เทอมสอง สยองขวัญ
กำหนดออกอากาศ: 1 พฤศจิกายน

ทุกมหาวิทยาลัยต่างมีเรื่องเล่าสยองขวัญเป็นของตัวเอง เรื่องผีเหล่านี้ถูกเล่าลือสืบทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น และนี่คือ สามเรื่องเล่าที่สยองที่สุดที่ไม่เคยถูกเล่ามาก่อน: “เตียงซี” ผีนักศึกษาแพทย์สุดหลอนจะกลับมานอนที่เตียงซีในหอพักในวันสถาปนามหาวิทยาลัยของทุกปี, “เชียร์ปีสุดท้าย” ประเพณีการเข้าห้องเชียร์ปีนี้จะไม่ใช่ปีสุดท้าย ถ้าเหตุการณ์สยองในวันนั้นไม่เกิดขึ้น และ “ตึกวิทย์เก่า” ณ ตึกวิทย์เก่าที่ยืนหนึ่งเรื่องความสยองแห่งนั้น แค่เลี้ยวเข้าผิดทิศ ชีวิตก็อาจสู่ขิตไปตลอดกาล

Hansan: Yongui chulhyeon (ฮันซัน: แม่ทัพมังกร)
กำหนดออกอากาศ: 3 พฤศจิกายน

ภาพยนตร์เกาหลีภาคต่อของ Roaring Currents” (ยีซุนชิน ขุนพลคลื่นคำราม) บอกเล่าเรื่องราวในปี ค.ศ 1592 เมื่อแม่ทัพยีซุนชินและกองทัพเรือของเขา ต้องเผชิญหน้ากับการบุกรุกจากกองทัพเรือญี่ปุ่นอันเกรียงไกรและแข็งแกร่ง ในขณะที่กองทัพเกาหลีกำลังอยู่ในช่วงคับขัน แม่ทัพยีซุนชินต้องอาศัยยุทธวิธีและกลอุบายต่างๆ เพื่อต่อกรกับข้าศึกที่ดูเหนือกว่า และอาวุธลับอย่างหนึ่งของเขา ก็คือ “เรือเต่า” มหากาพย์ศึกทางทะเลครั้งนี้ใครจะเป็นผู้ช่วงชิงชัยชนะเหนือน่านน้ำไปได้

My Policeman (ขอเพียงหัวใจได้มีรัก)
กำหนดออกอากาศ: 4 พฤศจิกายน

สามารถรับชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ ที่นี่

เรื่องราวของความรักต้องห้ามและการเปลี่ยนแปลงทางสังคม My Policeman ภาพยนตร์ LGBTQ+ แนวโรแมนติกดราม่า นำเสนอเรื่องราวความสัมพันธ์ของหนุ่มสาวสามคน ที่เกิดขึ้นในอังกฤษยุค 50s ได้แก่ ทอม-นายตำรวจ (แฮร์รี่ สไตล์ส), แมเรียน-คุณครู (เอ็มม่า คอร์ริน) และ แพทริก-ภัณฑารักษ์พิพิธภัณฑ์ (เดวิด ดอว์สัน) เมื่อวันเวลาผันผ่านจนเข้าสู่ช่วงยุค 90s ทั้งสามยังคงรู้สึกเสียใจและโหยหากับความสัมพันธ์ในอดีต ในตอนนี้พวกเขามีโอกาสครั้งสุดท้ายที่จะแก้ไขสิ่งผิดพลาดที่เคยเกิดขึ้น
ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากหนังสือของ เบธาน โรเบิร์ตส์ และกำกับโดย ไมเคิล กรานเดจ สู่ผลงานภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดภาพความสัมพันธ์ของตัวละครทั้งสามที่จะสะกดหัวใจผู้ชม ผ่านกระแสธารของการผันแปรไปของประวัติศาสตร์ เสรีภาพ และการให้อภัย

The Up Rank อาชญาเกม
กำหนดออกอากาศ: 8 พฤศจิกายน

The Up Rank อาชญาเกม ภาพยนตร์ coming-of-age แนวดราม่าสุดระทึก บอกเล่าเรื่องราวของความโลภและการทรยศในสังคมยุคใหม่ เรื่องราวของกลุ่มเกมเมอร์ที่มีทักษะสูง แต่แทนที่พวกเขาจะใช้ความสามารถที่มีก้าวไปสู่การเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพ พวกเขากลับหาวิธีที่จะทำเงินอย่างรวดเร็ว ด้วย “บริการรับจ้างปั๊มแรงค์” โดยพวกเขาจะได้รับเงินเมื่อเล่นเกมแทนลูกค้าเพื่อให้ได้อันดับในเกมที่น่าพอใจ  ในโลกของเกมออนไลน์สถานะของคุณจะถูกตัดสินด้วยอันดับในเกม ยิ่งอันดับในเกมสูง สถานะก็จะยิ่งพิเศษตามขึ้นไปด้วย  “บริการรับจ้างปั๊มแรงค์” ทำให้เกมเมอร์กลุ่มนี้ทำเงินได้ก้อนโต แต่ก็ใช่ว่าพวกเขาจะได้รับสิ่งเหล่านี้มาแบบฟรีๆ ขอต้อนรับเข้าสู่โลกที่เส้นแบ่งระหว่างออนไลน์และความเป็นจริงช่างพร่าเลือน

The People We Hate at the Wedding
กำหนดออกอากาศ: 18 พฤศจิกายน

สามารถรับชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ ที่นี่

เรื่องราวชีวิตอันไม่ธรรมดาของสองพี่น้องชาวอเมริกัน อลิซ (คริสเต็น เบลล์) และพอล (เบ็น แพลตต์) ทั้งคู่ต่างรู้ดีว่าชีวิตของพวกเขาไม่ได้เป็นไปตามที่หวังสักเท่าไหร่ ดังนั้นเมื่อพวกเขาได้รับเชิญให้ไปงานแต่งงานอันแสนสมบูรณ์แบบของ เอลอยซ์ (ซินเธีย แอดได-โรบินสัน) น้องสาวต่างพ่อชาวอังกฤษผู้ห่างเหินและร่ำรวย อีกทั้งยังดูเหมือนอยู่เหนือพวกเขาอยู่ตลอดเวลา ทั้งอลิซและพอลพยายามปฏิเสธเสียงแข็งที่จะไม่ไปงานแต่งนี้ อย่างไรก็ตามแม่ของพวกเขา (อัลลิสัน แจนนีย์) ผู้ที่พร้อมมองโลกในแง่ดีเสมอ กลับเห็นว่านี่เป็นโอกาสที่ลูกๆทั้งสามของเธอจะได้กลับมาสานสัมพันธ์กันอีกครั้ง – ไม่มากก็น้อย – หลังจากที่อิจฉาและไม่พอใจกันมานานหลายปี และพวกเขาจะได้เรียนรู้ที่จะรักซึ่งกันและกันเหมือนที่เคยเป็นมา

Comments

comments