ทรูฟู้ดแพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรี เจ้าเดียวที่ไม่เก็บค่า GP!! ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกระตุ้นการใช้จ่ายและลดค่าครองชีพของคนไทยอย่างต่อเนื่องตามนโยบายรัฐบาล พร้อมเปิดให้ร้านอาหารและผู้ประกอบการรายย่อยที่เข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง เฟส 5และเลือกเดลิเวอรีผ่าน ทรูฟู้ด ได้สร้างโอกาสในการเพิ่มยอดขายและกำไร โดยร้านค้ารับเงินเต็มจากการบริการฟู้ดเดลิเวอรี ภายใน 2 ชั่วโมง และพิเศษ รับฟรี! สมาร์ทโฟน 5Gมูลค่าสูงสุด 8,999 บาท* พร้อมโค้ดส่วนลด MakroClick มูลค่า 120 บาท สำหรับสั่งซื้อสินค้าออนไลน์จากแม็คโคร เฉพาะ 300 ร้านค้าแรกที่สมัคร อีกทั้งยังเปิดช่องทางช่วยโปรโมทร้านค้าผ่านสื่อและแคมเปญต่างๆ ของกลุ่มทรู ร้านค้าสมัครเลยผ่านแอปฯ ถุงเงิน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ุลาคม 2565 นอกจากนี้ ลูกค้าที่ออเดอร์และือกใช้สิทธิ์คนละครึ่งจากแอปทรูฟู้ด
รับความคุ้มค่าถึง 4 ต่อ ทั้งจ่ายคนละครึ่ง ส่งฟรีทุกออเดอร์ รับเพิ่มทรูพอยท์ และส่วนลดค่าอาหาร เริ่ม 1 กันยายนนี้เป็นต้นไป

นายปเนต ทองตัน หัวหน้าสายงานธุรกิจ O2O และทรูฟู้ด บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่นกล่าวว่า ด้วยความตั้งใจที่ต้องารส่งเสริมผู้ประกอบการร้านอาหารให้ก้าวผ่านวิกฤตและเดินหน้าธุรกิจได้อย่างราบรื่น ล่าสุด ทรูฟู้ด ในฐานะผู้ให้บริการฟู้ดเดลิเวอรี ตอบรับนโยบายรัฐบาล สนับสนุนให้ร้านค้าได้มีโอกาสเพิ่มยอดขายและสร้างกำไร โดยทรูฟู้ด เป็นเจ้าเดียวที่ไม่เก็บค่า GP หรือค่าธรรมเนียมสำหรับร้านค้าที่เลือกเข้าร่วมโครงการ คนละครึ่ง เฟส 5 ซึ่งครั้งนี้ ร้านค้าที่สมัครเข้าร่วมโครงการกับแอปพลิเคชันทรูฟู้ด จะได้รับสิทธิ์ ฟรีสมาร์ทโฟน 5Gแบรนด์ชั้นนำ มูลค่าสูงสุด 8,999 บาท อาทิ Oppo และ Nokia เมื่อสมัครแพ็เกจรายเดือนนาน 15 เดือน อีกทั้300 ร้านค้าแรกที่สมัคร ยังจะได้รับโค้ดส่วนลด MakroClick มูลค่า 120 บาท เพื่อนำไปสั่งซื้อวัตถุดิบและสินค้าออนไลน์จากแม็คโคร โดยร้านค้า สามารถรับเงินเต็มจากการบริการฟู้ดเดลิเวอรี ภายใน 2 ชั่วโมง และยังช่วยโปรโมทร้านค้าผ่านสื่อและแคมเปญต่างๆ ของกลุ่มทรูอีกด้วย ขณะเดียวกันลูกค้าที่ออเดอร์และเลือกใช้สิทธิ์คนละครึ่งผ่านแอปพลิเคชันทรูฟู้ด รับทันทีความคุ้มค่าถึง 4 ต่อ ได้แก่ สิทธิ์จ่ายคนละครึ่งสูงสุด 150 าทต่อวัน ส่งฟรีทุกออเดอร์คนละครึ่ง สูงสุด 80 บาทต่อออเดอร์โดยคืนเงินค่าส่งภายใน 30 วัน รับทรูพอยท์ 99 คะแนน และรับโค้ดส่วนลดค่าอาหาร 50 าท สำหรับสั่งทรูฟู้ดในครั้งถัดไป

วิธีสมัครเข้าร่วมคนละครึ่งกับ ทรูฟู้ด ผ่านแอปฯ ถุงเงิน ของธนาคารกรุงไทย

1. เข้าแอปถุงเงิน กด สมัครฟรี ที่แบนเนอร์รับเงินผ่านฟู้ดเดลิเวอรี

2. กดยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไข

3. เลือกเข้าร่วมคนละครึ่งกับ “True Food”

4. ใส่หมายเลข ทรูมันนี่ วอลเล็ท ของร้านค้า

5. ตรวจสอบรายละเอียด และกดยืนยันการสมัคร

6. กรอกรหัส OTP ที่ได้รับเพื่อยืนยันการสมัคร

7. หน้าจอแสดงการใช้คำขอสมัครเข้าร่วมโครงการ ร้านค้าสามารถตรวจสอบสถานการสมัครผ่านแอปฯ ถุงเงิน หลังจากกดยืนยันการสมัคร 1 วันทำการ