วันแม่ปีนี้ ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอาใจแม่ลูกสายแฟ ขนรันเวย์เสื้อผ้าพร้อมเครื่องประดับแฟชั่นหลากหลายสไตล์ราคาสุดคุ้มมาเสิร์ฟถึงหน้าจอให้เหล่าตัวแม่เตรียมกดไอเทมลงรถเข็นจาก LazLOOK แต่งตัวแมตชิงคู่กับคุณแม่ต้อนรับเทศกาลวันแม่ปีนี้ให้สนุกกว่าที่เคย ไม่ว่าจะลุคไหนรับรองว่ามีทุกสไตล์ที่ใจค้นหา นอกจากสาวๆ จะได้ช้อปสิ่งที่ชอบ เพิ่มสิ่งที่ใช่ให้กับตัวเองแล้ว ยังถือเป็นการส่งต่อความรักและของขวัญให้กับคนที่เรารักในวันแม่ปีนี้อีกด้วย ถ้าพร้อมแล้วไปส่องลุคเตรียมแมตช์กับคุณแม่ ออกไปลุยทุกกิจกรรมพร้อมกันเลย เริ่ม!

เอาใจสายบุญ ชวนคุณแม่เข้าวัด

แม่ลูกสายบุญฟังทางนี้! วันแม่ปีนี้จะเข้าวัดทำบุญทั้งที จะใส่ชุดขาวธรรมดาก็ดูจะไม่เหมาะกับแฟชั่นไอคอนอย่างเราสักเท่าไหร่ ลองชวนคุณแม่มาเลือกช้อปปิงไอเทมเด็ดๆ จากลาซาด้าแต่งตัวแมตช์กันเสริมลุคสาวเรียบร้อยเข้าวัดให้ดูโดดเด่นสะดุดตามากยิ่งขึ้น ก้าวเท้าเข้าวัดทั้งทีต้องสวยทั้งกายและใจจริงไหม เตรียมจัดหนักจัดเต็มแบบทั้งอิ่มบุญ อิ่มใจ ไปพร้อมกับคุณแม่กันเลย!

นึกอะไรไม่ออก ชวนแม่ไปเดินห้าง

สำหรับใครที่คิดไม่ออกว่าวันแม่ปีนี้จะไปไหนดี ก็ชวนคุณแม่ออกไปเดินห้างเลยสิ! มีกิจกรรมสำหรับทุกคนจริงๆ ไม่ว่าจะแวะทานมื้อพิเศษกับคุณแม่ จองห้องคาราโอเกะประชันเสียงแม่ลูก หรือจะจองตั๋วดูหนังเรื่องโปรด และปิดท้ายวันด้วยการไปเดินช้อปปิงซื้อของเข้าบ้านในซูเปอร์มาร์เก็ตก็น่ารักไปอีกแบบนะ ที่สำคัญอย่าลืมมาเลือกช้อปปิงแมตช์ลุคแม่ลูกผูกพันในวันสบายๆ ได้ในลาซาด้า รับรองว่าทั้งถูกใจ ถูกราคาแน่นอน! ไปตำกันได้เลย

สายคาเฟ่ ชวนแม่จิบกาแฟชิลๆ

ในวันหยุดแสนสบาย ต้องชวนคุณแม่แต่งลุคสาวเกาหลีออกไปถ่ายรูปคู่ จิบกาแฟ ทานเค้กชิ้นโปรด ในร้านคาเฟ่สุดฮิปแล้วแหละ ใครที่เป็นสายคาเฟ่ ต้องห้ามพลาดกับไอเทมสุดน่ารักที่จะมาเพิ่มความเกาหลีในตัวคุณ ให้คิ้วท์สุดๆ ไปเลย ลองเลือกเสื้อผ้าสีเอิร์ธโทน แมตช์กับรองเท้าหนัง และเก็บรายละเอียดด้วยเครื่องประดับแบบไข่มุกเข้าคู่กับคุณแม่แบบฝาแฝด อย่าลืมสอนคุณแม่โพสต์ท่าชิคๆ ด้วยนะ

ออกเดทกับแม่ริมหาด รับลมทะเลวันหยุด

เที่ยวทะเลหน้าฝน ทำไมจะไปไม่ได้! มิกซ์แอนด์แมตช์ชุดคู่แม่ลูกสุดสดใส แชะภาพให้คุณแม่กลับมากระชุ่มกระชวยเป็นวัยสาวอีกครั้ง งานชุดเดรสลายดอกใส่สบายสำหรับเดินกรุยกรายริมหาด พร้อมกับรองเท้าแตะสีเอิร์ธโทนแบบสายน่ารักๆ และที่สำคัญอย่าลืมเลือกหมวกกันแดดหรือเครื่องหัวเก๋ๆ เข้าชุดกันด้วยนะ

คุณแม่สายลุย ชวนตั้งแคมป์

ออกไปเติมอากาศบริสุทธิ์ให้ปอดในวันหยุดวันแม่ปีนี้กับลุคแคมป์ปิ้งสุดเท่ ที่แม่ลูกสายลุยห้ามพลาด จัดเต็มกับลุคแคมป์ปิ้งแบบทะมัดทะแมงกับไอเทมที่พร้อมลุยทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบสุดน่ารักเพิ่มความคล่องตัวในการเดินทาง หรือหมวกใบโปรดแมตช์สีกัน ถ่ายรูปออกมายังไงก็ดูดีแน่นอน

สายอยู่บ้าน ปลุกความเป็นแม่บ้านในตัวคุณ!

ใครเป็นสายขี้เกียจไม่อยากออกไปไหน ลองใช้ช่วงเวลาในวันหยุดวันแม่ปีนี้ ชวนคุณแม่มาแต่งชุดอยู่บ้านคู่กัน ใช้โอกาสพิเศษนี้ทำกิจกรรมในบ้านกับคุณแม่ ไม่ว่าจะทำกับข้าวมื้ออร่อย อบขนมปัง ทำความสะอาดบ้าน แถมด้วยกิจกรรมถ่ายภาพเซลฟีหน้ากระจกกับคุณแม่ พร้อมใส่ชุดหรือที่คาดผมคู่กัน หรือจะเป็นรองเท้าใส่ในบ้านแบบคุมโทน ใครเห็นก็ต้องบอกว่า น่ารักเกินปุยมุ้ย!

สำหรับคุณลูกคนไหนที่อยากมีโมเมนต์น่ารักๆ ในวันแม่ปีนี้ ชวนคุณแม่มาสำรวจไอเทมที่ใจค้นหา เตรียมช้อปสิ่งที่ชอบเพิ่มสิ่งที่ใช่ให้ตัวเองและคนที่เรารักกันได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 10 – 12 สิงหาคมนี้ กับแคมเปญ Gift for Mom จากลาซาด้า อย่าลืมกดไอเทมชิ้นโปรดใส่รถเข็น แล้วไปแมตชิงลุคสุดคูลให้จุใจกันไปเลย!

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนดดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลาซาด้าแอปพลิเคชัน และ www.lazada.co.th

#LazadaTH #ช้อปสิ่งที่ชอบเพิ่มสิ่งที่ใช่ให้ชีวิต ##Lazชวนแม่ช้อป #LazLOOKโดนทุกแฟได้ทุกฟีล

 

Comments

comments