SMEs ไทย เตรียมตัวให้พร้อม! กับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ SME BOOTCAMP งานสัมมนาจาก LINE for Business สำหรับ SMEs ไทย เสิร์ฟความรู้และเคล็ดลับเด็ดมากมาย เสริมแกร่งให้ SMEs ไทย สร้างธุรกิจเติบโตได้บนโลกดิจิทัล หลังห่างหายจากรูปแบบออฟไลน์ไปถึงกว่า 2 ปี กลับมาในครั้งนี้ LINE พร้อมขนทัพกูรูผู้เชี่ยวชาญมากมาย เดินสายโรดโชว์ บุกให้ความรู้เอสเอ็มอี 4 จังหวัด 4 ภาคทั่วไทย เดินหน้าภารกิจพันธมิตรเพื่อนร่วมทางสร้างการเติบโตให้ SMEs ทั่วประเทศ ตลอดสิงหาคม-กันยายน 2565 นี้ 

 

SME BOOTCAMP Roadshow ในครั้งนี้ เตรียมจัดขึ้นใน 4 เมืองใหญ่ทั่วประเทศ ได้แก่ พัทยา ขอนแก่น ภูเก็ต เชียงใหม่ โอกาสดีสำหรับ SMEs ทั่วไทย จะได้พบกับผู้เชี่ยวชาญในโลกการตลาดออนไลน์ ทั้งจาก LINE ประเทศไทย และเหล่า LINE Certified Coach ปีล่าสุด ที่เตรียมยกทัพมาร่วมให้ความรู้ แนะนำเทคนิคใหม่ และเคล็ดลับการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ให้ปังกว่าเดิม ด้วยเนื้อหาการสัมมนาที่ครอบคลุม อัดแน่นโดนใจ ตั้งแต่กลยุทธ์การสร้างแบรนด์ การสร้างประสบการณ์การซื้อที่ดีให้ลูกค้า เคล็ดลับปิดการขาย ไปจนถึงเทคนิคการรักษาฐานลูกค้าได้แบบยั่งยืน โดยเนื้อหาไม่ซ้ำกันในแต่ละรอบ ตอบโจทย์แห่งการเป็นงานสัมมนาโรดโชว์ครั้งยิ่งใหญ่จาก LINE ที่ SMEs ไทยยุคใหม่ ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด ก็ไม่ควรพลาดเลยสักครั้ง! 

นอกจากนี้ ภายในงาน ยังมีคลาสเวิร์คช้อปสุดพิเศษ ให้ผู้ประกอบการได้เลือกเข้าร่วมเพื่อทำความรู้จัก เรียนรู้การใช้งานบริการและเครื่องมือใหม่ๆ จาก LINE กันแบบเจาะลึก พร้อมลงมือทำ ไม่ว่าจะเป็น LINE SHOPPING, LINE Official Account (LINE OA) และ LINE Ads Platform (LAP) พลาดไม่ได้กับโซนบูธหน้างาน เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมได้พบปะทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก LINE ประเทศไทยและพันธมิตร เพื่อพูดคุย อัพเดทความรู้ ความเข้าใจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมต่างๆ ได้อย่างครบครัน พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับของที่ระลึกติดมือกลับบ้านกันไปอีกด้วย!

 ผู้ประกอบการ SMEs ไทยที่สนใจเข้าร่วมงาน SME BOOTCAMP Roadshow ทั้งใน 4 จังหวัด สามารถลงทะเบียนสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ https://lin.ee/hezJM4m/izkl  สงวนสิทธิ์ 250 ที่นั่งต่อ 1 จังหวัดเท่านั้น! พิเศษ! สำหรับผู้ประกอบการที่เป็นสมาชิLINE Family Club จะได้รับ 2 ที่นั่งต่อ 1 สิทธิ์ทันที! เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง16 กรกฎาคม 2565 นี้เท่านั้น! โดยผู้ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงาน จะได้รับการแจ้งยืนยันผ่าน LINE: @linebizth และอีเมลล์ หรือเบอร์โทรที่ลงทะเบียนสมัครไว้ ภายในเดือนกรกฎาคม 2565

สำหรับ SMEs ที่สนใจแต่พลาดโอกาส สามารถรับชมไลฟ์สดจากทั้ง 4 เวที SME BOOTCAMP Roadshow นี้ได้ผ่าน LINE Official Account: @linebizth เฟซบุ๊ก LINE for Business และ LINE SHOPPING Seller

#LINEforBusiness #SMEBootcamp #SMEBootcampRoadshow

Comments

comments