AIS Serenade ตอกย้ำความเป็นที่ 1 ตัวจริง ด้านการดูแลลูกค้า เดินหน้าจัดเต็มสิทธิพิเศษต้อนรับเทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปลายปี พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นเศรษฐกิจหมุนเวียนภายในประเทศ ผ่านการเพิ่มกำลังซื้อของลูกค้าเป็นฟันเฟืองสำคัญในการช่วยเหลือผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ร้านอาหาร ร้านค้าปลีก ด้วยแนวคิด “SPARK JOY” ที่เป็นการผนึกกำลังร่วมกับแพลตฟอร์มดิจิทัลด้านการท่องเที่ยว หรือ OTA (Online Travel Agency) ไม่ว่าจะเป็น Agoda, Booking.com, Trip.com, Klook และKKday รวมถึงการส่งมอบประสบการณ์ใหม่ อาทิ งานนิทรรศการ Magic Destinations บนคิงเพาเวอร์ มหานคร หรือแม้แต่ธีมปาร์คทั้งสวนน้ำ สวนสนุก ที่ขนขบวนมาแบบจัดเต็มทั้ง ดอลฟินาเรียมพัทยา, อควาเรีย ภูเก็ต, ซีไลฟ์ แบงคอก, สวนสนุกดรีมเวิลด์, สวนน้ำโพโรโระ อควาพาร์คที่ครบตอบโจทย์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวมากที่สุด นอกจากนี้ AIS Serenade ยังทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ในแกนอาหาร-เครื่องดื่ม และ ช้อปปิ้ง ที่ลูกค้าสามารถสัมผัสประสบการณ์ใช้ได้จริงบนแอป myAIS โฉมใหม่บนแนวคิด รู้ใจไม่รู้จบ ทำได้มากกว่าที่คิด ตอบโจทย์การใช้งาน ครบจบในแอปเดียว

นางสาวลิตา ภัทรภากรกุล หัวหน้าส่วนงานบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า AIS กล่าวว่า“หลังจากที่ผู้บริโภคมีความคุ้นเคยกับการใช้ชีวิตวิถีใหม่ นับเป็นการปลดล็อกข้อจำกัดและพฤติกรรมของลูกค้าเข้าสู่โลกของดิจิทัลไลฟ์สไตล์อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้เราทำงานอย่างหนักเพื่อปรับเปลี่ยนรูปแบบการส่งมอบประสบการณ์ให้สอดรับกับความต้องการของลูกค้าในเชิงลึกและบริบทของการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปลายปี ที่ลูกค้าเตรียมวางแผนหยุดยาวช่วงสิ้นปี​ จองร้านอาหาร โรงแรม รวมถึงเริ่มมองหาของขวัญให้คนพิเศษและตัวเอง​

ประกอบกับข้อมูลการใช้งานของกลุ่มลูกค้า Serenade จำนวนกว่า 6 ล้านราย ใช้สิทธิพิเศษในแกนท่องเที่ยว ร้านอาหาร และช้อปปิ้ง เพิ่มขึ้นกว่า 70% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันกับปีที่ผ่านมา นั่นจึงเป็นที่มาของแนวคิด SPARK JOY ที่ AIS Serenade ขอร่วมเฉลิมฉลองในเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี ด้วยการทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ด้านการท่องเที่ยวชั้นนำ ทั้งกลุ่มแพลตฟอร์มท่องเที่ยว กลุ่มสายการบิน ร้านอาหาร ช้อปปิ้ง หรือแม้แต่สิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ครอบคลุมทั้งด้านการท่องเที่ยวที่ครบครันและตอบโจทย์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์มากที่สุด”

โดยความพิเศษในครั้งนี้ AIS Serenade ได้มอบประสบการณ์ดิจิทัลแบบเหนือระดับ ให้ลูกค้าได้ SPARK JOY กับสิทธิพิเศษเกี่ยวกับการเฉลิมฉลองทั้งกิน เที่ยว ช้อปปิ้ง ผ่านแอป myAIS ที่ได้ยกระดับฟีเจอร์การทำงานของ บริการ “Ask Aunjai” ด้วยเทคโนโลยี AI และ ML ตอบโจทย์การใช้งานแบบ Personalized ให้น้องอุ่นใจพร้อมนำเสนอสิทธิพิเศษแบบตรงใจสอดคล้องกับพฤติกรรมการใช้งานที่มีความแตกต่างและหลากหลายมากยิ่งขึ้น

SPARK JOY TRAVEL​ ครบสุดทุกทริปท่องเที่ยว จับมือร่วมกับ 5 แพลตฟอร์มดิจิทัลด้านการท่องเที่ยว หรือ OTA (Online Travel Agency) ไม่ว่าจะเป็น Agoda, Booking.com, Trip.com, Klook และ KKday มอบส่วนลดสูงสุด 10% รวมถึงแพ็คเกจท่องเที่ยวด้วยตนเองในเมืองที่เป็นที่นิยม ดานัง และโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนามกับ Skyfun Travel พร้อมบินไปกับสายการบินไทยเวียตเจ็ท ด้วยส่วนลดพิเศษ 30% และ แพ็คเกจท่องเที่ยวประเทศสิงคโปร์ เดินทางโดยสายการบินสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส 3 วัน 2 คืน ในราคาเริ่มต้นเพียง 15,600 บาท นอกจากนี้ยังมอบประสบการณ์พิเศษกับ บัตรเข้าชมงานนิทรรศการศิลปะ Magic Destinations บนคิงเพาเวอร์ มหานคร ชั้น 74 ที่คุ้มค่ามาก มา 3 จ่าย 2 เท่านั้น หรือแม้แต่ธีมปาร์คที่ มอบส่วนลดสูงสุดถึง 30% ทั้งสวนน้ำและสวนสนุกแบบจัดเต็ม อาทิ ดอลฟินาเรียมพัทยา, อควาเรีย ภูเก็ต, ซีไลฟ์ แบงคอก, สวนสนุก ดรีมเวิลด์, สวนน้ำโพโรโระ อควาพาร์ค

SPARK JOY DINING จัดเต็มทั้งกินดื่ม ให้คุณอิ่มฟินกับร้านค้าที่คัดสรรจากแพลตฟอร์มรวมร้านเด็ดร้านดังอย่าง Wongnai ในธีมส่งท้ายปี ทั้งร้าน Outdoor แฮงค์เอาท์กันได้ยกแก๊ง และร้านขนมหวานที่ซื้อไปเป็นของขวัญของฝากในช่วงเทศกาลปีใหม่ มอบส่วนลดสูงสุด 20% อาทิPASTE Bangkok, Bottle Rocket Craft Beer Bar, Thongyoy Café, BakerBricks, Croissant de mour รวมถึงสิทธิพิเศษจากร้านค้าพาร์ทเนอร์อีกมากมาย อาทิ TP Tea, Mr.JOLLY, Koi, The Alley, Starbuck, Casa Lapin, BEAR HOUSE, KOFUKU, MOLLY ALLY, Farm Factory, MAGURO, เรียวชิ ซูชิ, ซูชิ เซกิ

SPARK JOY SHOPPING จุใจทุกการช้อปปิ้ง ตอบรับกระแส Home Café ให้คุณได้เป็นบาริสต้ามืออาชีพ ด้วยสิทธิพิเศษส่วนลด 12% ทั้งจาก Nespresso สำหรับเครื่องชงกาแฟNespresso VERTUO ทุกรุ่น และ Duchess มอบความพิเศษส่วนลดเครื่องชงกาแฟแคปซูล และอุปกรณ์การชงกาแฟอีกมากมาย นอกจากนี้ยังตอบรับไลฟ์สไตล์สายสุขภาพ ส่งเสริมการออกกำลังกาย Fit & Firm มอบส่วนลด 10% สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ ที่ร้านในเครือ REV EDITION อาทิ REV RUNNR ,TEVA, Champion และสำหรับซื้อสินค้าสายสปอร์ต เอาท์ดอร์ ที่ DECATHLON รับส่วนลด100 บาท เมื่อซื้อสินค้า 1,200 บาท ขึ้นไป ทุกสาขา

รวมถึงโปรแกรม AIS Points ที่ลูกค้ายังคงใช้คะแนนแลกรับความพิเศษได้อย่างมากมายบน myAIS กับแคมเปญฉลองส่งท้ายปลายปี อาทิ 4 พอยท์ลุ้นโชค ใช้เพียง 4 คะแนน ลุ้นโชคทองสุดอลังส่งท้ายปี ใช้เพียง 20 คะแนน แลกรับสติกเกอร์ไลน์คอลเลคชั่นใหม่ ใช้เพียง 150 คะแนน แลกรับของพรีเมียมคอลเลคชั่นใหม่ อุ่นใจ x Munin และ อุ่นใจ x Monning

“แม้สถานการณ์โควิดเริ่มคลี่คลาย แต่กำลังซื้อของผู้บริโภค รวมถึงสภาวะเศรษฐกิจภายในประเทศยังคงต้องอาศัยแรงผลักดันจากภาคส่วนต่างๆ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการใช้จ่าย เราขอเป็นส่วนหนึ่งของฟันเฟืองที่จะช่วยให้เกิดเศรษฐกิจหมุนเวียนภายในประเทศ ผ่านสิทธิพิเศษที่ดีที่สุด ครบที่สุด และมากที่สุดสำหรับลูกค้า ซึ่งจะส่งต่อไปยังผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ร้านอาหาร และค้าปลีก ให้ได้รับประโยชน์ร่วมกันในที่สุด” นางสาวลิตา กล่าวทิ้งท้าย

ลูกค้า AIS และ AIS Serenade สามารถติดตามรายละเอียดสิทธิพิเศษดีๆได้ตลอดทั้งปีที่แอป myAIS หรือ www.ais.co.th/serenade

 

Comments

comments