FWD ประกันชีวิต ผสานกำลัง กลุ่มทรู นำจุดแข็งของ 2 ธุรกิจ ร่วมสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างและหลากหลายให้แก่ลูกค้า ผ่านแคมเปญ “FWD X TRUE 5G คุ้มครอง คุ้มค่าที่สุด” ซื้อประกันสุขภาพออนไลน์จาก FWD ประกันชีวิต รับฟรี! โปรโมชั่นสุดพิเศษจากทรู ประเดิมโปรโมชั่นรับไตรมาสส่งท้ายปีพร้อมรับสิทธิประโยชน์ทางภาษีกับโปรฯ “คุ้ม x2” รับฟรี ซิมเบอร์มงคลคู่คัดพิเศษและแพ็กเกจบริการรายเดือนจากทรูมูฟ เอช เมื่อซื้อ “Easy E-Health” ผ่านลิงก์ iFWD https://ifwd.fwd.co.th/promotion/FWDxTMH-EHealth-LuckySim ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 ถึง 31 ธันวาคม 2565 และโปรฯ “คุ้มครอง…สบายใจ ฟรีเน็ตใช้ทั้งปี” รับแพ็กเกจเสริมอินเตอร์เน็ต เมื่อซื้อประกันโรคร้ายแรง Big 3 ผ่านลิงก์ iFWD https://ifwd.fwd.co.th/promotion/FWDxTMH-Big3-VAS ตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 ถึง 31 มกราคม 2566 รวมถึงโปรโมชั่นอื่นๆ ที่จะนำเสนอให้ลูกค้าอีกมากมาย

นายปีเตอร์ กริมส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ประจำประเทศไทย บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) (“FWD ประกันชีวิต”) เปิดเผยว่า เรามีความยินดีที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ กลุ่มทรู ผู้ให้บริการด้านการสื่อสารด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลที่ทันสมัยของไทย ที่มีแนวคิดตรงกัน ในการมอบสินค้าและบริการที่ดีที่สุดตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก (Customer-led) โดยเราได้นำจุดแข็งของทั้ง 2 ธุรกิจ มาผสานประโยชน์เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราและทรู ผ่านแคมเปญฯ “FWD X TRUE 5G คุ้มครอง คุ้มค่าที่สุด” เพื่อให้ลูกค้าของเราและทรู ได้รับความคุ้มครองชีวิตและสิทธิประโยชน์ ซึ่งช่วยสนับสนุนให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตในแบบที่ชอบ เพราะประกันเอฟดับบลิวดีพร้อมดูแลให้

ความร่วมมือในครั้งนี้ FWD ประกันชีวิต ได้จัดแบบประกันซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพออนไลน์ ที่ให้ความคุ้มครองที่หลากหลายตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนในปัจจุบันอย่าง “Easy E-Health”, “ประกันโรคร้ายแรง Big 3” และอื่นๆ อีกมากมาย มาร่วมออกแบบเอ็กซ์คลูซีฟโปรโมชั่นกับกลุ่มทรู โดยจะมีการเปิดตัวอย่างต่อเนื่องในอนาคต ซึ่งลูกค้าสามารถเข้าถึงแบบประกันได้อย่างสะดวกสบายผ่านช่องทางออนไลน์ iFWD ที่เป็นช่องทางที่ได้รับการตอบรับสูงสุดครองส่วนแบ่งตลาดเป็นอันดับ 1 จากลูกค้า (อ้างอิงข้อมูลการตลาดจาก TLAA สมาคมประกันชีวิตไทย พ.ศ. 2562 – 2564 : www.https://www.tlaa.org)

ด้านนายฐานพล มานะวุฒิเวช หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่ม (ร่วม) ด้านการพาณิชย์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า ด้วยความพร้อมทางด้านเครือข่ายอัจฉริยะของทรู 5G ที่เร็วแรง เราจึงไม่หยุดนิ่งที่จะขยายเครือข่ายทรู 5G ให้ครอบคลุมพื้นที่ที่มีความต้องการใช้บริการมากยิ่งขึ้นทั้ง 77 จังหวัด กลุ่มทรูรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมเป็นพันธมิตรกับ FWD ประกันชีวิตซึ่งเป็นบริษัทประกันชีวิตที่มีความทันสมัย และมีแนวคิดในเรื่องการสร้างประสบการณ์แบบเดียวกับทางกลุ่มทรู ทำให้เราขยายการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ จากเรื่องเทคโนโลยี ไปสู่ความคุ้มครองด้านสุขภาพ ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องสำคัญและจำเป็นอย่างยิ่งของทุกคน หลังจากที่เราได้ผ่านวิกฤตโรคอุบัติใหม่มาด้วยกัน ซึ่ง FWD ประกันชีวิต ถือเป็นผู้นำในการประกันออนไลน์ที่มีผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพหลากหลาย ตรงกับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ และทรูก็มีความความตั้งใจที่จะสนับสนุนให้ลูกค้าของทรูทุกคนทั้งลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ให้ได้รับความคุ้มครองด้านสุขภาพที่ครบและตรงกับความต้องการมากที่สุด ซึ่งก่อนหน้านี้ทางทรูได้จัดแคมเปญ เติมเน็ตทรู ชิงทอง เมื่อสมัครแพ็กเกจเสริม รับฟรี ประกันอุบัติเหตุความคุ้มครองสูงสุด 500,000 บาท จาก FWD ประกันชีวิต

เริ่มต้นแคมเปญฯ ด้วยโปรโมชั่นส่งท้ายปี 2565 “คุ้ม x2” ซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ รับเบอร์มงคลใช้ฟรี 1 ปี สำหรับลูกค้าใหม่ ทรูมูฟ เอช แบบรายเดือน รับฟรี Lucky Sim ซิมเบอร์คู่มงคลคัดพิเศษ (คู่ดีทุกคู่) เสริมสุขภาพดี ร่ำรวย เลือกเบอร์ได้ตามชอบ พร้อมแพ็กเกจรายเดือนเน็ต 5G แรงเต็มสปีด 5G Ultra Max speed 899 สามารถใช้งานได้ทั้งโทร เน็ต แพ็กเกจเดือนละ 899 บาท ระยะเวลา 12 เดือน รวมมูลค่ากว่า 10,788 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ที่สามารถให้เป็นของขวัญแก่ผู้อื่นได้ เมื่อซื้อแผนประกันสุขภาพออนไลน์ “Easy E-Health” เบี้ยประกันฯ เริ่มต้น 14,342 บาทต่อปี ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2565 เบอร์มงคลเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ

นอกจากนี้ ผู้ใช้บริการ ทรูมูฟ เอช แบบรายเดือนและแบบเติมเงิน ที่ซื้อแผน “ประกันโรคร้ายแรง Big 3” เบี้ยประกันฯ เริ่มต้น 1,084 บาท ต่อปี ระหว่างวันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 – 31 มกราคม 2566 รับฟรี แพ็กเกจเสริมเน็ต 8 GB ต่ออายุอัตโนมัติต่อเนื่อง 12 เดือน รวม 96 GB มูลค่า 1,600 บาท โดยแบบประกันสุขภาพทั้งหมดยังสามารถนำมาลดหย่อนภาษีส่วนบุคคลประจำปี 2565 ตามเงื่อนไขสรรพากรกำหนด

ทางด้าน FWD ประกันชีวิต ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า สำหรับผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพออนไลน์ “Easy E-Health” ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลแบบ “เหมาจ่ายตามจริง รักษาตามใจ” คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยในทั้งเจ็บป่วย อุบัติเหตุ และโรคร้ายแรง เหมาจ่ายตามจริงสูงสุด 1,500,000 บาท/ปี ครอบคลุมถึงการผ่าตัดเล็ก และผ่าตัดใหญ่ ล้างไต โรคมะเร็ง เคมีบำบัด รังสีรักษา และการรักษามะเร็งแบบ Targeted Therapy หากจำเป็นต้องนอนพักที่โรงพยาบาล ลูกค้าจะได้รับค่าห้องสูงสุด 4,500 บาท/วัน นานถึง 365 วัน ตลอดจนค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก (OPD) ต่อเนื่องหลังการเข้าพักรักษาตัวเป็นผู้ป่วยใน ภายใน 30 วันหลังออกจากโรงพยาบาล รับประกันอายุระหว่าง 20-60 ปี และต่ออายุได้ถึง 79 ปี คุ้มครองจนอายุ 80 ปี พร้อมเงื่อนไขพิเศษด้วยส่วนลดเบี้ยประกันภัย 10% ในปีถัดไปหากไม่มีเคลม

นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกเสริมความคุ้มครองการรักษาผู้ป่วยนอก (OPD) สูงสุด 3,000 บาท/ครั้ง สูงสุดไม่เกิน 30 ครั้ง/ปี หรือเลือกซื้อแผนประกันที่มอบค่าชดเชยรายวันสำหรับ 7 โรคร้าย ได้สูงสุดวันละ 3,000 บาท เมื่อพักรักษาเป็นผู้ป่วยในของโรงพยาบาล กรณีตรวจพบ 7 โรคร้าย ประกอบด้วย 1. โรคมะเร็งระยะลุกลาม 2. โรคหลอดเลือดสมองแตกหรืออุดตัน 3. ภาวะอวัยวะล้มเหลวเฉียบพลัน (หัวใจ, ตับ, ไต และ ปอด) 4. กล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลันจากการ
ขาดเลือด 5. โรคหลอดเลือดหัวใจตีบที่รักษาด้วยการสวนหลอดเลือดหัวใจ 6. การผ่าตัดเส้นเลือดเลี้ยงกล้ามเนื้อหัวใจ 7. การผ่าตัดเปลี่ยนอวัยวะหรือปลูกถ่ายไขกระดูก

สำหรับ “ประกันโรคร้ายแรง Big 3” จะให้ความคุ้มครอง 3 กลุ่มโรคร้ายแรงที่พบบ่อยคือ โรคมะเร็งทุกชนิด ทุกระยะ กลุ่มโรคเกี่ยวกับหัวใจและหลอดเลือด และกลุ่มโรคเกี่ยวกับสมองและระบบประสาท โดยหากตรวจพบโรคร้ายแรง ลูกค้าจะได้รับความคุ้มครองตั้งแต่ระยะเริ่มต้น สูงสุด 2,000,000 บาท และความคุ้มครองชีวิต 50,000 บาท จ่ายเบี้ยประกันคงที่ 5 ปี รับประกันอายุระหว่าง 20-60 ปี

ผู้สนใจสามารถติดตามโปรโมชั่นต่างๆ จากแคมเปญ “FWD X TRUE 5G คุ้มครอง คุ้มค่าที่สุด” และตรวจสอบโปรโมชั่น iFWD เพิ่มเติมได้ที่ https://ifwd.fwd.co.th/

Comments

comments