยในทุกวัน ที่สำคัญคือ อุปกรณ์ IoT ต่างๆ สามารถควบคุม ตั้งค่า สั่งการ ได้ง่ายๆ ในแอปพลิเคชันเดียวอย่าง LivingTECH

เพิ่มดีกรีความสะดวกสบายให้มากยิ่งขึ้นกับปลั๊กไฟอัจฉริยะ (Smart Plug)

กว่าจะรู้ตัวว่าลืมปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าก็เมื่อตอนอยู่นอกบ้าน หรืออยากให้กาน้ำร้อนทำงานตอนเช้าเพื่อเตรียมชงกาแฟ ในขณะที่เรายังอยากนอนแช่อยู่บนเตียง อีกทั้งไม่ต้องชาร์จมือถือทิ้งไว้ทั้งคืนให้แบตเสื่อมเร็วกว่าปกติ หมดปัญหากับเรื่องดังกล่าวเพราะ ปลั๊กไฟอัจฉริยะ (Smart Plug) จะมาเปลี่ยนเครื่องใช้ไฟฟ้าธรรมดาให้สามารถ ควบคุมการเปิด-ปิด ตั้งค่า สั่งการได้ง่ายๆ จากทุกที่ ไม่ว่าจะในบ้านหรือนอกบ้านผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน

ทุกความบันเทิง ควบคุมได้ด้วยสมาร์ทโฟนเครื่องเดียวที่เชื่อมต่อกับรีโมทคอนโทรลอัจฉริยะ (IR Remote Control)

รีโมทคอนโทรลอัจฉริยะ (IR Remote Control) เหมาะกับห้องนั่งเล่นพักผ่อนที่เป็นศูนย์รวมอุปกรณ์ความบันเทิง เพราะสามารถตั้งเวลาเปิด-ปิด ควบคุมการใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ อย่าง ทีวี เครื่องเสียง ลำโพง แอร์ ทั้งหลายได้ด้วยสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว โดยไม่ต้องใช้รีโมตของแต่ละเครื่อง ทั้งยังมี หลอดไฟอัจฉริยะ (Smart Light Bulb) ที่ควบคุมการเปิด-ปิด ปรับสีและความสว่าง ปรับสีหลอดไฟจำนวน RGB ได้มากถึง 16 ล้านสี ผ่านแอปพลิเคชัน พร้อมตั้งค่าเปลี่ยนสีหลอดไฟตามจังหวะเพลงช่วยเพิ่มสีสันความสนุกให้ชีวิตได้เป็นอย่างดี

ผู้ช่วยคอยปกป้องความปลอดภัยของทุกคนในบ้านด้วยประตูล็อคอัจฉริยะ (Smart Door Lock)

มั่นใจในความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สินมากยิ่งขึ้นด้วย ประตูล็อคอัจฉริยะ (Smart Door Lock) ที่รองรับการปลดล็อคได้ทั้ง ลายนิ้วมือ รหัส การ์ด กุญแจ และแอปพลิเคชัน อุ่นใจเพิ่มอีกระดับด้วย เซ็นเซอร์อัจฉริยะตรวจจับผู้บุกรุก (Door&Window Sensor) ที่แจ้งเตือนผ่านแอปพลิเคชันทันทีเมื่อมีการเปิด-ปิด ประตูหรือหน้าต่าง รองรับการใช้งานระบบ Home Automation Trigger เมื่อเซ็นเซอร์พบการเคลื่อนไหว อุปกรณ์จะส่งสัญญาณไปยังระบบเพื่อเปิด-ปิดอุปกรณ์อื่นๆ ได้โดยอัตโนมัติอีกด้วย หรือจะติดตั้ง กล้องวงจรปิดอัจฉริยะ (Smart CCTV Camera 1080P) และ กล้องวงจรปิดอัจฉริยะภายนอกบ้าน (Smart Outdoor Camera) เพิ่มเข้าไปอีก ก็จะช่วยให้เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งภายในและนอกบ้านได้อีกด้วย

สนใจอุปกรณ์อัจฉริยะจาก True LivingTECH ที่จะมาช่วยเปลี่ยนบ้านธรรมดาให้เป็นบ้านอัจฉริยะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ทรูช้อปสาขาที่ร่วมรายการ Lotus’s Smart LivingTECH powered by True แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า โลตัส สุขุมวิท 50

Comments

comments