AIS ปล่อยแคมเปญสุดยิ่งใหญ่รับต้นปี 2023 ด้วยแนวคิด “จะรักให้เธอเหมือนวันแรก” ที่สะท้อนมาจากความเชื่อและวิสัยทัศน์ที่ไม่ใช่แค่ผู้ให้บริการเครือข่าย แต่เป็นการมุ่งสู่การเป็นผู้ให้บริการดิจิทัลชั้นนำ ที่ตลอดระยะเวลาของการทำธุรกิจกว่า 33 ปี AIS เป็นแบรนด์โทรคมนาคมที่พร้อมอยู่เคียงข้างเพื่อมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่ดีสุดให้กับลูกค้า ผ่านการลงทุนอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัล ผ่านความมุ่งมั่นตั้งใจในการพัฒนาโครงข่ายสื่อสาร 5G ที่เร็ว แรง และครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดในไทย ผ่านนวัตกรรม คอนเทนต์ รวมถึงบริการดิจิทัลที่ตอบโจทย์สอดรับกับดิจิทัลไลฟ์สไตล์ของคนไทย ผ่านสิทธิพิเศษที่ดีที่สุดมากที่สุดสำหรับลูกค้าทุกกลุ่ม และผ่านงานบริการที่พร้อมช่วยเหลือดูแลเหมือนวันแรกที่มาอยู่กับเรา ทำให้ AIS สามารถครองตำแหน่งผู้นำตลาดที่ 1 ตัวจริงในทุกมิติมาอย่างต่อเนื่อง

เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา AIS ได้ส่ง MV ที่บอกเล่าถึงความมุ่งมั่นตั้งใจของพวกเราตลอดระยะเวลาการดำเนินธุรกิจ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ อุ่นใจแคมเปญ โดยเราตั้งใจจะสื่อสารไปยังลูกค้าทุกเครือข่ายให้เห็นถึงคำมั่นสัญญาของ AIS ในการเข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกัน ที่วันนี้ลูกค้าจะได้รับความพิเศษที่ดีที่สุดจาก AIS ทั้งคุณภาพของเครือข่าย สิทธิประโยชน์ และบริการที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน เพราะเรายังคงความเป็นผู้นำในทุกมิติ

ด้วยการถือครองคลื่นความถี่มากที่สุด ครบทั้งย่านความถี่ต่ำ กลาง และสูง รวมกว่า 1420 MHz ครอบคลุมการใช้งานทุกรูปแบบ โดยเฉพาะบริการ AIS 5G ที่ให้บริการครอบคลุมสูงสุดทั่วประเทศแล้วกว่า 85% และครอบคลุมในพื้นที่กรุงเทพฯ ถึง 99% เราไม่เคยหยุดนำนวัตกรรมมายกระดับโครงข่ายด้วยเทคโนโลยี รวมถึงส่งมอบ Digital Service คอนเทนต์ชั้นนำระดับโลก หรือแม้แต่ดิจิทัลโซลูชัน ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในโลกดิจิทัลของคนไทยในทุกช่วงเวลา

นอกเหนือจากการปล่อย MV ในชื่อชุด “จะรักเธอให้เหมือนวันแรก” ความพิเศษของ อุ่นใจแคมเปญ ในครั้งนี้ยังมีในเรื่องของการทำงานร่วมกับ Co-Creator อย่าง TEAM AIS 5G ที่มาเชิญชวนลูกค้าและคนไทยให้มาเป็นครอบครัวเดียวกันกับ AIS รวมถึงยังจัดเต็มแพ็กเกจ 5G Max Speed รายเดือน เริ่มต้นเพียง 399 บาท เท่านั้น

ด้วยการลงทุนอย่างต่อเนื่องมากที่สุดในอุตสาหกรรม ทำให้วันนี้เรามีความพร้อมที่จะรองรับโอกาสและการเติบโตในแง่ของผู้ใช้งานจากลูกค้าใหม่ที่เพิ่มมากขึ้น และเรายินดีต้อนรับทุกคนให้เข้ามาสัมผัสกับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดในทุกมิติ ทั้งโครงข่ายสื่อสารที่เร็วแรงที่สุด สิทธิพิเศษที่ตอบโจทย์มากที่สุด รวมถึงงานบริการที่ดีที่สุด ที่เราจะรักลูกค้าทุกคนให้เหมือนวันแรก แล้วมาเป็นครอบครัวเดียวกันกับพวกเรานะ

สามารถรับชม MV “จะรักเธอให้เหมือนวันแรก” ได้ที่ https://youtu.be/-d3A1yfwOC8 และ VDO WELCOME TO AIS FAMILY น่ารักๆ จากน้องอุ่นใจได้ทาง https://www.facebook.com/AIS/videos/712926443895661/ รวมถึงข้อมูลรายละเอียดการย้ายมาอยู่ด้วยกันกับ AIS ได้ที่ https://m.ais.co.th/4RH8LK8F8

#อุ่นใจกับAIS #จะรักเธอให้เหมือนวันแรก #อยู่กับเอไอเอสดีที่สุด #ย้ายมาอยู่กับเอไอเอสดีที่สุด

Comments

comments