ช่วงเวลาที่วิเศษสุดในรอบปีที่ทุกคนรอคอย มาถึงแล้ว!…ทรูคอฟฟี่ เวิลด์คลาสคาเฟ่สุดล้ำ Roastery & Bakery Café สัญชาติไทย ร่วมเฉลิมฉลองต้อนรับและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง เสิร์ฟเมนูสุดพิเศษเฉพาะเทศกาลกับ “Berry Bliss Celebration” จากราป์เบอร์รี่ ผลไม้รสเปรี้ยวอมหวานสัญลักษณ์ของเทศกาลคริสต์มาส มาร่วมติมเต็มความสดใส และสนุกสนานในช่วงเวลาสุดพิเศษนี้ ไปกัหลากหลายเมนูสุสดชื่น หอมกลิ่นเบอรรี่ อร่อยลงตัวเป็นที่สุด ไม่ว่าจะเป็น

Hot / Iced Pink Salted Caramel Latte เครื่องดื่มลาเต้แบบดั้งเดิมที่ผสานความหอมหวานลงตัวของ ไซรัป 2 สูตรพิเศษ Pink Salted Caramel และ Raspberry Hibiscus โดยเครื่องดื่มร้อน จะใช้ไซรัปสุดพิเศษ 2 อย่าง ตามด้วยช็อตกาแฟเข้มข้น และฟองนมด้านบน ส่วนเครื่องดื่มเย็น เป็นกาแฟสไตล์ Macchiato ที่แบ่งชั้นกันอย่างสวยงาม ชั้นนมที่ขาว ชั้นกาแฟสีเข้มข้น และ ความพิเศษชั้นบนสุด Whipping Cream ตีกับ Raspberry Hibiscus Syrup เกิดเป็นครีมสีชมพูนุ่มละมุนอยู่ด้านบนของกาแฟ
Raspberry Shaken Espresso เครื่องดื่มเชคที่ผสมผสานความเข้มของช็อตเอสเพรสโซ ทรู โรสท์ กับความหวานอมเปรี้ยว และกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ ไซรัป Raspberry Hibiscus ปิดท้ายด้วยโฟมกาแฟนุ่มๆด้านบน

Raspberry Pearl Tea เครื่องดื่มชาสุดพิเศษที่ผสานรัป Raspberry Hibiscus รสชาติความหวานอมเปรี้ยว พร้อมกลิ่นหอมของดอกชบาจางๆ ข้ากันได้ดีกับชา Earl Grey  เติมความอร่อยด้วยบุกไข่มุก เคี้ยวหนืบ ให้สัมผัสนุ่ม…ละมุนลิ้น สดชื่นลงตัว

Raspberry Sparking เครื่องดื่มโซดที่จะเพิ่มความสดใสด้วยรสชาติ หวานอมเปรี้ยวที่ลงตัวของ ป์เบอร์รี่ และกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ ของดอก Hibiscus ทั้งรสชาติหวาน ๆ บวกกับฟองฟู่ ๆ เพิ่มความซ่าให้กับเทศกาลนี้ เป็นอย่างดี ทานคู่กับไวท์ช็อกโกแลต ราสป์เบอร์รี่ ชีสเค้ก เนื้อนุ่มๆ ช่วยให้เทศกาลคริสมาสต์ปีนี้ อบอวลไปด้วยความหอมหวาน อร่อยลงตัวยิ่งขึ้น

ส่งความสุข จุดประกายความสดใสส่งท้ายปีนี้ไปกับเครื่องดื่ม และเบเกอรีรสละมุนได้ที่ทรูคอฟฟี่ทุกสาขา และช่องทาง Delivery ตั้งแต่วันนี้ 15 มกราคม 2566 พิเศษลูกค้าแอปทรูคอฟฟี่ในระดับ Gold หรือ Diamond รับสิทธิ์ทดลองเครื่องดื่มใหม่ฟรี 1 แก้ว ลูกค้าทรูแบล็รับสิทธิ์ ลด 50% เรดรับสิทธิ์ลด 20% ที่ทรูคอฟฟี่ทุกสาขาทั่วประเทศ

*หมายเหตุ ไวท์ช็อกโกแลต ราสป์เบอร์รี่ ชีสเค้ก มีเฉพาะสาขาในกรุงเทพฯ

Comments

comments