airasia food แพลตฟอร์มดิจิทัลด้านการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ที่มีบริการออนไลน์หลากหลายและเติบโตรวดเร็วที่สุดในภูมิภาคและผู้ให้บริการสั่งซื้อและจัดส่งอาหารเดลิเวอรี่ผ่านแอปพลิเคชั่น ตอกย้ำความเป็นผู้นำ Food delivery เจ้าแรกและเจ้าเดียวที่ส่งตรงเสิร์ฟความอร่อยจากร้านอาหารชื่อดังระดับตำนานในจังหวัดภูเก็ต ถึงบ้านลูกค้าในกรุงเทพฯและนนทบุรี ผ่านบริการ “บินตรงส่งความอร่อย” (Food -Inter city) ด้วยการต่อยอดความสำเร็จโดยการเพิ่มร้าน ‘โกเบนซ์’ ข้าวต้มแห้งชื่อดังระดับตำนานแห่งเมืองภูเก็ต ให้นักชิมสามารถลิ้มชิมรสข้าวต้มแห้งระดับตำนานเพียงปลายนิ้วผ่านแอปพลิเคชั่น airasia Super App

นางสาวณัฏฐิณี ตะวันชุลี ผู้อำนวยการใหญ่ airasia Super App ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “airasia food ตอกย้ำความเป็นผู้นำในบริการ Food delivery เจ้าแรกและเจ้าเดียวที่จัดส่งอาหารด้วยเครื่องบินของแอร์เอเชียผ่านบริการบินตรงส่งความอร่อย ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้ให้บริการร้านอาหารชื่อดังในจังหวัดภูเก็ต ได้แก่ ร้านตู้กับข้าว ร้านวันจันทร์ ร้านกันเอง ร้านกินดี และร้านหมี่ต้นโพธิ์ ให้ลูกค้าในจังหวัดกรุงเทพฯและนนทบุรี ได้ลิ้มรสอาหารขึ้นชื่อระดับมิชลินสตาร์เหมือนยกร้านอร่อยร้านเด็ดของภูเก็ตมาไว้บนโต๊ะ โดยครั้งนี้ airasia food เราได้ต่อยอดความสำเร็จด้วยการเพิ่มร้าน ‘โกเบนซ์’ ข้าวต้มแห้งชื่อดังระดับตำนานที่ครองใจนักชิมทั้งชาวภูเก็ตและนักท่องเที่ยว ด้วยความใส่ใจในการเลือกสรรวัตถุดิบ ตลอดจนรักษาคุณภาพของรสชาติอาหารได้อย่างยาวนานหลายสิบปี ถือเป็นเสน่ห์ที่ใครไปภูเก็ตก็ต้องไปชิมจนกลายเป็นหนึ่งในร้านที่มีโต๊ะคิวแน่นตลอดเกือบทั้งวัน โดยเมนูยอดฮิตที่ใครไปทานก็ต้องสั่งคือ ข้าวต้มแห้ง ซึ่งเป็นข้าวสวยที่อัดแน่นด้วยเครื่อง หมูสับปั้น หมูกรอบ และเครื่องในหมูหลากชนิด โรยหน้าด้วยต้นหอมและกระเทียมเจียวกรอบ เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปร้อนๆทานแบบขลุกขลิก เป็นเมนูยอดนิยมที่ใครไปทานก็ต้องติดใจ

ลูกค้าสามารถชิมรสชาติของอาหารจากร้านดังระดับตำนานในภูเก็ตได้ด้วย “บริการบินตรงส่งความอร่อย” จาก airasia food ที่จะจัดส่งผ่านเที่ยวบินของสายการบินที่กำหนดไว้ในแต่ละรอบการสั่งซื้อ พร้อมบริการจัดส่งแบบควบคุมอุณหภูมิที่รวดเร็ว ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจในคุณภาพความอร่อยเหมือนยกครัวจากภูเก็ต มาส่งถึงมือลูกค้าในจังหวัด กรุงเทพและนนทบุรี ให้ลูกค้าได้สัมผัสรสชาติต้นตำรับโดยไม่ต้องบินไปกินด้วยตัวเอง เพียงลูกค้าสั่งอาหารได้ทุกวันก่อนวันศุกร์เวลา 20.00 น. และได้รับอาหารช่วงเย็นวันเสาร์เวลา 18.00 – 19.00 น. ผ่านแอปพลิเคชั่น airasia Super App

เซ็ตสุดคุ้มประจำร้านโกเบนซ์บน airasia Super App

  • เซ็ต โกเบนซ์ A ข้าวต้มแห้ง จำนวน 5 กล่อง ราคา  575     บาท
  • เซ็ต โกเบนซ์ B ข้าวต้มแห้ง จำนวน 3 กล่อง หมูกรอบ 1 กล่อง ซุปกระดูกหมู 1 กล่อง (ทานได้ 2-3 ท่าน)  ราคา  585 บาท
  • เซ็ต โกเบนซ์ C ข้าวต้มแห้ง จำนวน 5 กล่อง หมูกรอบ 1 กล่อง ซุปกระดูกหมู 1 กล่อง (ทานได้ 4-5 ท่าน)  ราคา  815 บาท
  • เซ็ต โกเบนซ์ D ข้าวต้มแห้ง จำนวน 8 กล่อง หมูกรอบ 2 กล่อง ซุปกระดูกหมู 2 กล่อง (ปาร์ตี้เซ็ต)  ราคา  815 บาท

เพื่อส่งเสริมพาร์ทเนอร์ร้านอาหาร SME airasia food พร้อมสนับสนุนพาร์ทเนอร์ร้านอาหารโดยเฉพาะร้านขนาดเล็กหรือเป็นผู้ประกอบการรายย่อย ให้เป็นที่รู้จักและเป็นการช่วยกระตุ้นยอดขายจากกลุ่มผู้ใช้บริการมากขึ้น สนใจร่วมเป็นพันธมิตรและขายอาหารกับ airasia Super App สามารถติดต่อที่: aacompartners@airasia.com.

ติดตามข่าวสารล่าสุด airasia Super App สามารถกดติดตามเราได้ที่ @airasiasuperapp สำหรับ Instagram/Facebook หรือ @airasia บน WeChat/Weibo

ดาวน์โหลด airasia Super App ได้แล้ววันนี้ที่ Apple App Store, Google Play Store, หรือ Huawei AppGallery เพื่อประสบการณ์ที่ราบรื่นและดีกว่า

 

Comments

comments