Thai Flavours: เนื้อหาแนะนำจากประเทศไทย

Coin Digger เกม สูญ เหรียญ
กำหนดสตรีม: 2 พฤศจิกายน

สามารถรับชมตัวอย่างซีรีส์ได้ ที่นี่

ซีรีส์เกี่ยวกับคริปโตเคอร์เรนซีเรื่องแรกของไทย เล่าเรื่องราวการห้ำหั่นในสมรภูมิแห่งสกุลเงินดิจิทัล ที่เกิดขึ้นในปี 2019แบงค์นักศึกษาหนุ่มจากเมืองนอกกลับมาไทย โดยมีเป้าหมายที่จะล้มล้างระบอบการเงินอันแสนคร่ำครึจากโลกเก่าที่มีคนกุมอำนาจเพียงไม่กี่คน ด้วยการรวมพลเพื่อนสนิท ไม่ว่าจะเป็น เก็ทเพื่อนสมัยมัธยมที่เป็นลูกของนักการเมืองชื่อดัง และ เจนแฮกเกอร์ใต้ดินสาวลึกลับที่ทำทุกอย่างเพื่อเงิน ลงสนามคริปโตเคอร์เรนซีร่วมกัน โดยคู่แข่งคนสำคัญคือ ตฤณที่ใช้ทั้งด้านมืดและด้านสว่าง คอยขัดขวางพวกเขาไม่ให้ไปต่อในโลกของคริปโตฯ งานนี้แค่ความกล้าไม่พอ พวกเขาต้องบ้า และต้องแสบกว่า แม้จะแลกมาด้วย เงินทอง ครอบครัว หรือแม้กระทั่งชีวิตก็ตาม
นำแสดงโดย: แบงค์ – ธิติ มหาโยธารักษ์, กัปตัน – ชลธร คงยิ่งยง, ญดา – นริลญา กุลมงคลเพชร, พีท ทองเจือ, คลาวเดีย จักรพันธุ์ ณ อยุธยา, บีม – ศรัณยู ประชากริช, โกวิทย์ วัฒนกุล, แก๊ป – ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล

Faceless Love รักไม่รู้หน้า
กำหนดสตรีม: 8 พฤศจิกายน

สามารถรับชมตัวอย่างซีรีส์ได้ ที่นี่

Faceless Love รักไม่รู้หน้า ซีรีส์รักโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่องราวของ วีกิจ (จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์) CEO หนุ่มสุดเย็นชาที่เป็นโรค Prosopagnosia (ความผิดปกติทางสมองที่ทำให้ลืมใบหน้า) เขาผู้จดจำใบหน้าของใครไม่ได้ ที่โชคชะตานำพาให้มาเจอกับมิริน (สุภัสสรา ธนชาต) เลขาคนใหม่ที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาไปตลอดกาล CEO หนุ่มสุดเย็นชาคนนี้จะหายจากโรคนี้ไหม และชีวิตของเขาหลังจากนี้ไปจะเป็นอย่างไร มาร่วมลุ้นพร้อมกันใน “Faceless Love รักไม่รู้หน้า” ทุกวันพุธและพฤหัสบดี เริ่ม 8 พฤศจิกายนนี้ ทาง Prime Video

The X-Treme Riders ปล้นทะลุไมล์
กำหนดสตรีม: 9 พฤศจิกายน

ภาพยนตร์ไทยที่บอกเล่าเรื่องราวของ “ฝัน” (ณิชชา โชคประจักษ์ชัด) และ “กล้า” (จิรายุ ละอองมณี) สองพี่น้องนักสู้ ที่เข้าไปพัวพันกับกลุ่มมาเฟียข้ามชาติที่เกิดการหักหลังกันระหว่าง โจ (พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา) และ กฤษณ์ (รัชชานนท์ สุประกอบ) ในงานแข่งขันชกมวยชิงแชมป์ MMA ซึ่งถูกจัดขึ้นบังหน้าเพื่อลักลอบนำเข้ายาเสพติดจำนวนมาก ฝันและกล้าตกเป็นเครื่องมือของมาเฟียด้วยแผนการลอบสังหารที่ซับซ้อน ท่ามกลางการไล่ล่า ทั้งคู่ต้องต่อสู้สุดพลัง ทั้งกล้าที่ต้องการล้างแค้นให้เพื่อน ฝันที่ต้องการพิสูจน์ตัวเอง และที่สำคัญที่สุด การต่อสู้ครั้งนี้จะมีชีวิตของคนในครอบครัวเป็นเดิมพัน และโอกาสมีเพียงครั้งเดียว ทั้งคู่จึงพลาดไม่ได้เป็นอันขาด

Congrats My Ex! ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า
กำหนดสตรีม: 16 พฤศจิกายนสามารถรับชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ ที่นี่

ภาพยนตร์ Congrats My Ex! ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า นำแสดงโดย เบลล่า-ราณี แคมเปน รับบทเป็น “ริสา” นักจัดงานแต่งที่บริษัทถึงคราวเคราะห์ใกล้เจ๊งเต็มที จนต้องดิ้นรนหาลูกค้าเพื่อกอบกู้สถานการณ์ แต่เหมือนพระศุกร์เข้าพระเสาร์พุ่งชน เพราะว่าที่เจ้าบ่าว “อรุณ” (มาแฮร์ แพนดิ) ดันเป็นแฟนเก่าของเธอ ซ้ำร้ายยังมีเหตุให้ริสาต้องดั้นด้นไปขอความช่วยเหลือจาก “ทิม” (ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี) แฟนเก่าอีกคน มหกรรมชุลมุนวุ่นรักที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ ในบรรยากาศงานแต่งอลังการสามวันสามคืนแบบอินเดียจึงบันเทิงไปไกลสุดกู่
เสริมทัพความสนุกด้วยทีมนักแสดงตัวจี๊ด ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ และปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม ซึ่งรับบทเป็น “แจน” และ “อ็อฟฟี่” แก๊งเพื่อนซี้ของริสา พร้อมด้วยนักแสดงสาวดาวรุ่งจากอินเดีย แอนนาฮีต้า บูชาญ รับบท “โมนิก้า” ว่าที่เจ้าสาวที่ต้องมาติดอยู่ในวังวนรักสามเส้า

The Office Games ร้อยเล่มเกมส์ออฟฟิศ
กำหนดสตรีม: 23 พฤศจิกายน