บริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี ผู้สร้างและดำเนินการ Bitkub Chain เครือข่ายบล็อกเชนที่ได้รับความนิยมของไทย และ ผู้ให้บริการ Blockchain Total Solution ชั้นนำ ขอเชิญทุกท่านมาระเบิดความมันส์และร่วมกิจกรรม พร้อมรับของรางวัลสุดพิเศษ ได้ที่งาน Invate Pubstomp 2022 Presented by Bitkub Chain ในวันที่ 30 ตุลาคม 2565 ณ สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์, สยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 10:00 เป็นต้นไป

งาน Invate Pubstomp คือ กิจกรรมการรับชมการแข่งขัน International League เกม Dota2 สุดมันส์ ที่ทุกท่านจะได้รับชมกันแบบสด ๆ ติดขอบจอยักษ์ ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย พร้อมนักพากย์ชื่อดัง LightFury และ SunWaltz ที่จะมาสร้างความสุข ในการรับชมการแข่งขันสุดพิเศษครั้งนี้

ภายในงาน Bitkub Chain ได้ยกทัพ นำกิจกรรมจาก EarnKUB มาให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกกัน เพียงแค่มีกระเป๋า Bitkub NEXT โดยผู้เข้าร่วมงานจะต้องทำภารกิจให้ครบทั้ง 4 ภารกิจเพื่อรับ NFT ที่มาในรูปแบบ Voting Ticket ซึ่งสามารถนำไปใช้โหวตกิจกรรมจาก Social DAO เพื่อรับสิทธิ์แลกของรางวัลสุดพิเศษจากทีมงาน รวมถึงการรับ NFT เพิ่มเติมผ่านการสแกน QR Code ตอนรับชมการถ่ายทอดสด ที่สามารถนำมาร่วมเล่นกิจกรรมและแลกของรางวัลได้อีกด้วย อีกทั้ง Bitkub Chain ยังเปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงาน ได้สร้าง NFT ชิ้นพิเศษ ให้มีความโดดเด่นสะดุดตา ซึ่งจะมีเพียงชิ้นเดียวในโลก ผ่านแพลตฟอร์ม Creator Studio

ทั้งนี้ บอกได้เลยว่าคอเกม Dota2 ห้ามพลาด เนื่องจากของรางวัลถูกจัดทำมาเพื่อแฟน ๆ Dota2 โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น THE INTERNATIONAL 11 PRO JACKET Size XL, THE INTERNATIONAL 11 HELLFORGED JERSEY Size XL, CLOCKWERK PLUSH, Talon Jersey 23Savage XL, Talon Jersey 23Savage L, Talon Jersey Q XL, Talon Jersey Q L, Ember Spirit Pillow, Earth Spirit Pillow, LF Hand Insert Pillow, Pillow-Blanket, T Shirt PUBSTOMP Size L, T Shirt PUBSTOMP Size XL และ T Shirt PUBSTOMP Size XXL เป็นต้น

Comments

comments