เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส (J&T Express – J&T) บริษัทขนส่งระดับโลกผู้มอบบริการหลักด้านการขนส่งพัสดุด่วนและการขนส่งข้ามพรมแดนที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ฉลองครบรอบ 3 ปีอย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมเปิดตัวแคมเปญ #WEGROWTOGETHER ส่งเสริมธุรกิจค้าปลีกของลูกค้าชาวไทยด้วยกลยุทธ์โปรโมทสินค้าของลูกค้าเจแอนด์ทีบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของแบรนด์เพื่อช่วยธุรกิจเข้าถึงฐานลูกค้าที่กว้างขึ้น

แคมเปญ #WEGROWTOGETHER มุ่งแบ่งปันประสบการณ์และช่วงเวลาแห่งความสำเร็จที่น่าจดจำของแบรนด์เจแอนด์ทีและลูกค้าในช่วงเวลา 3 ปีที่ผ่านมา พร้อมสนับสนุนธุรกิจค้าปลีกออนไลน์ของคนไทย ด้วยการส่งเสริมให้นักช้อปได้มีส่วนร่วมในการส่งเสริมการเติบโตของธุรกิจ ด้วยการรีวิวประสบการณ์การซื้อสินค้าที่ประทับใจ  รวมถึงซื้อสินค้าของลูกค้าเจแอนด์ที โดยแคมเปญนี้ประกอบไปด้วย 3 กิจกรรมหลัก ได้แก่ J&T ช่วยซัพพอร์ต กิจกรรมที่ช่วยให้คนไทยได้รู้จักสินค้าของลูกค้าเจแอนด์ทีที่เป็นธุรกิจค้าปลีกออนไลน์มากขึ้น J&T ช่วยรีวิว เจแอนด์ทีช่วยโปรโมทและรีวิวสินค้าของลูกค้าบนเพจของแบรนด์เพื่อช่วยธุรกิจขยายฐานลูกค้า และ J&T ช่วยขาย กิจกรรมช่วยเพิ่มยอดขายสินค้าบนแพตฟอร์มออนไลน์ที่เจแอนด์ทีจัดไลฟ์สดขายสินค้า โดยมี มาริโอ้ เมาเร่อ แบรนด์แอมบาสเดอร์เจแอนด์ที และดีเจเผือก พงศธร จงวิลาส มาเป็นผู้ไลฟ์สดช่วยขายสินค้าบนเพจเฟซบุ๊กของแบรนด์

นางเสี่ยว หยู่ เฉิน หัวหน้าฝ่ายการตลาด บริษัท เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ไทยแลนด์ 

“เจแอนด์ที ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้ามากมาย ซึ่งนับเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของเราในประเทศไทย เราจึงอยากเฉลิมฉลองโอกาสครบรอบ 3 ปีของเราด้วยการเปิดตัวแคมเปญพิเศษเพื่อขอบคุณสำหรับความไว้วางใจและการสนับสนุนจากลูกค้าทุกคนตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา” นางเสี่ยว หยู่ เฉิน หัวหน้าฝ่ายการตลาด บริษัท เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ไทยแลนด์ กล่าว “เจแอนด์ทีขอให้คำมั่นสัญญาว่าจะมอบบริการขนส่งพัสดุที่ดีที่สุดเพื่อสนับสนุนลูกค้าของเราต่อไป และเราตั้งใจที่จะพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อเคียงข้างและเดินหน้าสู่ความสำเร็จไปพร้อมกับลูกค้าของเรา โดยเจแอนด์ทีรู้สึกยินดีที่ได้เป็นส่วนสำคัญในความสำเร็จของลูกค้าในระยะเวลาตลอด 3 ปีที่ผ่านมา และเรายินดีที่จะได้เห็นความสำเร็จอีกมากมายของลูกค้าทุกคน” นางเสี่ยว หยู่ เฉิน กล่าวเสริม

กิจกรรมภายใต้แคมเปญ #WEGROWTOGETHER ได้แก่ J&T ช่วยซัพพอร์ต, J&T ช่วยรีวิว และ J&T ช่วยขาย โดยทุกกิจกรรมมุ่งสนับสนุนธุรกิจของลูกค้าเจแอนด์ที ภายใต้สโลแกน “Express Your Online Business”

  • J&T ช่วยซัพพอร์ต กิจกรรมที่บอกเล่าเรื่องราวของเจแอนด์ทีในการเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จและผลักดันธุรกิจของร้านค้าออนไลน์ โดยลูกค้าเจแอนด์ทีที่ได้รับการคัดเลือกโพสต์ภาพช่วงเวลาก่อนและหลังบนเพจเฟซบุ๊กของทางร้านเพื่อเล่าถึงความเปลี่ยนแปลงและการเติบโตของธุรกิจจากการใช้บริการเจแอนด์ที โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นในวันที่ 11 – 28 มีนาคม 2565

  • J&T ช่วยรีวิว เจแอนด์ทีตอบแทนลูกค้าธุรกิจค้าปลีกสำหรับความไว้วางใจและการสนับสนุนตลอด 3 ปีที่ผ่านมาด้วยการโปรโมทและรีวิวสินค้าของลูกค้าบนเพจเฟซบุ๊กเจแอนด์ที เพื่อเป็นการช่วยขยายฐานลูกค้าและส่งเสริมให้สินค้าเป็นที่รู้จักมากขึ้น โดยเจแอนด์ทีจัดกิจกรรมนี้บนเพจเฟซบุ๊กและติ๊กตอกของเจแอนด์ทีตลอดทั้งเดือนมีนาคม

  • J&T ช่วยขาย กิจกรรมที่เจแอนด์ทีนำสินค้าของลูกค้ามาช่วยขายผ่านไลฟ์สดบนเพจเฟซบุ๊กของแบรนด์ โดยมีแขกรับเชิญสุดพิเศษ มาริโอ้ เมาเร่อ และดีเจเผือก พงศธร จงวิลาส ที่มาร่วมไลฟ์สดช่วยขายสินค้าด้วยกันเมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา สำหรับกิจกรรมนี้เจแอนด์ทีได้คัดเลือกร้านค้าผู้โชคดีทั้งหมด 6 ราย ที่ได้ส่งสินค้าของร้านมาขายผ่านไลฟ์สดและโปรโมทแบบพิเศษสุดโดยดาราคนดังของประเทศไทย  นอกจากนี้เจแอนด์ทียังมอบของรางวัลพิเศษมากมายให้คนที่เข้ามาร่วมชมร่วมซื้อในระหว่างไลฟ์อีกด้วย

นอกจากกิจกรรมภายใต้แคมเปญ #WEGROWTOGETHER ที่เจแอนด์ทีจัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 3 ปี ในประเทศไทย เจแอนด์ทียังคงเดินหน้าขยายธุรกิจในประเทศไทย เตรียมเพิ่มศูนย์กระจายสินค้าให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศเพื่อมอบความสะดวกสบายและบริการขนส่งที่มีคุณภาพอีกขั้นให้แก่ลูกค้าคนไทย

สามารถติดตามกิจกรรมต่างๆภายใต้แคมเปญ #WEGROWTOGETHER ได้ที่เพจเฟซบุ๊ก J&T Express Thailand และ ติ๊กตอก @jntexpressth

สามารถติดตามข่าวสารของเจแอนด์ทีได้ทาง เว็บไซต์ www.jtexpress.co.th หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน “J&T Thailand” บนโทรศัพท์มือถือ หรือโทร. 02-009-5678 เพื่อติดต่อ Call Center ของเจแอนด์ทีได้ตลอด 24 ชม.

Comments

comments