HP ประเทศไทย เปิดตัวนวัตกรรมเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ A3 สำหรับสำนักงาน ภายใต้แนวคิด Better Printing, for a Better Planet ในงาน FUTURE READY A3 PORTFOLIO พร้อมส่งโซลูชั่นกลุ่มใหม่อย่าง HP LaserJet Managed ซีรีส์ E800/E700 ตอบโจทย์ทุกเวิร์คโฟลว์การทำงานด้วยประสิทธิอันทรงพลัง ฟีเจอร์ที่หลากหลาย และระบบการพิมพ์ที่ปลอดภัยที่สุดในตลาด พร้อมความยั่งยืนตั้งแต่กระบวนการผลิต การลดใช้พลังงานขณะพิมพ์ การกำจัดขยะและการรีไซเคิลหลังพิมพ์เสร็จ เพื่อการใช้งานและโลกที่ดีขึ้นทั้งในวันนี้และอนาคต

Processed with VSCO with av4 preset

ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ผลักดันให้เกิดความเปลี่ยนแปลงทั้งการดำเนินชีวิตและการทำงาน รวมถึงผลกระทบกับโลกใบนี้ หนึ่งในตัวอย่างที่เห็นได้ชัดคือ การเข้าสู่ “ยุคไร้กระดาษ” หรือ Paperless ที่เกิดจากการพัฒนาเทคโนโลยี และการตระหนักถึงความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม อย่างไรก็ตาม แม้จะลดปริมาณการใช้ลง แต่กระดาษก็ยังคงมีความจำเป็นต่อธุรกิจ ทั้งในแง่ของกฎหมายและความปลอดภัย ดังนั้น เพื่อให้การทำงานสอดคล้องกับความเปลี่ยนแปลงและความยั่งยืน จึงนำไปสู่การปฏิวัตินวัตกรรมเครื่องพิมพ์สำนักงานของ HP ที่ไม่ได้มีเพียงแค่พิมพ์และสแกนเอกสาร แต่ยังสนับสนุนให้เวิร์คโฟลว์การทำงานมีประสิทธิภาพและปลอดภัย ควบคู่ไปกับความยั่งยืน เพื่อก้าวสู่การเป็นเครื่องพิมพ์แห่งอนาคต

โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีและฟีเจอร์ทรงพลัง

เครื่องพิมพ์ที่เป็นพระเอกในงานนี้ ก็คือ HP LaserJet Managed ซีรีส์E800/E700 รุ่นใหม่ล่าสุดของ HP ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์เวิร์คโฟลว์การทำงานที่คล่องตัว พร้อมชูนวัตกรรมความปลอดภัยและความยั่งยืนด้วยเทคโนโลยีและฟีเจอร์อันโดดเด่น ได้แก่

  1. โปรเซสเซอร์ HP Quad-core ที่เป็นระบบประมวลผลทรงพลัง พร้อมระบบปฏิบัติการ Linux ทำให้สามารถพิมพ์และสแกนเอกสารได้อย่างเร็ว โดยความเร็วในการพิมพ์สูงสุดอยู่ที่ 70 หน้าต่อนาที และสแกนภาพแบบหน้าหลัง หรือ ดูเพล็กซ์ ได้เร็วถึง 300 หน้าต่อนาที
  2. ฟีเจอร์ที่ครอบคลุมเวิร์คโฟลว์การทำงาน ช่วยให้การทำงานคล่องตัวกว่าที่เคยด้วยฟีเจอร์ Flow ที่มีเซนเซอร์ตรวจจับอัตโนมัติ สามารถแก้ไขไฟล์งานดิจิทัลก่อนพิมพ์ได้ผ่านหน้าจอสัมผัสพร้อมคีย์บอร์ดในตัว เช่น แก้ไข ไฮไลท์ และปิดข้อความที่ไม่ต้องการ รวมทั้งเขียนหรือลงนามบนเอกสาร พร้อมเทคโนโลยีดึงกระดาษต้นฉบับแบบย้อนกลับ (Reverse and Retry) เพื่อป้องกันต้นฉบับเสียหายจากการสั่งงานพร้อมกันจำนวนมาก และระบบ Cloud-based ที่ทุกคนสามารถใช้งานได้จากทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ยังสามารถเย็บหรือเจาะรูกระดาษได้อีกด้วย
  3. ความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ดีที่สุดในตลาดจาก HP Wolf Enterprise Security สามารถตรวจจับความผิดปกติ ปกป้องข้อมูล และซ่อมแซมตนเอง ทั้งการป้องกันมัลแวร์ การหยุดยั้งการโจมตีแบบฟิชชิ่ง หรือการโจรกรรมข้อมูลและแรนซัมแวร์ได้ พร้อมสามารถค้นหาตำแหน่ง ล็อก และล้างข้อมูลในกรณีที่ PC สูญหายหรือถูกขโมยได้ นอกจากนี้หากต้องการพิมพ์เอกสารที่เป็นความลับอย่าง สลิปเงินเดือน ก็สามารถใส่รหัสหรือใช้บัตรพนักงานเพื่อยืนยันตัวตนได้
  4. ความยั่งยืน เริ่มตั้งแต่ลดการปล่อยคาร์บอนในกระบวนการผลิต ลดการใช้โฟมในการขนส่ง หันมาใช้บรรณจุภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้ รวมทั้งขณะเครื่องทำงานยังใช้พลังงานไฟฟ้าลดลง แต่ยังคงประสิทธิภาพเท่าเดิม พร้อมหมึกและอะไหล่ที่มีอายุการใช้งานนานขึ้น ตลอดจนการนำกากหมึกที่เหลือจากการใช้งานมากำจัดอย่างเหมาะสมและนำอุปกรณ์ต่าง ๆ ไปรีไซเคิล
  5. ดีไซน์ที่มีลูกเล่น เลือกเองได้ ความพิเศษของซีรีส์นี้คือ สามารถเลือกเปลี่ยนสีได้ความต้องการ โดยมีสีให้เลือกมากถึง 6 สี เพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวาและปรับให้เข้ากับทุกรูปแบบการตกแต่งของออฟฟิศ

การันตีด้วยรางวัลระดับโลก

จากความโดดเด่นดังกล่าว ทำให้ HP ได้รับรางวัล Buyer Labs BLI 2023A3 Line of the Year Award ที่มอบให้ผู้จำหน่ายที่มีกลุ่มผลิตภัณฑ์โดยรวมที่ดีที่สุด โดยอ้างอิงจากผลการประเมินในห้องปฏิบัติการของ Keypoint Intelligence บริษัทวิจัยตลาดที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือที่สุดในอุตสาหกรรม และยังได้รับรางวัล BLI Most Energy Efficient Laser A3 Brand Award  ซึ่งจากผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการพบว่า ผลิตภัณฑ์ของ HP มีการใช้พลังงานต่ำเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมการพิมพ์ทั่วโลก แต่ยังคงประสิทธิภาพการทำงานได้ดีเหมือนเดิม แม้จะใช้พลังงานน้อยลง

Processed with VSCO with av4 preset

HP มุ่งมั่นสร้างความเปลี่ยนแปลงไปสู่ “อนาคต” ที่ดีกว่าให้ธุรกิจและโลกใบนี้อย่างยั่งยืน ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ช่วยสนับสนุนให้การทำงานมีประสิทธิภาพ เพิ่มความปลอดภัย และดูแลสิ่งแวดล้อมไปพร้อมกัน

Comments

comments